THIS IS CHINA!!! ผัวช้ำใน!!! เมียซ้อมปางตาย!!! ร้องตำรวจช่วย!!! ในจีน

ผัวช้ำใน!!! เมียซ้อมปางตาย!!! ร้องตำรวจช่วย!!! ในจีน

4 ธันวาคม 2557

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เว็บไซต์ข่าวฮ่องกง “แอปเปิ้ล เดลี”รายงานจากเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ ประเทศจีน เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ของจีนได้รับโทรศัพท์แจ้งความจากหนุ่มรายหนึ่ง นามสกุล “ซู่”วัย 23 ปี ซึ่งทำอาชีพเป็นคนงานก่อสร้าง ให้มาช่วยเขา เนื่องจากถูกภรรยาทำร้ายร่างกายอย่างหนักจนสะบักสะบอม เมื่อตำรวจมาถึงห้องพักจุดเกิดเหตุที่นายซู่แจ้ง ก็พบเขานั่งอยู่ที่มุมห้อง มีรอยแผลจากการถูกทำร้ายอยู่ทั่วร่างกาย โดยที่ภรรยาซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย ตำรวจจึงพานายซู่ส่งโรงพยาบาลในบริเวณใกล้เคียง

    ข้อมูลของแพทย์ที่ตรวจร่างกายนายซู่ระบุว่า พบกระดูกร้าวหลายแห่งตามร่างกายโดยเฉพาะบริเวณแขนและขา เขายังมีรอยแผลเป็น จากการถูกทำร้ายครั้งก่อนๆอีกด้วย ทำให้โรงพยาบาลดังกล่าวต้องส่งตัวเขาไปตรวจอาการบาดเจ็บภายในที่โรงพยาบาลใหญ่ในตัวเมือง ซึ่งพบว่า นายซู่มีรอยแผลจากการถูกทำร้ายในอดีตหลายแห่งและมีร่องรอยกระดูกหักที่หายแล้วมากมาย

    เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการสืบสวนายซู่ ซึ่งเปิดเผยว่า “เสี่ยวหวัง”ภรรยาของเขา ทุบตีทำร้ายร่างกายเขามาตลอดเป็นเวลา 3 ปี หรือตั้งแต่ปี 2553 ที่ทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมา โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นจาก วันหนึ่งแม่ของเขามาเยี่ยมเขาที่บ้าน ทำให้เขาคุยกับแม่เพลินลืมทำอาหารกลางวันให้เสี่ยวหวัง เมื่อเธอกลับมาจากการเล่นการพนันแล้วพบว่า ไม่มีอาหารจัดเตรียมไว้ จึงไล่แม่ของเขาไปและตรงเข้าทำร้ายเขาทันที จากนั้นเมื่อใดที่เธอโมโหหรืออารมณ์ฉุนเฉียวก็มักใช้เขาเป็นที่ระบายอารมณ์เสมอ

    ตลอด 3 ปี นายซู่ถูกเสี่ยวหวังต่อย ตี เตะและเอาไม้ที่เธอเตรียมไว้ฟาด จนครั้งล่าสุดที่เขารู้สึกทนไม่ได้และใกล้ตาย จึงได้แจ้งตำรวจให้มาช่วย ทั้งนี้ เมื่อตำรวจเข้าจับกุมเสี่ยวหวัง เธอกล่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องภายในครอบครัว เธอต้องการจะทำร้ายนายซู่อย่างก็ได้ เพราะเขาเป็นสามีเธอ ปัจจุบันนายซู่ตัดสินใจหย่าขาดจากเสี่ยงกวังแต่ก็ไม่ได้แจ้งความจับเธอฐานทำร้ายร่างกาย

http://www.dailynews.co.th/Content/foreign/285271/ผัวช้ำใน!เมียซ้อมปางตายร้องตร.ช่วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่