วัยเป้งง จะด่ายังไงดีล่ะ คือ อยากด่าทั้งเรื่อง

อนาถเเท้กับการรีบเร่งไปดูรอบสุดท้ายของวันนี้  เพราะไม่ค่อยชอบดูหนังคนเยอะๆ

เอาเลยนะ  ..........  นี่เป็นความผิดพลาดอีกครั้งของการตัดสินใจดูหนังห่วย ๆ ของคุณพจน์อีกครั้ง ซึ่งยังคงไม่เข็ดกับเเม่นาคเกรียนเรื่องก่อนหน้านี้

หนังคุณไม่มีความน่าเชื่อเลยสักเรื่องเดียว ไม่ได้อคติอะไรนะ ถ้าอคติคงไม่เสียเงินไปดูหรอกแถมไม่ใช่วันพุธด้วย

บทหนังก็คงไม่เขียนเหมือนเคยอย่างที่ใครเค้ากล่าวกันเอาไว้ ไม่มีที่มาที่ไป คิดจะใส่อะไรก็ใส่ มุขก็แป้กทั้งเรื่อง ไม่มีความน่าเชื่อเลยสักนิด เคยตั้งสบประหม่าเอาไว้ตอนเป็นตัวอย่างหนัง และสุดท้ายคำสบประหม่าก็เป็นจริง คือไรเหตุผล

ถามนะ ยุคนี้ถ้าเอ็งเดินกันเป็นสิบถือไม้หน้าสามไปในจุดสาธารณะสำคัญ ๆ ถ้าเอ็งไม่โดนตำรวจจับ หรือ ยามไล่ เอ็งช่วยบอกผมหน่อยผมจะเอาไม้ไปตีหัวผู้กำกับ (นักเรียนช่างกลมันตีกันยังต้องแอบตีกันตามซอย ตามรถเมล์ เลย) เจ้าประคู้นนนนน

ถามนะ ยุคนี้พ่อคุยกับลูกเเล้วบอกกับลูกว่า พ่อสอยเเม่ไปสองดอกแล้วก็เกิดเอ็งขึ้นมา ถามจริงมีพ่อเเบบนี้ด้วยเหรอ ถ้ามี ช่วยบอกผมหน่อย จะไปถามว่าสอยเเม่มันส์ไหม (คือมรึ่งจะสอนลูกแต่เข้าใจนะว่ามรึ่งเป็นพ่อที่เลวก็เลยต้องใช้คำเลวๆ) เรื่องส่งถุงยางไม่ติดนะคือผมเก็ท เเต่ไม่เก็ทที่บอกสอยเเม่

ถามนะ  เด็กยุคนี้หน้าตาที่เล่นนหนังเค้าตีกันด้วยเหรอ คือ ถ้าเป็นคำในอดีต (เเมร่งติ๋มมาก)  ถ้ายุคนี้เค้าพัฒนาตีกันเเล้วก็ขอโทษทีนะ สงสัยจะไม่ทันยุค

งานภาพ และ โปรดัชั่น ก็ดีเลยไม่ดูเป็นหนังเกรดหนังแผ่นเหมือนหนังไทยยุคนี้ทำ ๆ กัน เเต่เสียดายเงิน งบ เพราะอะไร หนังปิดโลเคชั่นหลายเเห่งแต่ไม่มีตัวประกอบเดินเลยสักแห่ง เชื่อเหรอ (อ่อหรือเค้าจะตีกันเลยไม่กล้าเดินผ่าน)  

ตัวประกอบคือหัวใจสำคัญแต่ดันตัดออกมาให้เราขำลั่นโรงหนังได้ ขำคนเดียวด้วยบอกตรง ๆ คือ ... ตี ๆ กัน วิ่งข้ามไฟแดง พระเอกตีกันดุเดือดเเต่ทันใดนั้นตัวประกอบผอมแห้งหน้าตาไม่หน้าตีกับใครได้เลยวิ่งยิ้มร่า ขโมยซีนเต็ม ๆ ที่ทางซ้ายของจอหนัง ผมล่ะขำลั่นนนนนนนนนนนนนนนนนนน  

โอ๊ยเพลีย อย่างกระทู้อวยข้างล่างบอกเอาไว้นะ หนังอ่ะมีทิศทางที่การสอนดี เเต่ความเชื่อของหนังไม่มีมันก็ไม่มีประโยชน์อะไรกับหนังเลย แถมเรื่องที่เล่าก็โคตรโบราณ ตีกันจบเป็นเพื่อนกัน นั่งเดาได้ตั้งเเต่ต้นเรื่อง ไม่ได้บอกต้องทำอะไรเหนือชั้นนะ เเค่ใช้มันสมองในการทำหนังให้มากขึ้นกว่านี้ อย่าบอกเเต่ว่า ฉันทำหนังได้เงิน ฉันไม่เเคร์พวกตาสีตาสาที่ตามด่าฉัน  ...........  ก็ฉันคิดว่ามันห่วยอ่ะนะฉันถึงด่า

สรุปดีกว่า เเฟนบอกว่า ขอร้องคราวหน้าอย่าให้ต้องทรมานมาดูหนังคุณพจน์อีก คือเธออึดอัดมากเป็นความผิดผมล้วน ๆ เพราะหลายกระทู้บอกว่า นี่คือการกลับมาของ พจน์ อานนท์  

กลับมาทำไม พี่ลืมเธอไปหมดเเล้ว ...................  ฝากดูด้วยนะครับกลัวลืมว่าเขียนอะไรไว้ในแม่นาคเกรียน

อ่อ เห็นผู้กำกับบอกว่า ยังมีหนังที่กำลังจะสร้างอีกนะ  หอแต๋วแตก  สตรีเหล็ก  โลกทั้งใบ และ 18ฝน  (สวดยอดเลยลวกเพ่)

ปล.ผมควรเตือนตัวเองใช่ไหมอย่าไปเสียเงินดูอีก

http://pantip.com/topic/31922304
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่