หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทะเลาะกับเพื่อน
กระทู้คำถาม
ชีวิตวัยรุ่น
คือว่าอย่างงี้ค่ะ
กลุ่มพวกหนูมีกันอยู่ 6 คนค่ะ พอทีนี้ก็มีเพื่อนอยู่สองคนที่เค้าสนิทกันมาก ไอสนิทกันมันไม่เท่าไรค่ะ แต่ว่าเวลา ไอ ก โกด ไอ ข ก็จะง้อเรื่อยไปค่ะ
แล้วเวลาพวกหนูอีกสี่คนโกดมันก็จะบอกว่าเเเร้วแต่ เวลามีงานไรมันก็จะไปกันแค่สองคนค่ะ บอกกันแค่สองคน กะอีแค่หนูถามนิดหน่อยก็บอกว่างั้นก็ไม่ต้องลอกของมัน หนูเบื่ออออมากกกกกกจะทำไงดี อึดอัด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทุกคนค่ะขอความช่วยเหลือความรักเด็กตาดำๆหน่อยค่ะ
คืออย่างงี้ค่ะคู่หนูเป็นคู่รักม.ปลายไม่ใสค่ะ5353533636 วันนั้นงอนแฟนมากๆแล้วตอนเขาง้อเนี่ยตอนแรกหนูก็มีใจอ่อนไปแล้วแต่พอเขาทำท่าทางกวนๆสรุปหนูโมโหกว่าเดิมแล้วเผลอไปตีกับไปต่อยปาก ต่อยปากในที่นี้คือไม่
สมาชิกหมายเลข 7003875
ทำไม ผญ เดี่ยวนี้ งอน นอยด์ งี่เง่า โกด ถี่มากกก+
ผมเจอ ผญ คนนึงคับเวลาแบบทำไรผิดใจนิดเดว งอน นอย โกด ละะแบบถี่มาก คือผมก็เข้าใจนะว่า ผญ เค้างอนเพราะอยากให้ ผช มาง้อ อยากให้ ผช สนใจเค้า แต่แบบงอนถี่ไปผมว่าบางทีมันก็น่าจะเกินไปนะไม่รู้สิคือแบบวันนึง ง
สมาชิกหมายเลข 3043963
หน้าจอคอมไม่ติด หนูต่อสายไม่แน่นหรือพังคะ
คืองี้ค่ะหนูอะได้คอมมาทีนี้หนูก็สายนู่นนี่เสร็จหมดแล้วอ่ะค่ะ พอทีนี้หนูจะทดลองเปิดคอมลองเล่นดูใช่มั้ยคะทีนี้ หนูลืมว่าต้องเปิดยังไงแล้วก็กดตัวคอม แบบย้ำๆไปหลายครั้งเลย แต่ว่าหน้าจอมันมีสัญลักษณ์ไฟติดข
สมาชิกหมายเลข 8236678
หาวิธีฟื้นฟูผิวค่ะใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะคือหน้าหนูมันลอก
คือไปเล่นน้ำมาอ่ะค่ะแล้วพอทีนี้หน้ามันคล้ำและหน้ามันลอกอ่ะค่ะใครมีวิธีแก้ช่วยบอกทีค่ะตอนนี้เครียดมากกก
สมาชิกหมายเลข 3819178
เพื่อนคิดสั้นเพราะเรื่องแบบนี้?
หนูและเพื่อนอายุ12-13ค่ะ หนูกับเพื่อนสนิทกันมานานมากกกตั้งแต่อนุบาลเลย เพื่อนหนูตอนเด็กเขาชอบตัวเองมากกแบบเรียนเก่ง หน้าตาดีขาวๆหน้าแบบเรียวสุดๆ ผอมเลย พอมาตอนนี้อายุ12-13เพื่อนหนูมันเกลียดหน้าตาตัวเอ
สมาชิกหมายเลข 9170452
หนูมีเรื่องไม่สบายใจค่ะ
คืออย่างงี้ค่ะพี่ๆ หนูมีเพื่อนสนิทสมัยประถมอยู่กล◌่◌ุมนึง มีกันอยู่ 4 คน แต่ พอขึ้นม.1 ต่างคนก้ต่างแยกย้ายกันไปเรียน แต่ยังติดต่อกันนะคะ ทุกครั้งที่หนูมีเรื่องไม่สบายใจเพื่อนกลุ่มนี้ก็จะทักหากันตลอด
สมาชิกหมายเลข 9198633
อยากทราบว่าระหว่างเรียนนิติ กับบัญชี คณะไหนมีโอกาสได้งานสูงหลังจากจบออกมากว่าดันหรอคะพี่ๆ หนูอยากมีอาชีพที่ได้เงินดีก.ค่
หนูจะบรรยายนิสัยของหนูนะคะ เป็นคนชอบอ่านนิยาย ถ้าจะอ่านลากยาวไปเลยก็คือนย.ที่ชอบจริงๆ เป็นคนชอบตั้งคำถามแบบ เออฉันสงสัยนะแล้วโยนไปให้อีกฝ่ายในทันทีแต่เฉพาะคนที่สนิทกันเท่านั้น บางทีก็รู้สึกแบบเวลาที่เ
สมาชิกหมายเลข 9183701
เพื่อนร่วมงาน
งี้ค่ะพอดีพึ่งมาสมัครงานทำได้ปีะมาณ1เดือนแล้วค่ะ ที่ทำงานมีพี่ร่วมทำงานด้วยกันทั้งหมด3คนรวมหนูด้วย เขาอายุ29-27ค่ะ หนู21 เขาทำงานมา4-5ปีสนิดกับเจ้าของร้าน เจ้าของร้านนใจดีงานไม่หนักแต่รู้สึกหนักใจกับเ
สมาชิกหมายเลข 8754403
กลัวเรียนไม่จบมหาลัย…
อย่างแรกขอเกริ่นก่อนนะคะ คือหนูอยู่ปี1 สายภาษา ตอนสอบเข้าหนูทราบและยอมรับว่าเกณฑ์มหาลัยมีอะไรบ้าง ต้องสอบอะไรให้ผ่านถึงจะจบ ถ้าไม่ผ่านจะไม่จบ ซึ่งหนูโอเครค่ะ พอทีนี้เรียนมาหนึ่งเทอม หนูรู้สึกเครียด รู
สมาชิกหมายเลข 8702508
มีเพื่อสองกลุ่ม
คือว่าหนูมีเพื่อนสองกลุ่มค่ะ กลุ่มแรกคบกันมาตั้งแต่มอต้นรู้นิสัยใจคอกันดีว่าใครเป็นไงด่ากันแรงไหรือว่าเล่นอะไรแรงๆเป็นเรื่องปกติของพวกเราไม่ค่อยทะเลาะแล้วก็โกรธกันเท่าไหร่ส่วนใหญ่ก็จะยอมๆกันแต่พอจบมอต
สมาชิกหมายเลข 8756944
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทะเลาะกับเพื่อน
กลุ่มพวกหนูมีกันอยู่ 6 คนค่ะ พอทีนี้ก็มีเพื่อนอยู่สองคนที่เค้าสนิทกันมาก ไอสนิทกันมันไม่เท่าไรค่ะ แต่ว่าเวลา ไอ ก โกด ไอ ข ก็จะง้อเรื่อยไปค่ะ
แล้วเวลาพวกหนูอีกสี่คนโกดมันก็จะบอกว่าเเเร้วแต่ เวลามีงานไรมันก็จะไปกันแค่สองคนค่ะ บอกกันแค่สองคน กะอีแค่หนูถามนิดหน่อยก็บอกว่างั้นก็ไม่ต้องลอกของมัน หนูเบื่ออออมากกกกกกจะทำไงดี อึดอัด