🐶💖💖มาดูภาพน่ารักๆ ตลกๆ ของภาพชุด "Underwater Puppies" ลูกหมาใต้น้ำกันค่ะ 💖💖🐶

เมื่อประมาณ 2 ปีก่อนเราเห็นรูปชุด "Underwater Dogs" แล้วเราชอบมาก เซฟเก็บไว้หมดเลยค่ะ
ตย. รูปในชุดจำได้กันบ้างมั้ยเอ่ยน้องหมาใต้น้ำทำเราขำกลิ้ง น่ารักน่าชัง พอรู้ว่าตอนนี้ ศิลปินคนนี้ Seth Casteel ทำภาพถ่ายชุดใหม่ออกมาแล้วก็แอบตื่นเต้น ครั้งนี้เค้าถ่ายบรรดาลูกหมาค่ะ " Underwater Puppies " น่ารักน่าชังมากๆค่ะ เลยเอามาฝากกันน๊า  

ขอให้เครดิตลิ้งค์จากเพจ dogilike.com นะคะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ข้อความด้านล่าง เราคัดลอกมาจากเพจนะคะ

Seth Casteel ชายช่างภาพชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เคยฝากผลงานชุดภาพถ่ายสุนัขใต้น้ำ “Underwater Dogs” ที่สร้างความประทับใจให้กับคนรักสุนัขทั่วโลกไปเมื่อสองปีที่แล้ว ได้เผยชุดภาพใหม่ล่าสุดโดยนำลูกสุนัข 10 ตัว ที่รักการว่ายน้ำมาถ่ายภาพใต้น้ำเพื่อให้ทุกคนได้เห็นความน่ารักและมุมมองที่แปลกตาออกไป โดยเขาได้ตั้งชื่อชุดภาพนี้ว่า “Underwater Puppies” ซึ่งชุดภาพดังกล่าวจะถูกตีพิมพ์เป็นหนังสือและวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ ...

      ตามรายงาน Seth ชายช่ายภาพชื่อดังบอกว่า การนำลูกสุนัขมาถ่ายชุดภาพใต้น้ำนี้ไม่ได้เป็นการทรมานสัตว์แต่อย่างใด เพราะลูกสุนัขทุกตัวเป็นสุนัขที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ และเขาก็ยังช่วยฝึกให้ลูกสุนัขมีความมั่นใจ ทำให้สามารถว่ายน้ำได้ดีขึ้นและมีทักษะในการอยู่รอดเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้เขาได้เคยฝึกสุนัขให้ว่ายน้ำมาแล้วกว่า 1,500 ตัว

     สำหรับชุดภาพแสนน่ารักนี้ได้สร้างความประทับใจและสร้างรอยยิ้มให้กับคนรักสุนัขทั่วโลกได้เป็นอย่างดีไม่แพ้ชุดภาพสุนัขใต้น้ำชุดก่อนที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคนรักสุนัขทั่วโลก

สามารถตาม facebook ภาพน้องหมาน่ารักๆจากช่างภาพคนนี้ได้ที่
https://www.facebook.com/LittleFriendsPhoto นะคะ ^^

ปล. ออกตัวไว้ก่อนว่าไม่ได้ไล่ตามทู้ก่อนหน้านี้ ถ้าตั้งซ้ำ ขออภัยล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่