กิ๊ฟ อรลีฬห์ ยังไม่เคลียร์ พอร์ช เผยฝ่ายชายยังคุยน้องสาว รับโดนแฟนคลับโจมตีในไอจี ปัดเกาะกระแส

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com


กิ๊ฟ อรลีฬห์ ยังไม่เคลียร์ พอร์ช เผยฝ่ายชายยังคุยน้องสาว รับโดนแฟนคลับโจมตีในไอจี ปัดเกาะกระแส

                      ยังไม่เคลียร์ หลังจากที่ออกมาประกาศไม่ปลื้มเพื่อนพระเอกร่วมช่อง หนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ที่จีบน้องสาว แต่ก็ยังทำผิดสัญญา ล่าสุดสาว กิ๊ฟ อรลีฬห์ ก็ออกมาเปิดใจอีกรอบว่า "กับพอร์ชไม่ได้คุยค่ะ และเขาเองก็ไม่ได้ติดต่อมาด้วย น้องสาวไม่ได้เป็นกาวใจค่ะ เพราะน้องเขาไม่เคยเห็นพี่เป็นแบบนี้ และเขาน่าจะรู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร แต่ก็คิดว่าเขาน่าจะลำบากใจเหมือนกัน ครั้งที่แล้วสัมภาษณ์ไปว่าคนเราทำผิดถ้าคิดแก้ไขเราก็ต้องให้โอกาสคน แต่ดูจากที่เห็นพี่ๆ ก็น่าจะรู้แล้วแหละว่ายังไง ถามว่าอยากเคลียร์ไหม ไม่อยากค่ะ เพราะด้วยความที่เป็นรุ่นพี่และอายุเยอะกว่า เราก็ไม่คิดจะไปคุยก่อนอยู่แล้ว อีกอย่างไม่ใช่หน้าที่ของคนเป็นพี่ไปคุย ถ้าเขามาเคลียร์ก็อยากจะรู้เหมือนกัน แต่คิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะอย่างที่เห็นเรื่องมันมาสักพักแล้วเขาก็ไม่ได้ทำอะไรเลย เกาเหลาไหม คือแค่ไม่เจอหน้า แต่ให้วิ่งไปทะเลาะกันก็คงไม่ เอาเป็นว่าต่างคนต่างอยู่ดีกว่า ส่วนการร่วมงานก็ร่วมได้ค่ะ เพราะไม่ได้เกลียดขนาดเจอหน้าไม่ได้ คงไม่ใช่แบบนั้น หนูคิดว่าผู้ใหญ่ก็รู้ว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถึงขนาดที่ต้องให้ใครมาช่วยให้ดีกันค่ะ"

นอกจากนี้ สาวกิ๊ฟ ยังเผยกระแสด้านลบหลังจากที่ออกมาให้สัมภาษณ์ และถูกแฟนคลับโจมตีในไอจีว่า "คือหนูก็เข้าใจนะ เพราะบางคนอาจจะไม่ได้รู้ตั้งแต่แรกเพราะคิดว่าหนูบอกพี่ๆ นักข่าว แต่ที่จริงแล้วมีพี่ๆ นักข่าวมาถามหนูก่อนเขา ถามว่าความสัมพันธ์ของเขาสองคนเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งถ้าจะให้หนูบอกว่าก็ยังคุยกันดีค่ะ ไม่มีอะไรเลย มันก็จะทำให้คนที่ทำไม่ดีทำแบบนั้นอีก และหากหนูจะบอกไม่ทราบก็จะถูกว่าโกหกเพราะพี่กับน้องไม่รู้เรื่องได้ไง คือที่หนูให้สัมภาษณ์ หนูไม่ได้อยากจะออกมาลงดีเทลให้ร้ายเขาจนดูแย่ เพียงแค่หนูอยากสื่อว่าถ้าทำไม่ดีก็ให้แก้ไข และตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เขากับน้องสาวก็ยังเหมือนเดิม แต่พัฒนาไหม อันนี้เราก็ไม่ทราบเพราะเราไม่ได้คุยกับน้องเรื่องนี้เลย กระแสแอนตี้จากแฟนคลับก็มีหลายด้านค่ะ แต่ก็เป็นกลุ่มเดิมที่เข้ามาว่าจนเราจำชื่อได้แล้ว โดยลักษณะที่เขาเข้ามาคอมเม้นต์เราจะออกแนวชอบต่อเติมความคิดคน ซึ่งหนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนูไปพูดแบบที่เขาเรียกว่าเป็นคนที่ชอบคิดตั้งแต่ ไม่ว่าจะเราจะพูดอะไรออกไปเขาก็คิดว่าว่าเราพยายามขู่เขา ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ หนูคิดว่าแฟนคลับเขาเป็นคนที่ทำอะไรไม่คิดสำหรับแฟนคลับคนนี้นะค่ะ แล้วก็พูดถามอะไรไป ก็ตอบไม่ได้จนต้องเปลี่ยนเรื่อง หนูคิดว่าเขาเป็นประเภทนักเลงคีย์บอร์ดมากกว่า กลัวเรื่องบานปลายไหม คือ เจ้าตัวเขาก็ไม่ได้อะไร แล้วแฟนคลับจะอะไร? เพราะจริงๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของหนูกับเขา แล้วแฟนคลับเฉพาะกลุ่มนี้ ทำไมต้องทำเหมือนว่าอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ทั้งที่ความจริงไม่ได้รู้อะไรเลยค่ะ"

พร้อมยืนยันไม่คิดเกาะกระแสฝ่ายชายดังแน่นอน "ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ เพราะน้องหนูไม่ใช่นักแสดงจะไปเกาะกระแสทำไม อีกอย่างหนูเองก็ดังกว่าเขาอีกนะ ไม่มีเหตุผลอะไรเลย อีกอย่างไม่ใช่ว่ากระแสเขาดังมากๆ ในตอนนี้ แล้วอยู่หนูไปมีข่าวกับเขา เพราะเท่าที่เห็นเขาก็เป็นเหมือนเดิมมาตลอดคือ หนูว่าเรื่องเกาะกระแสหรือสร้างกระแสมันใช้กับหนูไม่ได้ และไม่อยากให้คนคิดว่าทุกครั้งที่เจอนักข่าวหนูจะต้องให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้จะได้ให้เขาดูไม่ดีให้เขาดูแย่ในสายตาทุกคน แต่เจตนาเราจริงๆ คือพูดในฐานะพี่สาวของน้องที่โดนทำร้ายแค่นั้นและจบ หนูไม่อยากต่อความยาวสาวความยืดค่ะ ในไอจีเวลามีแฟนคลับเข้ามาถามหนูก็ตอบทุกอย่างนะค่ะ ถ้าคนอ่านก็จะรู้ว่าอะไรเป็นยังไง อีกอย่างมันเลยจุดที่เหนื่อยใจ, เครียดมาแล้ว เพราะเรื่องนี้มันเกิดมาสักพัก แต่ที่เหนื่อยก็คือแฟนคลับเขานี่แหละ ที่ไม่ว่าจะอธิบายยังไงก็ไม่รู้เรื่องสักที จนคิดได้ว่าไม่ว่าจะพูดอะไรไปเขาก็คงไม่เข้าใจหรอกค่ะ"



http://news.sanook.com/1736161/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่