ใครจะใจดีให้น้องหมามาอยู่กะเราบ้างน้อ ...

สวัสดีค่าาา แฮ่ๆ มีพี่ๆคนไหน สนใจอยากจะให้น้องหมากะหนูบ้างไหมคะ พอดีอยากเลี้ยงหมามาตั้งนานแล้ว เพราะว่าเคยเลี้ยงมาตลอด

พอรุ่นเก่าๆ เค้าไปสวรรค์กันหมดแล้ว เราก็ย้ายบ้านด้วย มองหาหมาในทั้งพันทิป ทั้งเฟสบุ๊ค ก็ไม่มีใครให้น้องหมาเราเลยค่ะ

เพราะว่า ... บ้านเราเป็นบ้านไม่มีรั้วรอบขอบชิด แต่ไม่ติดถนน เราเคยเลี้ยงหมานะคะ เลี้ยงทั้ง มิเนอเจอร์ ลาบราดอร์ ดัลเมเชี่ยน หมาวัด

เราก็เลี้ยงมาหมดแล้วค่ะ แต่นั่นมันบ้านหลังเก่าที่ต่างจังหวัด ซึ่งตอนนี้บ้านในกรุงเทพไม่มีรั้วค่ะ แต่ไม่ติดถนนแน่นอน มาพื้นที่วิ่งเล่น

แถวบ้าน ไม่มีหมาตัวอื่นเลยค่ะ สบายใจได้เรื่องมีปัญหากับเจ้าถิ่น พิมพ์มาซะยาวเลย พอดีว่าอาจจะเรียบเรียงไม่เก่งนะคะ

ยังไงพี่ๆ คนไหนมีน้องหมาสนใจจะให้หนูรับเลี้ยง รบกวนตอบในกระทู้ หรือฝากลิ้งค์ได้เลยค่ะ พันธุ์อะไรก็ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ  เม่ารักสัตว์

ปล. ลืมบอกค่ะ พิกัด กรุงเทพมหานคร/บางบอน ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่