หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าระยะเวลาเท่าไรจึงจะสามารถนำบัตร AEON มาผ่อนของได้อีกหลังจาก AEON แจ้งมาว่าจ่ายเงินผ่อนของล้าช้า
กระทู้คำถาม
คุ้มครองผู้บริโภค
บัตรเครดิต
ทั้งที่ผมมาตรวจดูใบชำระรายทุกเดือน ผมไม่เคยจ่ายล้าช้าแม้แต่ครั้งเดียว พอดีผมจะไปซื้อโทรศัพท์ใหม่ จึงให้พนักงานในร้าน เช็ควงเงินในบัตรว่ามีอยู่เท่าไร สักพักพนักงานก้อแจ้งมาว่า ไม่สามารถทำการใช้บัตรผ่อนชำระได้ เนื่องจากทาง AEON ได้แจ้งมาว่าทางผมได้จ่ายเงินผ่อนของล้าช้าทางเราจึงไม่สามารถให้ลูกค้าใช้บัตรชำระของได้ช่วงนี้ ผมนี้เกิดอาการงงเลยทีเดียวคับเพราะว่าผมจ่ายก่อนเวลาทุกเดือนไม่เคยจ่ายล้าช้าเลยซักเดือนเดียว พอผมโทรกลับไปพนักงานก็ได้แค่พูดแต่ว่าทางคุณลูกค้าได้มีการผิดนัดในการจ่ายเงินผ่อนสินค้า ซึ้งทางเราจึงไม่สามารถให้ลูกค้าทำการผ่อนชำระของได้ซักพักหนึ่ง พอผมบอกว่าผมไม่เคยจ่ายล้าช้าเลยแม้แต่เดือนเดียว ผมมีหลักฐานการจ่ายทุกเดือนด้วย สามารถตรวจได้นะ คำตอบที่ได้คือ ค่ะ และก็ เงียบ พอผมถามว่าแล้วผมจะต้องทำยังไงบ้างถึงจะสามารถใช้บัตรผ่อนของได้อีก เค้าก็บอกแค่ว่าทางลูกค้าต้องคอยติดต่อกับทางบริษัทเรื่อยๆค่ะ แล้วก้อเงียบ ผมก็เลยไม่รู้เลยว่าแล้วเมื่อไรผมจะสามารถนำบัตรมาใช้ผ่อนของได้อีก ผมก็เลยอยากรู้ว่าใครพอจะรู้บ้างว่าระยะเวลาเท่าไรผมจึงจะเอาบัตรมาผ่อนของได้อีก ขอบคุณล่วงหน้านะคับสำหรับการสละเวลามาตอบคำตอบของผม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เงินคืนจากการยกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิต
เมื่อเดือนก่อนผมได้เผลอสมัครกรรมธรรมของ allianz ayudhya จำนวนเงินที่โดนหักไป4000กว่าบาท ที่นี้ผมยกเลิกไปเเล้ว พอถึงตอนนี้ผมเช็ควงเงินในบัตรเครดิต aeon มันกลับเหลือ2100บาท จึงได้โทรไปถามกับ aeon เขาบอ
สมาชิกหมายเลข 9073973
อยากทราบวงเงินผ่อนสินค้า บัตร Aeon ต้องทำยังไงครับ
พอดีวันนี้ไปดูกล้องวีดีโอไว้ 1 ตัว 14990 วงเงินรวมในบัตรผมมันมี 10000 ด้วยความที่ไม่เคยใช้บัตรผมเลยไปถามพนักงานว่าวงเงินผ่อนสินค้าในบัตรมีเท่าไร เค้าก้อบอกว่าเอาตัวนี้ใช่ไหม จะผ่อนกี่เดือน ผมก็นึกว่าผ
สมาชิกหมายเลข 1317486
เอาเงินเข้าอิออน สามารถกดออกมาได้เท่าไร?
คือมียอดในวงเงินผ่อนของ1หมื่น กับกดเงินสด1หมื่น(วงเงินเต็ม) ทีนี้ยังมียอดเงินที่ค้างในวงเงินผ่อนของ6000บาท(เลยทำให้เงินผ่อนของได้แค่4000)ทีนี้อยากรู้ครับว่าถ้าเอาเงินไปจ่าย4000จะไปตัดยอดส่วนไหนครับระห
สมาชิกหมายเลข 2507738
วงเงินอิออน เงินผ่อนและเงินสด
ถ้าวงเงินผ่อนสินค้าอิออนเพิ่มขึ้น แล้ววงเงินสดอิออนจะเพิ่มด้วยไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3337364
สอบถามเรื่องบัตรผ่อนสินค้าอิออนครับ
เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้ไปชำระยอดผ่อน iPad air งวดสุดท้าย เป็นจำนวนเงิน 1,5xx บาท ก่อนจากปกติที่ต้องจ่ายวันที่ 2 ของทุกเดือน ที่ตู้อิออน เพราะต้องการผ่อนกล้อง Mirrorless ราคา 2,1xx
สมาชิกหมายเลข 1450960
เงินเดือน ...... บาท สามารถกู้ซื้อบ้านได้เท่าไหร่ หาคำตอบได้ที่นี่
สำหรับใครที่ต้องการกู้เพื่อซื้อบ้าน อาจจะสงสัยว่าตัวเองจะสามารถกู้ซื้อบ้านได้มากแค่ไหน และควรมีงวดชำระต่อเดือนเท่าไรถึงจะเหมาะสมกับรายได้ปัจจุบัน คุณสามารถประเมินความสามารถทางการเงินได้ด้วยตนเองได้ที่
DDproperty
การชำระหนี้ของ Aeon
ขออนุญาติสอบถามค่ะ มียอดของAeon 16,000 ส่งขั้นต่ำมา 5 เดือน ยอดไม่ลด เมื่อสองเดือนก่อน ยอด 17,800 บาท คิดว่าไม่ไหวแล้วเลยตั้งใจจะทำแฮร์คัท หยุดส่งมาได้สองงวด โทรมารับสายตลอดค่ะ เมื่อวานมีแจ้งเตือนเด
สมาชิกหมายเลข 8668435
Aeon อีอ้อน เปลี่ยนวันชำระเงินล้าช้าได้ไม่เกินวันที่ 2 ของเดือนแล้วนะ เริ่ม มกราคม 2559
Aeon อีอ้อน เปลี่ยนวันชำระเงินล้าช้าได้ไม่เกินวันที่ 2 ของเดือนแล้วนะ เริ่ม มกราคม 2559 ไปกติที่เคยจ่ายผ่านตู้ หรือเค้าเตอร์ได้ถึงวันที่ 5 ยังไงปรับตัวกันด้วยนะครับ ปล อีอ้อน ไม่มีหกำหนดชำระเงินให้เล
charandb
วงเงิน aeon ยัวร์แคช กับ วงเงินผ่อนสินค้านี่แยกกันไหม
เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. เราได้ไปที่เคาน์เตอร์ของ Aeon เพื่อถามยอดผ่อนมือถือว่าสามารถใช้ได้ไหม และได้ที่ยอดที่เท่าไหร่ เพราะเราใช้วงเงินยัวร์แคชเต็มอยู่ พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ให้ สรุปได้ท
สมาชิกหมายเลข 1979061
เหมือนถูก AEON คิดดอกมหาโหด ช่วยด้วยคับ
เมื่อ เดือนที่ผ่านมามีเหตุ ต้องใช้เงินคับ เลยสมัครกับทาง AEON ไป เดือน 7 ปี 62 ผมได้ผ่อนซื้อโน๊ตบุค ราคา 24000 บาท โดยแบ่งชำระ ดอก 0 % ไปสามงวดคับ พอเดือน 8 ก็มีการกดเงินสดออกมา ปลายเดือน 8 มีบิลเรียก
สมาชิกหมายเลข 723614
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
บัตรเครดิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าระยะเวลาเท่าไรจึงจะสามารถนำบัตร AEON มาผ่อนของได้อีกหลังจาก AEON แจ้งมาว่าจ่ายเงินผ่อนของล้าช้า