เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ดาราหนังโป๊ชาวแคนาดา อัดวีดีโอขณะฆ่าหั่นศพนักศึกษาชาวจีน (มีคลิป)

แต่ดาราหนังโป๊วัย  32 ปี ให้การปฏิเสธว่า เขาไม่ได้เป็นอาชญากร หรือฆาตกร ฆ่า Jun Lin เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ เป็นเพราะเขาเป็นพวกวิกลจริต

ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า Luka Magnotta ได้ยอมรับว่า เขาได้ฆ่านักเรียนชายคนหนึ่ง และได้หั่นศพออกเป็นชิ้นๆ

แต่เขากลับร้องขอความเป็นธรรมว่า สิ่งที่เขาทำมาทั้งหมดนี้ เป็นเพราะว่าเขาเป็นพวกวิกลจริต

อดีตดาราหนังโป๊ วัย 32 ปี ถ่ายวีดีโอ ในขณะที่ตัวเองกำลังฆ่า นักศึกษาชาย ชาวจีน นามว่า Jun Lin ที่ มอลทรีออล ประเทศแคนาดา (Montreal, Canada) เมื่อปี  2012

และเขาได้กระทำชำเรา ร่างกายของ Lin ก่อนที่จะส่งชิ้นส่วนมือ และเท้า ของนักศึกษาผู้โชคร้ายคนนี้ไปที่มหาวิทยาลัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการเมืองต่างๆ

Magnotta โดนฟ้องข้อหารวม 5 กระทงด้วยกัน ซึ่งรวมถึง ฆาตกรรม และ กระทำชำเราร่างกายผู้อื่นเมื่อศาลเปิดการพิจารณาคดีของเขาในบ้านเกิดของเขาที่แคนาดาเมื่อวานนี้ เขายอมรับความผิด แต่ปฏิเสธความรับผิดชอบทางกฎหมาย เนื่องจากเขาเป็นพวกวิกลจริต (จิตไม่ปกติ)

ศาลแจ้งคณะลูกขุนว่า พวกเขาจะต้องดูภาพการฆ่า และช่วงขณะที่อดีตดาราหนังโป๊คนนี้กำลังหั่นศพออกเป็นชิ้นๆ ซึ่งวีดีโอที่ฆาตกรรายนี้ได้อัดไว้ ถูกโพสต์ต่อบนโลกออนไลน์ในภายหลัง

Luc Leclair ทนายความของ Magnotta กล่าวว่า เขาได้ขอให้คณะลูกขุนเปิดใจกว้าง และยอมรับฟังรายละเอียดของเหตุการณ์ครั้งนี้

การตรวจสอบได้เริ่มต้นขึ้น หลังจากการค้นพบชิ้นส่วนลำตัวของมนุษย์ยัดไว้ในขยะที่ด้านหลังอพาร์ทเม้นท์ในมอลทรีออล เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012

ชิ้นส่วนต่างๆ ของร่างกาย เริ่มปรากฏขึ้นตามพื้นที่ต่างๆ ในประเทศแคนาดา -  ครั้งแรกที่สำนักงานนายกรัฐมนตรีสตีเฟนฮาร์เปอร์จากนั้นไปที่สำนักงานพรรคเสรีนิยม  และสุดท้าย มีชิ้นส่วนที่เหลือถูกส่งไปที่โรงเรียนอีก 2 แห่ง ในภายหลัง โดยหัวของ Jun Lin ถูกพบที่ สวนสาธารณะ Montrealคำเตือน วิดีโอนี้ น่ากลัวมาก กรุณาอย่าเปิดดู ถ้าใจไม่กล้าพอ (18 +)

ที่มา http://www.ezi365.com/%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B9%8A-%E0%B8%86%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%9E-vdo/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่