สาวๆท่านใด เคยใชแป้งฝุ่น Johnson's Baby Powder กันบ้างค้า รบกวนมาคุยกันหน่อยจ้า มีเรื่องอยากสอบถามค่ะ

สวัสดีค่ะ สาวๆห้องแป้งทุกท่าน จุ๊บๆ

อยากจะสอบถามเรื่องคุณภาพแป้งฝุ่นตลับ Johnson's Baby Powder 140 g. สีขาวหน่อยจ้า พอดีเราเป็นคนหน้ามันช่วงทีโซนมากๆ สิวขึ้นประปรายตามใจฮอร์โมน
และไปเจอแป้งุ่นตัวนี้อะจ้า เห็นเค้าว่าดี๊ดี เป็นแป้งฝุ่นบริสุทธิ์ สิวไม่ขึ้น เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แป้งฝุ่นเนื้อสีขาว นุ่มเนียน จากญี่ปุ่นไม่มีสี ควบคุมความมันได้ดี  เป็นแป้งคุณภาพดีเยี่ยมจากญี่ปุ่น แถมแบรนด์ยังการันตีว่ากลิ่นห๊อมหอม เวลาเดินผ่าน ชายเหลียวหลังกันไม่ทันเลยทีเดียว สาวแว่น

ด้วยสรรพคุณดังกล่าวข้างต้น อ่านเเล้วก็ชักจะอยากไปลองสอยมาใช้บ้าง เพราะ รู้สึกว่าแป้งตัวนี้ไม่น่าจะหนักหน้า ให้ลุคใสๆ สบายๆ เพราะ จขกท.ไม่ค่อยแต่งหน้าด้วยละจ้า

เลยอยากสอบถามสาวๆห้องแป้งหน่อยค่ะว่า ใครเคยใช้แป้งตัวนี้บ้างคะ รีวิวให้ฟังหน่อยจิ ดีไม่ดี เริ่ดไม่เริ่ดตรงไหน อะไรยังไง เพราะ ดูจากขนาดกระปุกแล้วก็ไม่ใช่กระปุกเล็กๆเลยจ้า ใหญ่มว้ากกก ซื้อมาไม่ดีนิมีน้ำตาร่วงเลย เสียดายยย ร้องไห้

ปอลิง : จขกท.แนบรูปให้ไม่ได้อ่า เม่าเหม่อ ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่มีรูปประกอบสินค้า ไม่รู้ว่าแป้งตัวนี้มันตัวเดียวกับแป้งฝุ่นสีขาวที่บ้านเรามีขายเป็นกระป๋องสีขาวรึป่าวแค่เปลี่ยนแพ็กเกจ หรือคนละตัวกันเลย

ขอบคุณสาวๆและผู้รู้ล่วงหน้านะคะสำหรับรีวิวจ้า เพี้ยนโบ๊ะหน้า

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราเคยเห็นขายในเน็ตค่ะ แต่คิดว่าเป็นเหมือนแป้งธรรมดาที่เป็นกระป๋องนี่แหละค่ะ เพราะเท่าที่เคยเห็นแป้งเด็กในต่างประเทศอย่างญี่ปุ่น อเมริกา ออสเตรเบีย ส่วนใหญ่จะอัดใส่ตลับแบบนี้เพื่อไม่ให้ฟุ้งกระจายเวลาใช้ แต่ตัวเนื้อแป้งเป็น talc เหมือนแป้งเด็ทั่วๆ ไปค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่