GMM Z ทำการชดเชยให้ลูกค้าเก่าแบบเกือบแฟร์แล้ว (หลังจากโดนถล่มเละ)

กระทู้ข่าว
ผมเป็นหนึ่งในลูกค้าเก่าของ GMMZ ซึ่งได้ซื้อแพคเกจ CTHZ+ 999 บาทล่วงหน้า

พอเมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้มีการเปลี่ยนแปลงแพคเกจทำให้ลูกค้าเก่าไม่สามารถดูช่องรายการได้ครบ แถมยังมีการลดคุณภาพช่องจาก HD เหลือ SD อีกหลายช่อง ถือว่าเป็นการเอาเปรียบลูกค้าเก่าที่เสียเงินไปแล้วอย่างมาก

จนวันนี้ได้มี จนท โทรมาว่าจะขอชดเชยให้ โดยการให้ใช้แพคเกจ บียอนแพลตตินัม ให้จนกว่าจะถึงกำหนดที่เคยเติมไว้ (พค 58) ซึ่งจะสามารถทำให้ดูช่องรายการที่หายไป (FB UERO) ได้ ดูเผินๆก็ถือว่าแฟร์ดี

แต่ๆๆๆๆๆ ช่อง HD ที่มันหายไปล่ะเฮ้ยยย เอาคืนมาด้วยนะ ถ้าอ้างว่าก็ให้ดูช่องจาก CTH ที่เพิ่มมา(แบบ SD) ฟรีๆแล้วให้ถือว่าเจ๊าๆกันไป สำหรับบางคนมันก็ดี แต่สำหรับบางคนเค้าจงใจซื้อเพื่อจะดูรายการนั้นๆ "แบบ HD" มันก็ถือว่าเสียหายและไม่เป็นธรรมสำหรับเค้าเหมือนกัน

ยังไงก็ถือว่าตอนนี้ GMMZ กำลังเริ่มเคลียร์ปัญหากับลูกค้าเก่าเป็นขั้นๆไป เป็นนิมิตรหมายที่ดี หลังจากที่โดนถล่มซะเละ ก็รอดูขั้นต่อไปว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือไม่กับเรื่องของช่อง HD
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่