หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เม่ามนุษย์เงินเดือนผู้ดอยกองทุน อยากจะบอกพี่หรั่งปลอมว่า……ลากมาเหอะเดี๋ยวผู้จัดการกองตรูไปซื้อสูงๆต่อเอง..5555
กระทู้คำถาม
กองทุนรวม
LTF
RMF
การลงทุน
มนุษย์เงินเดือน
กองทุนมีไว้ทำเพื่อใครบางคนตลาดไม่ได้บอกไว้....แต่กองทุน THAI ESG กฎใหม่ กองจะซื้อตัวไหนต้องให้ตลาดอนุญาตก่อน .....หุหุ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปรากฏการณ์ September Dip หรือ กันยา โกยยย เกิดขึ้นทุกปีในตลาดหุ้นทั่วโลก ... เผ่นเถอะโยม ?
เดือนกันยายนของทุกปี เป็นช่วงที่กองทุนทั่วโลกมักจะทำการปรับพอร์ตเพื่อเก็บเกี่ยวกำไรประจำปี ตลาดหุ้นไทยจึงไม่น่ารอด เพราะหรั่งจะขายๆๆๆๆๆ ไม่ซื้อหุ้น เม่าต้องเกียมเงินเพื่อรับของจากหรั่ง เต็มคาราเบล ดัง
สมาชิกหมายเลข 8882179
พวกที่ไล่ราคากลุ่มแบงค์ไปสูงๆเมื่อหลายวันก่อน คิดว่ากอง หรั่ง หรือเม่าครับ
BBL ลากไป 161 ตอนนี้เหลือ 146 KBANK ลากไป 163 ตอนนี้ 149 อยากรู้ว่าลากไปทำไมครับ
สมาชิกหมายเลข 5128792
ถึง. มนุษย์เงินเดือนผู้พ่ายแพ้ ซื้อขายหน่วยลงทุนผิดทางตลอด
การฝากเงินไว้กับกองทุนดัชนี เหมือน เข้า Line กลุ่ม ชื่อกลุ่ม คนไม่มีเวลาไม่มีความรู้ดูแลเงิน หวัง ผจก.กองช่วย ซื้อขายหุ้นให้กำไร อนิจาเค้าซื้อขายตามคนในกลุ่มบอก
สมาชิกหมายเลข 6631315
เจ้าไม่รู้จะออกบทวิเคราะห์ยังไง เล่นขาดทุนทุกไตรมาส อุส่าลากก่ะมาเชือด ไตรมาสล่าสุด ขาดทุนหลายพันล้าน สู้ๆครับ ผมทุนน้อย
ต้องรักษาหน้าตักไว้ ไม่ลากก็ไม่ได้ nav. โชว์ติดลบอีก แต่ลากก็ไม่มีคนมารับ เม่ามีหลายที่ให้เล่น บินวี่ๆไปเล่นเหรียญ เล่นหุ้นนอก กองจีน ปล.ติดตามเสมอครับ
ApollOcococo88
อาวล้าว ... เข้าสู่สัปดาห์แห่งฟามผันผวน คดี 2 พ่อลูกจะออกหน้าไหน ?
ไทมไลน์เรียงหน้ามาให้ลุ้นกันถี่ๆ แซ่บๆ รอดหรือไม่รอด บ่อนเปิดให้แทงกันแล้วหลังใครพลาดหวยงวดนี้ เร่เข้ามา แทงเสีย แทงเสีย 22 สค. คดี 112 สทร. 29 สค. คดีฮัลโหล 9 กย. คดีชั้น 14 ตลาดหุ้นมีให้ลุ้นกันท
สมาชิกหมายเลข 8882179
วันนี้ราคาหุ้น OR จะบันไดแค่ไหน งบร่วงต่ำกว่าคาดไหนเซียนว่าดี ?
เห็นงบ Q2 ออกมาเหล่า fc มีสะอึกกาแฟติดคอ 55555 ตอนงบ Q1 ออกเม่ากระดี๊กระด๊าโม้แหลก ฝันหวานจะกลับไป 30 บาท ตรูนี่ขำจนแทบตกเก้าอี้ ไม่รู้คิดกันไปได้ยังไง แค่เห็นแต่ละธุรกิจ อบต. ฝันไปขนาดนั้นเลยเหรอ ฟาม
สมาชิกหมายเลข 8882179
หยุด 4 วัน หรั่งวิเคราะห์แล้ว เม่าชอบปล่อยหุ้นออกก่อน เพราะไม่อยากถือยาวๆข้ามวันหยุด เลยแกล้งขายออกให้เม่าลังเลขายตามอีก
แต่วันนี้ หรั่งอาจจะโกยหุ้นได้อีกมากโข เป็นแน่แท้ เม่าไทย เหนียวๆหน่อยนะทุกคน เพราะหรั่งไม่เคยตอดเล็กตอดน้อย แต่จะถือยาวๆ ไปจนกว่าพื้นฐานจะเปลี่ยนโน่นเลย set 2,000 จุดเหอะ แบบนี้
สมาชิกหมายเลข 8464741
หรั่งทำไมไม่ขายตามกองสองพันห้า❤️🔥
หลบทำไมคะ
สมาชิกหมายเลข 6823860
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กองทุนรวม
LTF
RMF
การลงทุน
มนุษย์เงินเดือน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เม่ามนุษย์เงินเดือนผู้ดอยกองทุน อยากจะบอกพี่หรั่งปลอมว่า……ลากมาเหอะเดี๋ยวผู้จัดการกองตรูไปซื้อสูงๆต่อเอง..5555