จะจีบ ญ คนนึงยังไงดีถ้าเข้าถึงยากมากๆ

จะจีบ ญ คนนึงยังไงดีถ้าเข้าถึงยากมาก
กรณีผมเห็นเขามาน่าจะราวๆ 1 ปีกว่าๆได้แล้วแต่เจอไม่บ่อยนะครับ เนื่องจากผมมีการติดต่องาน (ช่วงสั้นๆ แต่ละครั้งประมาณ 5 นาทีเป็นการส่งรายละเอียดงานมากกว่า)
แต่เป็นการติดต่องานกับทางแม่เขามากกว่า (เป็นบริษัท) ทีงี้ทุกทีจะเห็นเขานั่งด้านหลัง ไปทุกทีก็ใจละลายทุกที 555
ซึ่งบางทีเขาจะอยู่คนเดียว แม่ไปดูงานข้างนอก อาจได้มีคุยกันบ้างนิดๆหน่อยๆ (และมีพนักงานญอีก 3-4 คนข้างๆทำงานบัญชีกับรับออเดอร์)
แบบนี้จะเข้าถึงยังไงดีครับ พอพูดคุยได้บ้างแล้วแต่ไม่รู้จะชวนอะไรยังไงดี ไม่รู้จะเริ่มยังไง ใจนึงก็เสียวๆเดียวพนักงานมองกัน
อีกใจนึงก็คิด ถ้าไม่กล้ามันก็ไม่ได้อะไรเลย
อีกอย่างนึงบางทีก็เจอแม่เขา บางทีก็ไม่เจอแบบนี้ควรจะพูดจะคุยตอนเจอแม่เขาเลย อาจจะแซวบ้างแบบนี้จะมีโอกาสกว่าไหมครับ
เพราะรอบที่แม่เขาไม่อยู่เนี่ยจะน้อยมาก เจอไม่ค่อยบ่อย แล้วงานผมเดือนสองเดือนไปหนนึง กลัวกว่าจะติดเขาคงมีแฟนไปแล้ว T^T
อีกนิด ไม่แน่ใจว่าเขามีแฟนไหมด้วย เริ่มไปก่อนค่อยถามเลยดีกว่าไหมคับ
ขอบคุณทุกๆคำตอบเลยคับ แท็กแต่ของวัยรุ่น ไม่มีวัยทำงาน 20 กว่าและ 555

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ลองดูค่ะ  ไม่ลองไม่รู้ ดีกว่าไม่ได้พยายามอะไรเลย
สู้ๆพาพันไฟท์ติ้ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่