หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขาขึ้น?
กระทู้สนทนา
การลงทุน
หุ้น
กองทุนรวม
ขาที่ว่าคือขาเม่านะครับ. ขาขึ้นชี้ฟ้า หน้าทิ่มลงดิน หุหุ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กองทุนรวมตราสารหนี้ คืออะไร? มาทำความรู้จักกันครับ
กองทุนรวมตราสารหนี้ คืออะไร? กองทุนรวมตราสารหนี้ ก็คือกองทุนที่เอาเงินของเรามาลงทุนใน “ตราสารหนี้” หรือพูดง่าย ๆ ก็คือเอกสารที่บอกว่าเราปล่อยกู้ให้ใครบางคนครับ เช่น พันธบัตรรัฐบาล หรือหุ้น
สมาชิกหมายเลข 9012736
^v^สรุปยอดTFEX 3/2/57 Index ต่างชาติขายาว /เม่า+กองทุนขาสั้น พรุ่งนี้ลุ้นกันต่อ^v^
สรุปยอดTFEX 3/2/57 Index นักลงทุนต่างชาติ L index +909 นักลงทุนสถาบัน S index -818 นักลงทุนภายในประเทศ Sindex -91
สมาชิกหมายเลข 811135
เม่ามนุษย์เงินเดือนผู้ดอยกองทุน อยากจะบอกพี่หรั่งปลอมว่า……ลากมาเหอะเดี๋ยวผู้จัดการกองตรูไปซื้อสูงๆต่อเอง..5555
กองทุนมีไว้ทำเพื่อใครบางคนตลาดไม่ได้บอกไว้....แต่กองทุน THAI ESG กฎใหม่ กองจะซื้อตัวไหนต้องให้ตลาดอนุญาตก่อน .....หุหุ
สมาชิกหมายเลข 6631315
หุ้นขึ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เพราะกองทุน ssf พิเศษหรือเปล่าครับ ก๊องเลยลากโชว์เม่า
อย่างกลุ่มแบงค์ ลากกันจนลิ่ง พอเดือนนี้ ตกลงมาหนักกว่าเดิม พอช่วงนั้น นักลงทุนบางคนบอกขาขึ้น ชวนเม่าไปติดดอยด้วยกัน
สมาชิกหมายเลข 5128792
เมื่อแมงเม่ามั่นใจก็แดงอย่างที่เห็น หาหุ้นตัวเล็กๆ เล่นเถอะ เลือกตัวพื้นฐานดีๆ ที่ขาใหญ่ ฝรั่ง กองทุน โบรกเกอร์ไม่เล่น
ไม่มีทางชนะขาใหญ่กับหุ้นตัวใหญ่ ยกเว้นซื้อแล้วถือยาวอย่าเล่นซื้อๆ ขาย ๆ ถ้าไม่อยากลงทุนตัวใหญ่ๆ ก็หาหุ้นตัวเล็กๆ ในตลาด MAI ที่มีพื้นฐานดีมีการเติบโตในอนาคตลงทุนก็ได้ ฝากผีฝากไข้กับจ้าวมือไทยบนพื้นฐาน
นางฟ้าที่สาบสูญ
สงสัยวันนี้ไม่ค่อยมีแดด พี่ซุปถึงกับหัวทิ่มดิน
ขาดพลังงานจากแสงอาทิตย์นะครับนะ เข้ามาเฮฮาภาษาเม่าติดดอยได้ที่ www.facebook.com/GreanHoon #เกรียนหุ้น
สมาชิกหมายเลข 1276928
$$ นักรบกองทุน พรานหุ้นเม่าแสยง $$ วันพุธสีเขียว..ตลาดหุ้นบวกแรง สินค้าโภคภัณฑ์หัวทิ่ม
สวัสดีครับ ผองเพื่อนเหล่าผู้กล้าทุกท่าน ^___^ ....เมื่อวานตลาดหุ้นไทย บวกแรงมาก น้องดาวก็ทะลุ 15000 จุด ในทางตรงกันข้าม สมรภูมิน้องออย เกราะทองคำ กลับร่วงลง ...แต่ก็ไม่ผิคการคาดหมาย เนื่องจากน้องออยเ
tuxpower
พาลูกๆ ไปเที่ยวโอซาก้า ครั้งแรก ช่วยแนะนำทีครับ
ผม กับ ภรรยา และลูกชายทั้งสองคน อายุ 13 และ 17 มีแผนไปเที่ยว Osaka ในปีหน้า จองไปเที่ยว Osaka ได้จองที่พักกับตั๋วเครื่องบินไปแล้ว พอดีคิดว่าได้ราคาที่น่าสนใจแล้วเลยรีบจอง ช่วงสงกรานต์ 6-13 เมษายน 2569
mazdaspood
เม่าสู้ๆ…เม่าสู้ตาย…มาช่วยกันดันเดลไว้…..เล่นกันตัวเดียวก็พอชนะตลาดได้…หุหุ
สมาชิกหมายเลข 6631315
กองทุน ttb ระยะ 3 เดือน
แนะนำกองทุน ระยะ 3 เดือนของttb ทีค่า -ข้อมูลการลงทุนกองทุน -มีจำนวนเงินที่ต้องลงไม่เกิน 3***
สมาชิกหมายเลข 3057795
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
หุ้น
กองทุนรวม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขาขึ้น?