[SR] [SR][REVIEW] สบายใจ...ไปดูมาแล้ว "NAKED AMBITION 3D : ซั่มกระฉูดทะลุโตเกียว" 18+++สบายใจ ไปดูมาแล้ว (เรื่องนี้ผู้ใหญ่ใจดี พาไปดูรอบสื่อฯมา)

"เรื่อง NAKED AMBITION 3D ซั่มกระฉูดทะลุโตเกียว" 18++
(หนังเข้าจริงวันที่ 2 ตุลา 2557)

ภาพยนต์ อิโรติค คอมมิดี้ เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของพ่อพระเอกหนุ่มนามว่า ไวย์แมน นักเขียนคอลัมน์เล็กๆแนวอีโรติค ซึ่งจู่ๆวันหนึ่งก็ถูกย้ายให้ไปเขียนคอลัมน์ที่เขาไม่ถนัด แต่ด้วยความมีศรัทธาแรงกล้า เขาและเพื่อนจึงออกจากงานเพื่อไป สร้างหนัง AV ด้วยตัวเอง ในประเทศญี่ปุ่น แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน ทำให้ตัวเขาต้องกลายมาเป็นพระเอกหนัง AV ซะเอง(นามแฝง มาริโอ้ โอซาว่า 555555) แถมโด่งดังซะด้วย เรื่องราววายป่วง แบบทะลึ่ง ตึงตังสุดขีด จึงบังเกิดขึ้นแบบ nonstop

ด้วยความที่เป็นหนังแนว อิโรติค คอมมิดี้ ภาพยนต์เรื่องนี้จึงมีฉากโชว์เรือนร่างแบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว (เห็นหน้าอก แต่ไม่เห็นช่วงล่างนะอย่าคิดไปไกล 5555) อีกทั้งยังได้เห็นรูปแบบหนัง AV หลากหลายที่จัดมาแบบแปลกๆกวนๆ ไม่ว่าจะเป็น แนวผี แนวสัตว์ประหลาด แนวฮีโร่ เป็นต้น

ในด้านความฮา หนังก็ใส่มาทุกรูปแบบ แต่ส่วนมากจะเน้นเป็นเรื่องเพศเป็นส่วนใหญ่ (ไม่รู้ว่าคราวนี้ทีมงานพันธมิตร เสริมมุกอะไรมาบ้าง แต่ยอมรับว่าเรื่องนี้พากย์ตลกจริงๆ)

แต่ก็ด้วยสาเหตุหลักๆที่หนังเน้นขายความฮา เราอาจจะไม่ได้เสพเนื้อเรื่องอะไรมากมายนัก เพราะหนังก็เน้นฮาเรื่อยเปื่อย ฮาไปเรื่อยจริงๆ (ซึ่งนี่ก็เป็นข้อเสีย ถ้าหากใครไม่ตลกหรือสนุกกับมุกประมาณนี้ ก็อาจจะเบื่อได้ง่าย แต่ถ้าหากใครชอบก็ฮาตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องแน่นอน) แต่หนังก็มีเส้นเรื่องหลักให้เราได้ร่วมลุ้นอยู่บ้าง ฉากสองฉาก 55555

หนังเรื่องนี้นำเสนอในรูปแบบ 3มิติ (เอาจริงดิ!!!!5555) ในแง่ของสามมิติก็ทำได้ตามมาตรฐานแต่ไม่มีอะไรน่าโดดเด่น ไม่ได้เด้งออกมาล้นจอเอาใจขาหื่น แต่ก็มีมิติความลึกพอใช้ได้

สรุปเอาเป็นว่าถ้าหากใครไม่คิดอะไรมากกับข้อเสียข้างต้น แล้วอยากไปดูหนังตลกๆอีโรติคกวนๆ ก็แนะนำให้ไปดูเรื่องนี้ได้เลย!!!!!!

ปล. มีดาราดังๆมาร่วมแสดงประมาณนึง เช่น กู่เทียนเล่อ ก็เล่นนะเอออ (อารมณ์มาออกแว่บๆ มาคนละ 5นาทีบ้าง 10 นาทีบ้าง 555) และดารา AV จริงๆก็มาร่วมแสดงคั่บคั่ง เช่นกัน

ปล2 หนังให้ความรู้เกี่ยวกับการแสดงหนัง AV ด้วย เช่น เวลาพระเอกไม่มีอารมณ์ร่วม ต้องมีการใช้ แสตนอิน และทริคแปลกๆอีกมากมาย 55555555

ปล3 สารภาพเลยว่า ตอนแรกที่เห็นชื่อหนังไม่กล้าดูเลย(กลัวถูกหลอกอะไรประมาณนั้น 55555) แต่พอไปดูตัวอย่างก็ทำให้สบายใจและอยากดูมากขึ้น ***รอบนี้ฝ่ายหญิงได้ไปดูคนเดียว คะแนนเลยออกเฉพาะฝ่ายหญิงนะ***

https://www.facebook.com/StudioSabuyjai
ชื่อสินค้า:   [SR][REVIEW] สบายใจ...ไปดูมาแล้ว "NAKED AMBITION 3D : ซั่มกระฉูดทะลุโตเกียว" 18+++
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่