[CR] Review : ER Touring (พวกบ้าสมบัติ55) พาเที่ยว ภูเรือจ้าา

สวัสดีค่ะ เพื่อนชาวพันทิปทุกท่าน วันนี้มาตั้งกระทู้รีวิวแรก เนื่องจากเพิ่งกลับจากทริป กรุงเทพฯ-ภูเรือ มีเพื่อนๆสองล้อที่เจอกันตามจุดต่างๆ จะเข้ามาถามตลอดว่า er ติดกล่องเป็นไง ทำไง แล้วก็ดูคนอื่นรีวิวเยอะแล้วเลยอยากลองรีวิวเผื่อเป็นแนวทางให้สำหรับเพื่อนๆที่มีอาการเหล่านี้

1. คนที่ตั้งใจออก er ไว้ขี่มุดในเมืองแต่ชอบเที่ยว

2. คนที่ชอบเที่ยวแบบลุยๆไม่กลัวลำบาก

3. คนที่ชอบเที่ยวแต่ไม่มีรถ sevice ต้องช่วยตัวเองนะฮ๊าฟ




เวลาไปเที่ยวไกลๆก็ต้องใส่พร้อบให้เต็ม55 มีอุปกรณ์ดังนี้จ้าา

1.กล่องหลัง ของ GIVI 45n (ใส่หมวกได้ 2ใบ) +แร็คหลัง
2.กล่องข้าง GIVI E21n +แร็คข้าง (รถเราติดท้ายสั้น)
3.เต้นท์หลังกลางๆ นอนได้ 2คน
4.ผ้าห่ม,ถุงนอน



อันนี้เป็นส่วนที่เห็นภายนอก อุปกรณ์ภายในที่ใช้มีอีกนะคะ ที่สำคัญๆก็มี

- อุปกรณ์เตาแก๊ส อันนี้ก็ใช้ประโยชน์ได้เยอะ ทั้งต้มน้ำร้อนทำกาแฟ ไมโล มาม่า ไข่ต้ม ทำสุกี้ หมูจุ่มฯลฯ


- มีด ไว้ทำครัว ตัดสาระพัดประโยชน์
- ถุงดำไว้ใส่ขยะ /ไฟฉาย /ไฟแช็ค /เสื้อผ้า /ของใช้ส่วนตัว

เหตุผลที่เราต้องขนของเยอะๆ เพราะเราคิดว่าการเที่ยวมันต้องเอาให้ถึงที่ เช่น ถ้าไปเที่ยวตามอุทยานมันต้องได้กางเต้นท์ นอนในป่า ทำอาหารเอง มันถึงจะเรียกว่าไปเที่ยวถึงที่ แต่ถ้าใครชอบนอนรีสอร์ทก็ไม่ว่ากันนะคะ
ชื่อสินค้า:   Kawasaki ER6N 2013
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่