หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุณคิดว่าระหว่าง บอลไทยไปบอลโลก กับ ตลาดหุ้นไทยซื้อขายปริมาณวันละแสนล้าน อันไหนจะเกิดก่อนกัน ????
กระทู้คำถาม
หุ้น
ฟุตบอลไทย
และคาดการณ์เด้าว่าจะเกิดเมื่อไหร่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชาวสวนอย่าไปกลัวฟองสบู่ ai แตก
หุ้นบวก 210 ตัว ลบ 130 ตัว ถ้ามันจะแตกก็แค่ delta สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (5 ก.พ. 2569)--บล.เอเซียพลัส ระบุว่า ตลาดหุ้นไท
as12df
หุ้นหลักทรัพย์วิ่งฉิว ตลาดหุ้นไทยหมดรอบ SET หมดเวลาฮันนีมูน หมดเวลาเสียวและหมดความสุขแล้ว จริงหรือเปล่าจ๊ะ
เห็นพวกเซียน พวกเก่งๆ พวกนักเทคนิคแสนล้าน เขาบอกต่อๆ กันว่าถ้าหุ้นหลักทรัพย์มาคือเวลาหมดรอบขาขึ้นของ SET ตลาดหุ้นไทยหมดความเสียวแล้วหรือ ว้า! ยังไม่หายมันส์เลย ยังเสียวยังไม่สุดจะหยุดเสียวแล้วหรือ เซ็
นางฟ้าที่สาบสูญ
!!!.... นักลงทุน เชื่อมั่น ตลาดหุ้น ไทย .. ขานรับ ข่าวดี จัดตั้งรัฐบาล .. ปรืมาณ ซื้อขาย สูงมาก 2 แสน ล...!!!
ดัชนี SET INDEX ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาด บวกเกือบ 8 จุด เขียว ต่อเนื่อง เป็นวันที่ 2 และมี ปริมาณ ซื้อขาย สูงถึง 2 แสนล้านบาท ในวันนี้ หลังจาก ได้อานิสงค์ ข
ปางสมาธิ
นักลงทุนรายย่อยกำลังฆ่าฟันกันเอง และตลาดหุ้นห้ามลงต่อ !
สืบเนื่องจากกระทู้เก่าที่ผมตั้งไว้เมื่อคืน https://pantip.com/topic/37784213 >> ภาพลวงตาและความผิดเพี้ยนของปริมาณการซื้อขายสิ้นวัน ส่วนตัวก็ไม่ได้คิดว่าจะส่งผลอย่างมีนัยยะในวันต่อมาทันที หากใ
สมาชิกหมายเลข 4582564
Gold of wave function
ฟังชันก์คลื่น คือ “ความจริง” ของตลาด โมเมนตั้มของราคาและเวลา เป็นสิ่งคาดการณ์ได้ยาก.. เพราะความผันผวนในระยะสั้น ของคำสั่งซื้อขาย แต่ในระยะยาว จะเกิดรูปแบบของจิตวิทยาหมู่ หรือ รูปบบเกิดซ้ำ
สมาชิกหมายเลข 2798629
หุ้นอินโดฯ ดิ่งกว่า 5% เซ่นวิกฤตศรัทธา ผู้คุมกฎการเงินลาออกยกชุด-MSCI ขู่ลดชั้นตลาด
สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (2 ก.พ. 2569)--ตลาดหุ้นอินโดนีเซียเข้าสู่สภาวะดิ่งเหวในการซื้อขายวันนี้ (2 ก.พ.) โดยดัช
as12df
บริษัทหลักทรัพย์จับตา HYBE: คาดการณ์การกลับมาของ BTS จะสร้างรายได้มหาศาล โดยคอนอาจขยายถึง 95 รอบ ผู้ชมสูงถึง 4.75 ล้านคน
สำนักข่าวเศรษฐกิจรายใหญ่ของเกาหลี Asia Business Daily คาดการณ์จำนวนผู้ชมคอนเสิร์ตของ 'Arirang' ของ BTS ซึ่งคาดว่าอาจขยายจำนวนรอบการแสดงได้สูงสุดถึง 95 รอบ เฉลี่ย 50,000 คนต่อรอบ ทำให้ยอดรวมผู้เข้าชมทั
ThirdFromtheLeft
Jas ล่าสุด1.54ล้านสมาชิกดูบอล ไหวไหมบอกมา
Jas ล่าสุด1.54ล้านสมาชิกดูบอล ไหวไหมบอกมา สู้สุดใจดันไปให้ถึง2ล้าน
สมาชิกหมายเลข 8884545
BBC ระบุว่า BTS ถูกคาดการณ์ว่าจะขายบัตรได้ถึง 1 พันล้าน USD ซึ่งจะทำให้กลายเป็น"1 ใน 3 ทัวร์คอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก"
ตามรายงานของสำนักข่าว BBC ระบุว่า เวิลด์ทัวร์ของ BTS ที่มีชื่อว่า "Arirang" ถูกคาดการณ์ว่าจะทำรายได้จากการขายบัตรสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งมีโอกาสจะติดอันดับ "1 ใน 3 ทัวร์คอนเสิร
ThirdFromtheLeft
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
ฟุตบอลไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุณคิดว่าระหว่าง บอลไทยไปบอลโลก กับ ตลาดหุ้นไทยซื้อขายปริมาณวันละแสนล้าน อันไหนจะเกิดก่อนกัน ????