ผู้ป่วยไมเกรน เตือนใจให้ระวังภัยจากยาคาเฟอร์ก็อด กินมากไป อาจถูกตัดขาได้ เห็นแชร์กันใน FB อยากรู้เชื่อได้ไหม

ผู้ป่วยไมเกรน เตือนใจให้ระวังภัยจากยาคาเฟอร์ก็อด กินมากไป อาจถูกตัดขาได้ เห็นแชร์กันใน FB อยากรู้เชื่อได้ไหม  พอดีแม่ผมกินยาตัวนี้บ่อยๆ
อ้างอิงจากเวป
http://board.postjung.com/m/797466.html

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

###############################################################

หลังจากนั้นก็ทดสอบการตอบสนองว่ายังรู้สึกไหม ปรากฎมันไม่รู้สึกตั้งแต่ใต้เขาลงไป ฝ่าเท้าเริ่มดำขึ้นมากและความปวดก็มากขึ้นด้วย และการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิตก็มาถึง คุณหมอบอกว่า เส้นเลือดอุดตันต้องตัดขาเพื่อที่จะไม่ให้มันลามมากไปกว่านี้ ฉันกลืนน้ำลาย "ตัดกี่ข้างค่ะคุณหมอ" คุณหมอบอก "2 ข้างเหนือเข่า"

คุณหมอบอกว่าถ้าไม่ตัดมันจะดำขึ้นเรื่อยๆ เดินก็ไม่ได้และอาจจะลามไปมากกว่านี้ ฉันจึงตัดสินใจเอาความเจ็บปวดออกไปจากชีวิตและเราก็ยังมีโอกาสที่เดินได้ ไม่ 100 % แต่ก็ 70-80 % ก็ดีกว่ามีขาแต่เดินไม่ได้

เรื่องที่เล่าให้ฟังนี้ อยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่เป็นไมเกรน ซื้อยาที่มีเภสัชกรแนะนำ เพราะยาตัวนี้ที่รู้มาจะมีของแท้และของปลอม ถ้าสะสมในร่างกายมากๆ จะเป็นอันตราย ดูแลตัวเองบ้าง อย่าใช้งานร่างกายหนักมาก คิดว่าทานเพื่อทำงานให้ได้ แต่คุณอาจจะคิดผิด! เหมือนที่ฉันคิด

ขอขอบคุณ คุณ กนกชล เลี้ยงชีพ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ให้ผู้หญิง ยอดนักสู้คนนี้นะคะ

ป้าแก้ว ยูเค.
ที่มา: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=792657654088552&set=a.466135716740749.103645.100000329754872&type=1&theater
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่