CC True ครับ คุณโกหกผมนิครับ

นี่คือคำชี้แจงจาก CC True กรณีปัญหา package True extra มีปัญหา ของผมและอีกหลายๆ ท่าน

กระทู้เก่า http://pantip.com/topic/32905952

"intelligence, 27 พฤศจิกายน เวลา 17:17 น.    Block  
ทรูมูฟเอชต้องขออภัยลูกค้าทุกท่าน กรณีระบบ iService โชว์ข้อมูลของแพ็กเกจ 4G Extra Voice & Net ไม่ตรงตามสื่อประชาสัมพันธ์
และขอเรียนชี้แจงให้ทราบว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับจำนวนค่าโทรและเน็ต4G(3G)เพิ่มตามจำนวนที่ได้แจ้งไว้ในสื่ออย่างแน่นอนครับ
สำหรับเรื่องการเช็คยอดผ่าน iService นั้น เนื่องจากเป็นความซับซ้อนของระบบ 4G Extra Voice & Net 599 12รอบบิลแรกจะเห็นเน็ตเป็น 2GB + 3GB  (ระบบหัก3GBก่อน) เมื่อ3GBหมดแล้วจะหายไปจากiServiceครับ"

โดยบอกว่าหลังจากตัดรอบบิล ระบบจะ show เป็นแพคเกจหลัก 2 G แล้ว แพคเกจเสริมอีก 3 G ตามโปรโมชั่น ที่สมัครในงาน ip6 แต่วันนี้ เมื่อหมายเลขผมตัดรอบบิล ผมกลับมีเนทเหลือแค่ 2 G แพคเกจเสริมอีก 3 G ไม่มีเลย voice ก็ไม่มี การใช้งาน Data ก็ตัดใน package หลักไปแล้ว





ไหนครับ
"ลูกค้าทุกท่านจะได้รับจำนวนค่าโทรและเน็ต4G(3G)เพิ่มตามจำนวนที่ได้แจ้งไว้ในสื่ออย่างแน่นอนครับ "

ผมไม่เอาส่งรายละเอียดหลังไมค์ แล้วนะครับ ส่งก็ไม่แก้ปัญหาให้ ผมต้องการการแก้ไขปัญหา หรือถ้าผมขอยกเลิกเบอร์ ที่ติดสัญญามั่งได้มั้ยครับ เพราะคุณไม่รักษาคำพูดกับผมก่อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่