(สวยร้ายสายลับ) ฉันเหนื่อยพี่จ๋า ต้องปาดน้ำตาตั้งวันละสี่ห้าครั้ง

มาเป็นเพลง ไม่ไหวจริงๆ เมื่อคืนอย่างหน่วง อึดอัดคับข้องใจไปหมด สงสารคนโน้นสงสารคนนี้ ไม่รู้จะโทษใครอะไรยังไง รู้สึกว่าเนื้อเรื่องบีบอารมณ์ดี ไม่ต้องเกี่ยวกับการชิงรักหักสวาท แต่เกี่ยวกับเรื่องที่ทุกคนน่าจะรู้สึกได้ น่าจะเข้าใจดี เพราะเป็นเรื่องของครอบครัว เรื่องตัดสินใจยาก ดูไปแล้วก็เครียดแทนนางเอกนะ นั่งดูกันทั้งบ้าน แม่บ่นตลอด สงสารพระเอก(สำหรับแม่กับยายแล้ว พระเอกมาก่อน) เราก็บอก แม่ลองนึกดูนะ ถ้าเราเป็นนางเอกเราจะทำไง นี่พ่อแม่เราทั้งคน มันก็ตัดสินใจลำบากแหละ แม่ก็ว่า แม่เข้าใจนางเอก แต่ว่าพ่อแม่ทำผิดอะ ไม่สงสารลูกเลยหรอ แล้วพระเอกผิดอะไร น่าสงสารโดนให้ออกจากราชการเลย ใจเราก็เอนเอียงพระเอกแหละ(นี่จะสมัครเป็นแฟนคลับบอมอยู่แล้ว ยิ่งดูยิ่งชอบ เหอๆ) แต่ไม่รู้ดิ ตัดสินใจไม่ถูก เลยเหนื่อยและหน่วง แต่ชอบอีกอย่าง พระเอกเข้าใจนางเอกดี ไม่มีการเข้าใจผิด นางเอกทำขนาดนี้พระเอกยังเข้าใจเลย ถ้าเป็นนางเอกนะ เจอพระเอกแบบนี้ อย่างรักเลยอะ คนอะไร เข้าใจทุกอย่าง รักจริงหวังแต่งด้วย เหอๆ อิจฉานางเอกเบาๆ

กระทู้แรกตั้งข้อสังเกตเรื่องสวยร้ายสายลับไปแล้ว มาอันนี้จะพูดเรื่องฉากเครียดๆ บีบคั้นอารมณ์แบบเมื่อคืน
- ริชชี่เล่นฉากเครียดๆได้ใช้ได้นะ ตาโตๆ ดูเศร้าดี แต่เสียงห้าวมาก เพราะเป็นตำรวจหรือเปล่า บางซีนพระเอกมาหามาปลอบ เสียงน้องอย่างห้าว ถ้าอ่อนลงอีกนิดก็น่าจะดีนะ
- ริชชี่สวย แต่งตัวดี เคยบอกไปแล้ว ชอบเสื้อผ้านางเอกเรื่องนี้ แต่งแล้วดูดีดูเท่ ริชชี่หุ่นดีอะ
- บอมหล่อระดับพรีเมี่ยม จบ!! แต่แต่งตัวน้อยชิ้นหน่อยเหอะ ขอร้องละยูม่า แต่งแบบชุดตอนไปขึ้นศาลอะ อย่างหล่อ แค่นั้นพอแล้ว อย่าให้เกินสอง อย่าให้แน่นมาก หรือแต่งแบบฉากแรกเมื่อคืนที่เป็นเสื้อยืดตัวเดียวอะพอแล้ว
- การเล่นซีนอารมณ์ของบอมใช้ได้ บางฉากดี เช่นฉากขึ้นศาล ตอนเดินตามนางเอกออกมา หรือตอนที่เตือนสตินางเอก พยายามให้ความเศร้า ความเครียดทั้งหลายออกมาทางสีหน้า มาจากความรู้สึกจริงๆ มากกว่าแค่การขมวดคิ้ว ชอบตอนที่มาหานางเอกแล้วเตือนสตินางเอกว่า "เราเป็นผู้รักษากฏหมาย ถ้าละเว้นกฏหมาย เราจะเรียกว่าผู้รักษากฏหมายได้อย่างไร" มันโดน นางเอกจะเดินหนีแต่ดึงมากอด อย่างอบอุ่นอะ
- บอมกับอเล็กซ์ เล่นเข้าขามาก ดูแล้วไหลลื่น มันธรรมชาติ ดูแล้วแอบยิ้มตาม แม่กับยายไม่ต้องพูดถึง หัวเราะตลอด

ไม่เคยคิดว่าจะต้องติดตามถึงตั้งกระทู้ละครขนาดนี้ ไม่รู้ดิ ละครเรื่องนี้มันแปลกไม่เหมือนใครดี จะว่าพระเอกนางเอกเล่นดีมากขนาดเทพมันก็ไม่ใช่ แต่มันสนุกอะ อย่างเมื่อคืนอย่างหน่วง จริงๆ ไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้เท่าไหร่นะ มันอึดอัด มันเหนื่อย ชอบฉากหวานๆ มากกว่าอะ แล้วก็ชอบฉากบู๊ด้วย คืนนี้มีฉากบู๊ รอดูๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่