หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โน๊ตบุ๊คไฟล์งานหายหมดเลยค่ะ ทำไงดี ?
กระทู้คำถาม
เทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
คอมพิวเตอร์ Acer
คือใช้ดน๊ตบุ๊คอยู่ค่ะพอเสร็จเลยปิดเครื่อง สักพักนึงกลับมาเปิดทำอีกทีอยู่ดีๆไฟล์งานทุกอย่างหายไปเกือบหมด หนูเลยไปหาไฟล์ดูเลยเอามันมาไว้ที่เดสทอปเหมือนเดิม พอไม่อยู่ปิดเครื่อง กลับมาเปิดงานทำใหม่ ไฟล์ที่เอามาไว้หน้าจอหายไปหมดเลยค่ะ รอบนี้ไปหาไฟล์ดูก้ไม่มีเลยค่ะ เครียดมากก ! บางงานมันก้ต้องส่งแล้วพอเกิดเหตุการณ์แบบนี้เงิบเลยค่ะ ไปไม่เป็นเลย ไม่รู้ว่าจะทำไงดีอะไรที่ตั้งค่าไว้ก้กลับเป็นเหมือนตอนซื้อเครื่องมาใหม่หมดไฟล์งานที่สำคัญหายหมด รูปที่ระลึกนั่นนี่หายหมด ขอผู้ที่รู้วิธีแก้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ใช้วินโดวแปดค่ะ เครียดมากๆ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โน๊ตบุ๊คเปิดไม่ติดทำไงดี?
ใช่โน๊ตบุ๊คอยู่ดีเครื่องดับแล้วค้างคำว่า"Acer"อยู่ตรงนั้นแล้วเราก็ต้องรอมันบู๊ตปกติต้องขึ้นWindowsแต่มันขึ้นว่า No Operating system เราก็เลยลองรื้อดูแล้วประกอบเข้าไปใหม่เครื่องก็เปิดไม
สมาชิกหมายเลข 5502381
onsite warranty ของโน๊ตบุ๊ค Acer
onsite warranty ของ acer ที่มีอยู่ในประกันของโน๊ตบุ๊ค Acer สามารถเรียกช่างมาเปลี่ยนแค่ซิลิโคน CPU ได้มั้ยเพราะมีอาการร้อนกว่าปกติ
สมาชิกหมายเลข 8629909
คือผมเล่นเกมโน๊ตบุ๊คอยู่และเหมือนตัวสายชาร์จของโน๊ตบุ๊คมันร้อนมากจนมันตัดพอผมถอดออกมาเช็คผมลองดมตรงรูมันมีกลิ่นไหม้น้อยๆ
สมาชิกหมายเลข 9315416
โน๊ตบุ๊ค acer เข้า bios ไม่ได้
คือมีโน๊ตบุ๊คอยู่เครื่องนึ่งครับจะลงวินใหม่แต่เข้าไปออสไม่ได้ตอนเปิดก็ขึ้นให้กดf2ปกตินะครับแบตไบออสก็เปลี่ยนแล้วคีย์บอดก็ไม่ได้เสียนะครับแค่เครื่องไม่มีแบตเสียบสาบชารจ์เอาอย่างเดียว
สมาชิกหมายเลข 6938627
โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire Lite 15 Ryzen5-7430U Ram16 SSD512 15.6 FHD IPS
พอดีพี่ชายซื้อโน็ตบุ๊คใหม่ เพราะผมเรียนปวส.คอมพิวเตอร์ธุรกิจ สนใจอยากลงลึกเกี่ยวกับ Database ที่บ้านมีคอมPCที่ใช้ต่อจากพี่ชายอยู่แล้วพี่เลยซื้อโน๊ตบุ๊คให้ใหม่จะได้พกไปเรียน สเปกเครื่อง Acer Aspire Lit
สมาชิกหมายเลข 9285492
ซื้อโน้ตบุคเล่นเกมตัวไหนดี
สอบถามค่ะ จะไปซื้อโน๊ตบุค เน้นเล่นเกม ในงานคอมมาร์ท 5-8 มีนาคม 2569 1 โน๊ตบุ๊ค Acer Nitro V 16S AI ANV16S-41-R9YE Black ราคา 38,9000 บาท 2 โน๊ตบุค Gaming Notebook Nitro V 16S AI ANV16S-41-R7N6 (Obsi
jusminlike
โน๊ตบุ๊คมีปัญหา
คือเราใช้โน๊ตบุ๊ค acer Aspire3 ใช้มาประมาณปีกว่าเเล้ว เมื่อก่อนชาจแบตทีนึงใช่ได้4-5ชั่วโมง ตั้งแต่เรียนออนไลน์แบตลดเร็วผิดปกติและใช้ได้ไม่นานกวาสแต่ก่อนปกติจะมีแจ้งเตือนว่าแบตน้อยเดี๋ยวนี้คือดับไปเลย
สมาชิกหมายเลข 6721850
โน๊ตบุ๊ค acer nitro 5
โน๊ตบุ๊คan515-42 ใส่m.2 กับramเพิ่มได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6887103
ซื้อโน้ตบุ๊คไม่ถึง2เดือน จอดำเปิดไม่ติด
สวัสดีค่ะ พอดีเราซื้อโน้ตบุ๊คยี่ห้อLenovoมาได้ยังไม่ถึง2เดือนแล้วโน้ตบุ๊คมีการค้าง แล้วดับไป ซึ่งก่อนที่จะเป็นแบบนี้ได้ใช้โน้ตบุ๊คเข้าเรียนในโปรแกรม Microsoft team เรียนไปได้ไม่ถึงชั่วโมงโน้ตบุ๊คได้กร
สมาชิกหมายเลข 6808766
โน๊ตบุ๊ค acer ขึ้นหน้าจอแบบนี้แก้ยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 3390159
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เทคโนโลยี
คอมพิวเตอร์
คอมพิวเตอร์ Acer
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โน๊ตบุ๊คไฟล์งานหายหมดเลยค่ะ ทำไงดี ?