หาช่องทางร้องเรียนเครื่องสำอาง Chanel Counter Emporium

กระทู้คำถาม
ต้องขอชี้แจงก่อนนะคะว่าหาช่องทางร้องเรียนในเวบไซด์ก็แล้ว เฟสบุคก็แล้ว อากู๋ก็แล้ว หาไม่เจอจริงๆค่ะเหมือนกับว่าไม่มีตัวตนในประเทศไทยเลยทีเดียว จึงมาขอความช่วยเหลือสาวห้องแป้ง อยากได้ช่องทางร้องเรียนเครื่องสำอางชาแนลค่ะ

ขอเล่าให้ฟังคร่าวๆ
เราชอบไปซื้อเครื่องสำอางชาแนลที่สาขาเอมโพเรียม เพราะมีเครื่องสำอางยี่ห้ออื่นที่เราชอบ BA อยู่ด้วยก็เลยไปทีเดียวเลย ครั้งแรกที่ไปก็เจอฤทธิ์เดชความเฉยชา หน้าบูดบึ้งของนางๆตอนนั้นไม่ใส่ใจจริงๆค่ะว่านางทำอะไรใส่เราบ้าง นานแล้วละรู้แต่ว่าครั้งต่อๆไปเราไปซื่อสาขาอื่นอย่างเดียวเลย เคยซื้อที่ The Mall บางกะปิ ที่นี่BA  เรียกคุณผู้หญิงเลยอ่ะตกใจเลยแตกต่างราวฟ้ากับเหว บรรทัดฐานมันอยู่ไหน Hi-Brand แท้ๆ เลยเสียเงินซื้อเพิ่มอีก 5555
แต่ครั้งนี้ที่จะร้องเรียนจริงๆแล้วเพราะวันหยุดที่ผ่านมาเราไปเดินเล่นกับเพื่อนที่ห้าง Emporium แล้วก็ไปเดิน Beauty zone เพื่อนเราก็แบบอยากได้พวกครีมแต่งหน้า เราก็เลยภูมิใจนำเสนอชาแนลที่รักของชั้นสิ  พอเดินไปถึงเคาท์เตอร์นางก็หน้าบึ้งๆเหมือนเดิม เราก็บอกว่าเราใช้ BaseกับCC อยู่หาตรงชั้นโชว์ไม่เจอ นางก็เดินไปหยิบมาให้และระหว่างที่เราทำตัวเป็น BAชาแนลกับเพื่อนอยู่นั้น นางตะโกนคุยกันข้ามหน้าเราไปว่า "เฮ้ย!!  เมิงง........บลาๆๆ" โอ้วววพระเจ้าช่วยกล้วยทอด สกิลนางสูงส่งจริงๆ นึกว่าเป็นเคาท์เตอร์ขายผัก เรานี่อึ้ง เพื่อนหน้าเสียเลย กำลังตัดสินใจจะซื้อเดินหนีเลยค่ะ แล้วก็เดินไปเตาท์เตอร์ Dior
BA น่ารักดีสรุปเพื่อนเลยซื้อ Dior  ประชดเสียเลย คือมันมาบอกทีหลังว่าชอบชาแนลแต่ไม่ชอบคนขายเลยไม่ซื้อ
ท้ายสุดที่ประหลาดใจสุดๆคือ น้องBA Dior บอกว่า.....นางคนนั้นเป็น Counter Manager Chanel !!!!  T^T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่