ทำนม หมอกิตติศักดิ์เลอลักษณ์ กับ หมอดารินทร์ The Sib ค่าเสียหายพอๆกัน จะเลือกทำกับใครดี??

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ

ดิชั้นเป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีทุกอย่างสิ่งพื้นฐานของชีวิตอยู่ในระดับที่พอใจแล้ว แต่ที่ไม่มีและไม่เคยมีอยู่อย่างเดียวคือ "หน้าอก/นม" ค่ะ เป็นคนชอบแต่งตัว ชอบเที่ยวกลางคืนตอนเรียนมหาลัยและทำงานแรกๆ ชอบมากเวลาไปเจอผู้หญิงสวยๆ หุ่นดีๆ มีเว้ามีโค้ง รู้สึกว่า ดีจัง เค้าใส่อะไรก็สวย ไม่ต้องพยายาม ยัดถุงเท้า กระดาษทิชชู่ แปะซิลิโคน ให้มีเนินนม ดูเซ็กซี่มีร่องอกอย่างเรา(ขนาดพยายามแล้ว โกยตั้งแต่หน้าแข้งขึ้นมา มันยังไม่มีกับเค้าเลยค่ะ) พูดเลยว่ามั่นใจมาก ว่าตัวเองคงเป็นชนิดที่แบนที่สุด ของผู้หญิงทุกคนในโลกนี้แล้วอ่ะค่ะ เศร้า

เลยเป็นความใฝ่ฝัน ตั้งใจ มาโดยตลอด คือ ถึงจั้นปฏิญาณกับตัวเองไว้เลยว่า ถ้าวันนึงชั้นมีเงิน ชั้นพร้อม ชั้นจะเสริมหน้าอก ให้ได้ .. แล้ววันนั้นก็มาถึงค่ะ ตอนนี้ อายุ 31 มีครอบครัวแล้ว มีลูก 1 คน แล้วที่เศร้ากว่าคือ พอหย่านมลูกแล้ว นมอิชั้นเหลือแต่จุก ใช่ค่ะ ไม่มีเนินหน้าอกหน้าใจอะไรใดๆทั้งนั้น ดันให้ตายก็ไม่มีอะไรขึ้นมา(เมื่อก่อนยังพอมีเนิน) แก้ผ้าส่องกระจกทีไรแล้วใจสลาย ปรึกษาสามี แรกๆสามีค้านหัวชนฝาค่ะ บอกว่า เค้าไม่มีปัญหาอะไร เค้าโอเค จะทำให้เจ็บตัว เสี่ยงโรคภัยไข้เจ็บทำไม ... แม่ก็ไม่อยากให้ทำ ญาติๆก็ไม่แนะนำ ทุกคนบอกว่า สวยแล้ว พอแล้ว ...

คนอื่นโอเค แต่ตัวดิชั้น ไม่โอเค ไม่เลยซักนิด มันแบนน่าเกลียด เกินไป ก็ค้นข้อมูล อ่านในเน็ต มาประมาณปีนึง ตอนนี้ก็ตกลงปลงใจ สามีก็ไฟเขียวแล้ว(เค้าบอกว่าสงสารเห็นวันๆอ่านแต่รีวิวทำนม555) แต่กำลังโลเลเซโรงัง อย่างที่ตั้งหัวกระทู้เลยค่ะ

โทรไปสอบถามมาแล้วทั้งสองหมอ จะทำทรงกลม mentor/allegen ผิวทราย ธรรมดานี่แหละค่ะ
1. หมอกิตติศักดิ์ 72900 บาท ราคารวมทั้งหมดแล้ว พัก รพ. 1 คืน หมอมีชื่อในสมาคมศัลยกรรมประเทศไทย หมอไม่พูดมาก พบปรึกษาพูดคุยแล้วทำเลย
2. หมอดารินทร์ 75000 บาท บวกค่าดมยา 10000 บาท เป็น 85000 ต่อรองได้ลด 10% เหลือ 77500 บาท ทำเสร็จพัก 3-4 ชม. ที่คลีนิค ไม่ค้างคืน ถ้าค้าง คืนละ 3500 บาท หมอพูดคุยดี ใช้กล้องคว้านอก(นวัตกรรมใหม่)

ต้องบอกก่อนว่าอยู่กับครอบครัวต่างประเทศค่ะ จะกลับไปทำปีหน้ามิถุนา ที่ว่าโทรไปคือคุยกัยเซลล์เค้านะคะ ไม่ได้คุยกับหมอ และอาศัยอ่านรีวิวจากในเน็ตประกอบการตัดสินใจ และถ้าหากว่าจะให้ตระเวนไปคุยกับหมอก่อนจะเลือก ก็เกรงว่าจะไม่สะดวกค่ะ เพราะบ้านอยู่เชียงใหม่ และหิ้วลูกสาวไปด้วย อยากมาถึงอีกวันก็นัดทำเลย อีกวันสองวันขึ้นเครื่องกลับเชียงใหม่ ไปพักฟื้นที่บ้าน แบบนี้จะดีที่สุดค่ะ

รบกวรกูรู ผู้รู้ทั้งหลาย ช่วยแสดงความคิดเห็นด้วยกันค่ะ อยากให้ฝันเปนจริงซักที อยากมีหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจชาย(สามี) 555
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 25
ถ้าไม่ได้ติดเรื่องงบประมาณ เล็งไปที่ APEX ได้เลยค่ะ เราไม่รู้ว่าตอนนี้มีหมอคนไหนทำเสริมอกบ้าง แต่ถ้าเลือกได้เจาะจง หมอสมบูรณ์ ไหวพริบค่ะ ตอนทำบอกว่าคนที่เคยทำแนะนำให้มาก็ได้ ส่วนเรื่องข้อมูลเราว่าหาเองจะดีกว่า น่าจะมีการอัพเดทกันตลอด จะได้ทำการศึกษาขั้นตอนวิธีการไปในตัวเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่