หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เครียด!!!!อายุ17 หน้าตาปาไป26 ฉันจะบ้า!!!
กระทู้คำถาม
แต่งหน้า
เครื่องสำอาง
ความงาม
ชีวิตวัยรุ่น
สวัสดีค่ะ พี่ๆทุกคน ใครเป็นแบบหนูบ้างค่ะ ไปเที่ยวกับเพื่อนแต่เจอคนทักเพื่อนว่า"มากับพี่สาวหรอ???" หรือ มาพูดตรงๆกับเราก่มีว่า "ทำไมแกหน้าแก่จัง" หรือว่าไปเซ่เว่นแล้วพนักงานถามว่า" รับอะไรเพิ่มไหมคะพี่" ฟังแล้วอินเนอร์ เกิดอาการดร่าม่าเล็กน้อย พอมาถามแม่ว่า" แม่หนูหน้าแก่มากเลยหรอ" แม่ตอบว่า" แกหน้าแก่ตั้งแต่เด็กแล้วไม่รู้หรอ ยิ่งดัดฟันหน้าแก่กว่าเดิมเยอะเลย" ตูอยากบ้า ตูพึ่ง17 เองนะ ทำไมๆ เลยกะจะเอารูปหน้าหนูให้ดูไปเลยว่าหน้าแก่จิงไหม(ไม่ได้โปรโหมดตัวเองนะคะแค่อยากรู้ว่าทำไมถึงพูดว่าแก่จัง)
ที่หนูตั้งไม่ได้โปรโหมดตัวเองนะคะแต่หนูอ่ะอยากรู้ว่าหน้าแก่ไหม แล้วขอคำปรึกษาด้วยว่า มีวิธีไหนที่ทำให้หน้าเราเด็กสมวัย คือหน้าหนูก่ไม่ค่อยแต่ง(ใส่บิ๊กอาย แป้งฝุ่น ลิบมัน) ขอบตาก่คล่ำทั้งๆที่3ทุ่มก่นอน แล้วถ้าศัลยกรรมนี้ต้องทำส่วนไหนก่อนคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เด็ก17กับภาระเรื่องเงินในครอบครัว
คือหนูเป็นเด็ก 17 คนนึงค่ะ ที่เครียดเรื่องเงินมากๆ เเม่หนูทำงานคนเดียวค่ะเป็นเเม่บ้านเเงินเดือนไม่ถึงหมื่นเลยค่ะเเค่8000กว่าเองค่ะ ส่วนพ่อของหนูไม่ได้ทำงานค่ะพ่อไม่รุ้หนังสือส่วนมากพ่อจะออกไปหาปลาซะส่
สมาชิกหมายเลข 9067594
อายุ 24 ปี หนีออกจากบ้านผิดไหม…
สวัสดีค่ะ หนูอายุ 24 ปีค่ะ ตอนนี้ทำงานคนสวนของ กทม. ค่ะ และกำลังเรียน ปวส. ต่อค่ะ ตามกระทู้ค่ะ หนูมีปัญหากับครอบครัวค่ะ มีมาโดยตลอดตั้งแต่ ทำงานค่ะ ทำงานตอนอายุ 17 ค่ะก็ทำงานมาตลอด จะชอบมีปัญหาเรื่องเ
สมาชิกหมายเลข 6856896
รองกองทุน กยศ. พิจารณาอนุมัตินานไหมคะ?
สวัสดีค่ะ ตาม หขกท.เลยค่ะ หนูรอมาตั้งแต่วันพุธที่ 17 ก.ย. ถึงวันนี้ 26 ก.ย.ก็ยังรอเหมือนเดิมคืออยากถมว่ายังมีโอกาสได้กู้มั้ยคะ 🥹
สมาชิกหมายเลข 8353102
ดูดวง 12 นักษัตร เดือนตุลาคม 2568
คำทำนาย พื้นดวงชะตา ของคนที่เกิดในแต่ละนักษัตร ทั้ง 12 ราศี ในเดือนตุลาคม 2568 ว่าพื้นดวงชะตาของแต่ละคนมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านบวกหรือด้านลบอย่างไร เรื่องใดโดดเด่น และ เรื่องใดต้องระมัดระวังปรับปรุงแก้
ลายวิไล
รวม 5 อันดับนักกีฬาโอลิมปิกญี่ปุ่นที่ผิดหวังในปารีสโอลิมปิก 2024 !!! 🇯🇵🏐⚽️🥋🤼♀️🤸♂️😢
5 อันดับนักกีฬาโอลิมปิกญี่ปุ่นที่ผิดหวังในปารีสโอลิมปิก 2024 !!!🇯🇵🏐⚽️🥋🤼♀️🤸♂️😢 ถึงแม้ว่าปารีสโอลิมปิก 2024 ที่ประเทศฝรั่งเศสเป็นเจ้าภาพเมื่อปีที่แล้ว ประเทศญี่ปุ่นจะสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีด้วยก
สมาชิกหมายเลข 8998738
โฆษณา "สงครามหมอลำ" Week 2 มาแรงมากกก 60+ ตัว ตั้งวงใหม่ เรตติ้งนิวไฮ โฆษณาก็นิวไฮ
---------------------สงครามหมอลำ EP6-------------------- วันอังคาร 23/9/25 ละครเริ่ม 19:00 ละครจบ 20:01 เข้าละคร 19:02 (เบรคแรก) มี 14 ตัว สปอนความเดิมตอนที่แล้ว (แบนเนอร์) : Lucky Flame สปอนปิดเ
สมาชิกหมายเลข 7870098
อยากจะได้ความคิดเห็นจากพี่ๆค่ะ
สวัสดีค่ะ วันนี้หนูจะมาขอคำปรึกกษาจากพี่ๆค่ะ หนูมีแฟน มีลูกด้วยกัน2คน(แฝด) ตอนหนูท้อง7-8เดือน เค้าเคยทำร้ายร่างกายบีบคอหนูจับหนูหงายท้องจับหนูลาบกับพื้นทั้งท้องท้องอยู่ค่ะ พอคลอด เค้าจับหนูขังไว้ในห้อ
สมาชิกหมายเลข 9060522
อายุ17ปีแต่ไม่อยากอยู่กับครอบครัวที่อยากให้เราเข้ามหาลัยแต่ใจเราไม่อยากเข้า
สวัสดีค่ะตอนนี้หนูอยู่ม.5เทอม1จะเทอม2 หนูเคยคิดว่าหนูไม่อยากเรียนต่อเพราะเหนื่อยจริงๆหนูเคยคุยกับแม่เรื่องมหาลัย หนูเคยถามเขาว่าถ้าสมมติหนูไม่ติดหรือสอบไม่ได้ตอนเข้ามหาลัยจะเป็นไรมั้ย แม่บอกว่าให้หนูท
สมาชิกหมายเลข 9060265
นิทานกลอน ขำขัน เพียงสามบท (เรื่องที่ 6: ข่มขืน)
หญิงรายหนึ่ง วิ่งมา หาตำรวจ เพื่อให้ตรวจ จับคนร้าย ให้ได้หนา เพราะโจรชั่ว จับขย่ม ข่มขืนมา จำหน้าตา คนร้าย ได้แม่นเลย ตำรวจบอก รับรอง ต้องช่วยแน่ ขอเพียงแค่ ตอบคำถาม มาเถิดเอ๋ย โดนข่มขืน ที่ไหน ให้บอ
ครูไผ่ เมืองคอน
💸 เอเชียกำลังเดือด: ใครไม่ทำ Hedging วันนี้ = พรุ่งนี้อาจนอนกอดหนี้
💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸💸 คุณรู้มั้ยว่าเวลานั่งอยู่ในห้องประชุมกับบริษัทใหญ่ ๆ มันไม่ได้หรูหราอย่างที่คนชอบจินตนาการหรอกค่ะ ไม่มีใครนั่งจิบไวน์หอม ๆ แล้วคุยกันเรื่องอนาคตโลกสวย ๆ หรอก จริง ๆ มันเต็มไปด้วยเสียงถ
Lady_Simplicity
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แต่งหน้า
เครื่องสำอาง
ความงาม
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เครียด!!!!อายุ17 หน้าตาปาไป26 ฉันจะบ้า!!!
ที่หนูตั้งไม่ได้โปรโหมดตัวเองนะคะแต่หนูอ่ะอยากรู้ว่าหน้าแก่ไหม แล้วขอคำปรึกษาด้วยว่า มีวิธีไหนที่ทำให้หน้าเราเด็กสมวัย คือหน้าหนูก่ไม่ค่อยแต่ง(ใส่บิ๊กอาย แป้งฝุ่น ลิบมัน) ขอบตาก่คล่ำทั้งๆที่3ทุ่มก่นอน แล้วถ้าศัลยกรรมนี้ต้องทำส่วนไหนก่อนคะ