18++ น้องชาย ชอบแอบดูเราตอนอาบน้ำ ทำไงดีค่ะ???

กระทู้คำถาม
คืออาจจะมีหลายคนมองว่า นี้เรื่องแต่งรึป่าว เราสาบานต่อหน้า พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์เลยค่ะ ว่าเรื่องที่เราเล่าต่อไปนี้ เป็นความจริงทุกประการค่ะ ร้องไห้ เราต้องการความช่วยเหลือจริงๆ
สวัสดีค้ะ คือ เรามีปัญหาที่ไม่สามารถที่จะถามหรือปรึกษาคนรอบข้างได้เลย
เรามีพี่น้องอยู่ 2 คน เราเป็นลูกคนโต มีน้องชายอายุห่างกัน 2 ปี ครอบครัวเราถือว่า เป็นครอบครัวที่อบอุ่น พ่อแม่ ก็เลี้ยงลูกอย่างดี ไม่มีปัญหาด้านการเงิน
เรื่องนี้ เริ่มเกิดขึ้นตั้ง เราเรียนอยู่ ม.5 แล้วน้องเรา อยู่ ม.3 ครั้งแรกเราจำได้ว่า เรากำลังจะอาบน้ำ เราก็สังเกตุเห็นว่ามีเงา เหมือนคนอยู่ตรงประตู
ตอนแรก เราก็นึกว่า ผีหลอกซิค่ะ คือพื้นห้องน้ำเราเป็นหินอ่อนด้วยค่ะ มันจะมีเงาสะท้อนนิดๆ แล้วประตูห้องน้ำเรา ข้างในจะเป็นผ้าม่าน ปิดกระจกด้านบน
เราก็เลย ลองค่อยๆเปิดดูค่ะ เราสิ่งที่เราเห็นคือ น้องชายเรา กำลังก้มมองตรงช่องว่างใต้ประตูค่ะ ตอนนั้นเราก็ยังคิดอยู่ว่า มันทำขอตกแล้วกำลังหาอยู่รึป่าวว่ะ??
เราก็เลยไม่ได้เอะใจอะไร พอเราจะอาบน้ำ เราก็มอง เอ๊ะ! ทำไมมันยังมีเงาคนอยู่ พอเราอาบน้ำเสร็จเราปิดฝักบัวเงานั้นก็หายไป
ออกมาข้างนอก มันก็เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอผ่านไป เวลาที่พ่อแม่ เราไม่อยู่ก็จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมากค่ะ จนเวลาเราอาบน้ำเราต้องเอาผ้าขนหนูมาปิดช่องใต้ประตูนั้นไว้
หลังๆมาเริ่มหนักค่ะ คือ มาแอบดูเราเปลี่ยนเสื้อผ้า ด้วยย!!!! บ้านเราเป็นบ้านชั้นเดียวค่ะ คือเราจะเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้ากระจก ซึ่งจะอยู่ตรงข้ามหน้าต่าง
เราก็เห็นน้องเราค่ะ มันมาแอบอยู่ตรงหน้าต่าง (คือมันยังเห็นเราเป็นพี่มันรึป่าววว่ะ) แต่เราก็ทำเป็นไม่เห็น แล้วก็เดินไปปิดผ้าม่านซะ อันนี้คือพ่อแม่ ก็อยู่บ้านนะค่ะ
แล้วมันก็หนักขึ้นอีก เวลาพ่อแม่เราต้องออกบ้านไปตอนเช้า เราก็นอนอนอยู่ในห้องซึ่งเราก็ไม่ได้ล็อกประตูไว้ น้องเรามันก็แอบย่องเข้ามาค่ะ ให้ทายว่ามันทำอะไร??
มันดึงกางเกงเราค่ะ พอเราสะดุ้งตื่น เราก็พูดไปด้วยความตกใจว่า ทำเชี่ยยยไร!????? มันก็บอกว่า เข้ามาหาของเฉยยๆ นี้ ถ้าไม่ใช่น้องเรานะ เราคงเอาอีโตสับให้แหลกไปละ
แล้วเหตุการณ์แบบนี้ก็เกิดขึ้นซ้ำๆ
>>> เดี๋ยวมาเล่าต่อนะค่ะ <<<<
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่