[SR] Review: ที่พัก เมืองเลย ทางผ่านไปเชียงคาน ราคาถูก ประทับใจ เป็นกันเอง ที่นี่เลย !! Care U Residence

สวัสดีค่ะ ก็ไม่มีอะไรมาก คืออยากจะเล่าความรู้สึกที่ไปพักที่นี่มา >_<  เรามาพักแล้วรู้สึกว่า
โอเคและดีเลยทีเดียว ราคาก็เหมาะสมดีนะ แอร์เย็นสบาย เตียงนุ่ม ราคาห้องพักที่ของเรา
ก็วันละ600ค่ะ ในห้องก็มีทีวี ตู้เย็น แอร์ ห้องน้ำ(คงมีทุกที่^^)  สำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้ก็คือ wifi free
เน็ตแรงและเร็วดีชอบๆ
แถมที่นี่ยังมีร้านกาแฟดอยช้างให้กินด้วย แต่เราไม่กินกาแฟอะ เรากินโกโก้ เข้มข้นดี
บรรยากาศภายในตกแต่งสวยงามซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะนั่งถ่ายรูป^^  
ถ้าใครสนใจจะมาพัก หรือโทรสอบถามได้เลยนะ

ถ่ายโปรชัวร์ เขามา^^ เบอร์โทรตามนี้เลย

ตึกสีสันสวยดี ชอบๆ

ติดต่อสอบถามหรือจองได้ที่นี่ อ่าว ไม่มีคน สงสัยเจ้าของแอบไปกินกาแฟ555
ที่นี่เขาไม่มีเหมือนกับ โรงแรมที่แบบว่าใส่สูทอลังการงานสร้างนะ มีแต่พี่ที่เป็นเจ้าของดูแลเอง

ภาพนี้เป็นอีกมุมนึง มีแผนที่ด้วย อยากไปเที่ยวไหน ดูเลยๆ


ภาพต่อไปพาแวะห้องพัก^^เราเอง

ทางเดินเข้าห้อง



ถึงแว้วว ห้องเรา ขนาดเราเพิ่งมาพักห้องก็รกขนาดนี้ละ555วางของบนโต๊ะเต็มที่ รื้อของออกจากกระเป๋าให้หมด
ปล. ห้องน้ำ เราก็นะ รื้อของใช้ออกมาวางเต็ม แต่ไม่กล้าถ่ายให้ดู^^
ส่วนห้องน้ำก็โอเคเลย สะอาด มีฝักห้อง เเต่ถ้าเป็นห้องใหญ่อะ จะมีอ่างอาบน้ำ
ส่วนราคา ห้องเล็กกับห้องใหญ่ต่างกันอยู่ 100-200นี่แหละ ประมาณนี้
V
V
V
ลงลิฟท์ ปิ๊ดๆๆ
หาน้ำ หาข้าวกิน ข้างล่างจะมีร้านกาแฟดอยช้าง กับ ร้านขายอาหารตามสั่ง สั่งได้และส่งถึงห้อง บริการดีเว่อร์
แต่เราว่าลงมากินข้างล่างดีกว่า เหม็นห้อง5555



ต่อไป>>>>>พามาดูร้านกาแฟดอยช้างในดีกว่า
ด้านนอกเราไม่ได้ถ่ายอะ ไม่อยากออกไปตากแดด555
ถ้าใครผ่านมาทางนี้จะเห็นเลย กาแฟดอยช้าง ตัวใหญ่มาก เราเห็นครั้งแรกนึกว่าตึกกาแฟ จริงๆนะคิดว่าตึกนี้คงขายแต่กาแฟ5555
ถ้าหากจะมองเลยไปอีกสักนิด จะเห็นป้าย Care U residence นี่แหละๆที่พักนะ ไม่ใช่ตึกขายแต่กาแฟ555

บรรยากาศข้างใน สวยดีนะ เราถ่ายรูปจัดเต็มทุกช้อต แต่ที่เราให้ดูแค่นี้พอ ส่วนใหญ่เราชอบ เซลฟี่ อิอิ

มีเค้กไม่แข็ง ชายด้วย (เค้กธรรมดาๆใช่ปะ พวกเครปเค้ก ) และก็เค้กแข็ง เค้กไอติม หุหุ ชักเริ่มงงกับตัวเอง @_@

โกโก้ เข้ม ถึงใจ กับเค้ก คิดแล้วอยากกินอีก



เรื่องที่พักที่เราอยากเล่าก็มีเท่านี้แหละ
อ้อ เกือบลืม แผนที่ ตานนี้เลย

อันนี้เป็นที่อยู่ของที่นี่. ทางผ่านไปเที่ยวเชียง
ถ้าขับจากที่นี่ไป ก็ใช้เวลาประมาณ 30-45นาที ขึ้นอยู่กับความซิ่งส่วนบุคคล(ระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ เป็นห่วง^^) เพราะถนนค่อนข้างโล่งไม่เหมือน ก.ท.ม โหะๆ



ปล.เราเพิ่งจะได้รีวิว เพราะว่าทางพันทิป เพิ่งยืนยันตัวตนให้เรา คือเราเป็นสมาชิกได้สักพักใหญ่ๆแล้วแต่ไม่เคยรีวิว เลยอยากลองมั้ง
รอยืนยันตัวตนตั้ง3วัน เดี๊ยนใจจะขาด อยากจะเล่าเต็มที่ ๕๕๕+  และตอนนี้ก็ได้เล่าสมใจอยากละค่ะ เล่าไปเพ้อไป มึนไป แต่ก็อยากเล่าต่อจังเลยอะ ได้ไปเดินถนนคนเดินเชียงคานแต่รูปภาพที่ถ่ายมาน้อยไป กลัวเล่าไม่มันส์ ๕๕๕+ เอาเป็นว่าเป็นคนชอบเที่ยวไทยค่ะ ไปมาหลายที่แล้วแต่ไม่เคยรีวิว ไว้วันหลัง ไปเที่ยวจะมาเล่าอีกนะคะ
สุดท้ายขอบคุณ คนที่เข้ามาอ่าน และคอมเม้นกันนะคะ  มีอะไรสอบถาม หน้าไมค์ หลังไมค์ก็ได้ค่ะ ถ้าหลังไมค์ไม่ตอบแสดงว่าตอบไม่เป็น ๕๕๕+จบจริงๆละค่ะ😁😁🙏🙏🙏
ชื่อสินค้า:   Care u residence
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่