พนักงานออฟฟิตอยากจะไปเรียนต่อภาษาและทำงาน Parttime ที่เมืองนอกจะเป็นไปได้ไหม?

สวัสดีครับ ผมขอแนะนำตัวเองสักนิด ผมเรียนจบมาได้เกือบ 2 ปีแล้วครับ ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชนแห่งนึงครับ มีการติดต่อกับต่างชาติบ้างเป็นครั้งคราว

ทักษะทางด้านภาษาของผมคือสามารถฟังออกได้ค่อนข้างเยอะครับ แต่พอจะตอบกลับบางทีนึกคำพูดไม่ออกครับว่าจะตอบว่าอะไร บางทีก็ตอบแบบคำตรงตัว เรียกง่าย ๆ ว่า snake fish fish ละกันครับ ฮา ๆ

เข้าเรื่องเลยละกันครับ ความฝันของผมคืออยากร้องเพลงภาษาอังกฤษได้เป๊ะ สำเนียงครับ เพราะชอบฟังเพลงสากลมาก ๆ และสามารถฟังได้ว่าเค้านินทาอะไรเราอยู่ ฮ่า ๆ ซึ่งหลัก ๆ ก็คงมาจากการที่เราต้องพูด อ่าน เขียน ให้ได้ก่อนดังนั้นผมจึงอยากจะไปทำตามความฝันของผมครับ

ประเด็นคืองบที่จำกัดครับ เท่าที่ทำงานและเก็บเงินเอง ตอนนี้มีประมาณ 2 แสนแล้วครับ ไม่ทราบว่ามีท่านไหนพอจะแนะนำได้มั้ยครับว่าผมควรเริ่มจากจุดไหนดี ไปไม่ถูกจริง ๆ ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่