รักต่อดีมั้ย(เลส)

ก็เพิ่งเป็นกระทู้แรกนะคะ ถ้าไม่ดียังไงขออภัยด้วยนะคะ
         เราชื่อยิ้ม เป็นเลส เรื่องมันเริ่มจากที่ วันนั้นเราไม่มีอะไรทำเลยเข้าไปแชทในอินเตอร์เน็ต แล้วเจอผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ เมย์ จากที่ได้คุยๆน้องเค้าเป็นคนนิสัยดีนะ น้องเค้าก้อเป็นเลสเบี้ยนแล้วเค้าก็มีแฟนแล้วด้วย ตอนแรกยิ้มก็ไม่ได้คิดอะไรกับน้องเค้านะ แต่พอคุยไปคุยมา น้องเค้าจะทะเลาะกับแฟนเค้าบ่อย แล้วเราก็จะคอยปลอบ ไม่อยากให้เค้าเสียใจมาก เราคุยกับเค้ามากกว่าที่เค้าคุยกับแฟนอีก เหมือนแฟนเค้าไม่สนใจ แล้วมารู้สึกตัวอีกทีก็รู้สึกว่าชอบน้องเค้าไปแล้ว เวลาเค้าเสียใจเราก้อรู้สึกเศร้าๆเหมือนเค้าด้วยอ่ะ ยิ้มเคยรู้สึกน้อยใจนะเวลาเค้าพูดถึงแต่แฟน
ตอนนั้นเราหายไปเลยเค้าก็ถามว่าเปนไร เงียบไปเลย
เราก็บอกเค้าว่า ขอเวลาหน่อยนะ พี่ชอบเมย์ พี่ไม่อยากรักเมย์ไปมากกว่านี้
แล้วเค้าบอกว่า ถ้าไม่คุยกันแล้วพี่จะเลิกรักเมย์ได้หรอ
เรามาคิดดูดีๆเราก็เลิกรักเค้าไม่ได้หรอก แล้วเค้าก้อบอกว่า เรานิสัยไม่ดี ปล่อยให้เค้าอยู่คนเดียว
เราก้อบอกว่า จะไม่ปล่อยไปอีกแล้ว
หลังจากวันนั้น น้องเค้าเหมือนจะเลิกกับแฟน แต่พอเค้าจะเลิก แฟนเค้าก็กลับมาง้อตลอด น้องเค้าก็ยอมเพราะน้องเค้ารักแฟนเค้ามาก
เราก็เป็นแค่ที่ปรึกษาแหละนะ ก็แค่รับฟังเวลาเค้าเสียใจ สถานะปัจจุบัน เราก็ยังเป็นแค่คนคอยปลอบใจอยู่เหมือนเดิม แต่ความรู้สึกเราที่มีให้เค้าไม่เปลี่ยนไปเลย เลยอยากจะถามว่าเราควรหวังดีกับเค้าอย่างนี้ต่อไป หรือ เราควรเลิกยุ่งกับเค้าซักที
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
โหยเศร้าอ่ะ T______T
แต่ถ้าเป็นเรานะ เราเลือกที่จะถอยห่างไป เพราะเรารู้ว่ายังไงน้องคนนั้นเค้าก็รักแฟนเค้ามาก
ถ้าเค้าเริ่มรักคุณจริงเค้าคงไม่ยอมกลับไปคืนดีกับแฟนเค้าหรอก
เราว่าตัดใจตั้งแต่ตอนเหอะ จะได้ไม่เจ็บไม่มากกว่านี้

แต่ถ้าคุณเลือกที่จะรักน้องเค้าโดยไม่หวังผลตอบแทน ก็ขอให้รักต่อไปน่ะเราเชื่อสักวันเค้าต้องเห็นความดีของคุณ สู้ๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่