[CR] รีวิวทำตาสองชั้น แบบกรีด พร้อมเปิดหัวตา ที่ The S Sathorn

สวัสดีค่ะ จะขอมา review ทำตาสองชั้นที่ได้ไปทำมาเมื่อปลายปีที่แล้วนะคะ ออกตัวก่อนเลยว่าคุณหมอขอให้มาช่วยเขียนให้ (คงเพราะเห็นเราถ่ายรูปหลังทำไว้ทุกวัน 555) และ ID pantip นี้เป็นของเพื่อน จขกท คะ

จริงๆก็อยากทำมานานแล้วแต่ไม่ค่อยกล้า เลยต้องติดสติกเกอร์มาตลอด
เวลาออกจากบ้านต้องแต่งหนาแน่นเสมอจนพี่ที่ทำงานยังแซว ถ้าไม่แต่งนี่หมวยมากจริงๆค่ะ ไม่กล้าออกจากบ้าน บางทีกล้าออกแต่ก็จะไม่ค่อยมั่นใจ คนตาชั้นเดียวด้วยกันคงเข้าใจ

ตาก่อนผ่าค่ะ (ไม่กล้าลงหน้าเต็ม - - “)


หลังจากศึกษาอยู่พักหนึ่งก็เลือกไปผ่ากับคุณหมอเปรมจิตค่ะ เพราะคุณหมอเป็นหมอตาเฉพาะทางผ่าตัดด้านนี้ เห็นงานคุณหมอแล้วออกมาดูเป็นธรรมชาติ ส่วนตัวไม่ชอบที่ทำแล้วชั้นตาสูงๆ

ไปพบคุณหมอก่อนผ่าตัดหนึ่งครั้งค่ะ คลินิกหาไม่ยากอยู่ในซอยสวนพลู 8 ตอนเราไปยังเปิดใหม่ๆ ป้ายคลินิกยังเป็นป้ายกระดาษอยู่เลย ตอนแรกก็หวั่นใจแต่พอคุยกับคุณหมอแล้วก็มั่นใจมากขึ้นพราะคุณหมอผ่าตัดมานานแล้วที่ ร.พ.จุฬาแต่เพิ่งออกมาเปิดคลินิก จองคิวก็ไม่ต้องให้มัดจำ ตอนนั้นเรากลัวเรื่องลางาน คุณหมอใจดีมากให้เราตัดสินใจเต็มที่ บอกถ้ายังไม่สะดวกก็ไม่เป็นไร พอนัดเสร็จเรียบร้อยก่อนวันผ่าสองวันก็มีคนโทรไปยืนยันนัดค่ะ

วันผ่าตัด ห้องที่เปลี่ยนชุดและผ่าตัดสะดวกสบายมากค่ะ มีคนคอยดูแลตลอด พี่เรามาส่งแล้วก็หายไปเลย -_-*
เราทำแบบผ่าตาสองชั้นและเปิดหัวตาด้วยเพราะเราอยากได้ชั้นตาที่ชัดเจน คุณหมอแนะนำว่าตาสองชั้นแบบที่เราต้องการทำร่วมกับเปิดหัวตาจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่า

ตอนฉีดยาชาก็ยอมรับว่าเจ็บนิดนึงค่ะ แต่ก็น้อยกว่าที่เคยกลัวมาก คุณหมอมือเบามาก เคยไปเจาะตากุ้งยิงเจ็บกว่านี้เยอะเลย ตลอดการผ่าตัดเรารู้ตัวตลอดแต่ไม่เจ็บเลย ผ่านาน1ชม.ครึ่ง

หลังผ่าทันทีค่ะ (รูปหวาดเสียวหน่อยนะคะ)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

หลังผ่าพี่สาวหายไปนั่งเล่นร้านกาแฟ เราเลยใส่แว่นกันแดดเดินไปเรียกแท็กซี่กลับบ้านเองเลย (จริงๆคุณหมอ บอกให้เอาคนมารับ แต่รู้งี้มาเองคนเดียวก็ได้) หลังผ่าตัดกลับมาบ้าน ก็ประคบแผลตลอด แผลบวมนิดหน่อย แต่ไม่ปวดเลย เราผ่าวันเสาร์ วันจันทร์ไปทำงานได้

ภาพ แต่ละวันคะ
วันที่สองยังบวมๆ อยู่
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
หลังผ่า1 อาทิตย์คุณหมอนัดมาตัดไหมค่ะ
ผ่านไป 10 วันก็เริ่มแต่งหน้าเบาๆ
หลังผ่า1  เดือนตอนนี้ยอมรับเลยว่าชีวิตดีขึ้นมาก ไม่ต้องคอยถมสีที่ชั้นตา ไม่แต่งตาเลยก็มั่นใจ คนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนแทบไม่เชื่อเลยว่าไปผ่าตัดมา ขนาดเรายืนยันหนักแน่นยังหาว่าหลอก

แนะนำมากค่ะ ผ่าตัดแบบดูเป็นธรรมชาติดีกว่า เห็นของบางคนทำมาแต่งหน้าแล้วก็ดูดีแต่ถ้าไม่แต่งนี่แทบดูไม่ได้เลย

จบรีวิวคะ
ชื่อสินค้า:   The S Sathorn, ตาสองชั้น, เปิดหัวตา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่