ให้น้องหมาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์???แลกความรักด้วยความเสี่ยง เจ้าของอย่าทำแบบนี้เลยค่ะ

กระทู้สนทนา
วันที่ 26 กันยายน เวลาประมาณ ห้าโมงเย็น ในซอยคลองถนน-บางใหญ่ ที่ด้านขวาจะสร้างพลัมคอนโด

เราขับรถอยู่ มีมอเตอร์ไซด์คันหนึ่งขับแซงมา เป็นผู้หญิงผมสีน้ำตาลทองเป็นผู้ขับขี่ มีน้องหมาพุดเดิ้ลสีขาวขนฟูน่ารัก ซ้อนท้าย???ไม่ใช่สิ ยืนที่เบาะหลัง
เราตกใจเสียวหลังวาบ   คืออะไรกัน จะบีบแตรเตือน จะขับแซงไปเตือน ก็กลัวตกใจ ถ้าน้องหมาหล่นลงมาจะทำไง รถราขับตามกันมากอยู่
เราขับตามพยายามถ่ายรูปแต่ไม่ชัด ขออภัยจริง ๆ ค่ะ ภาพมันไหวถ่ายมือเดียว เพราะไปคนเดียว ปรับภาพได้แค่นี้ค่ะ คงพอมองเห็นภาพนะคะว่าน้องหมาซ้อนท้ายท่าไหน
เราต้องเลี้ยวซ้ายเข้าทางม.มิตรประชาไปธุระต่อ จึงตามไปไม่ได้ทั้งที่อยากตาม ได้แต่หวังว่าเขาคงมีบ้านอยู่แถวนั้น

เท่าที่เคยเห็นเอาน้องหมาอยู่ข้างหน้า เกาะแฮนด์ หรือ อยู่ตรงที่พักเท้า ก็หวาดเสียวอยู่แล้ว แต่นี่ให้เขายืนอยู่บนเบาะหลัง เวลารถเบรค รถขึ้นหลังเต่า คุณได้คิดไหมเนี่ย เขาจะรอดทุกครั้งหรือ  

คือ เจ้าของนึกยังไง อยากให้คนชมว่าฝึกหมาเก่ง ยืนบนเบาะมอเตอร์ไซด์ได้ หรืออะไร คุณเจ้าของน่าจะลองยืนแบบเดียวกันบ้างนะคะ
คุณรักหมาจะพาไปเที่ยวให้ชมวิวแบบคนหรืออะไร

เราว่าอะไรไม่ได้มากกว่านี้ ทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ เพราะหมาคือทรัพย์สินส่วนตัว!!! แค่ออกมาเตือนให้นึกมากขึ้นอีกเยอะ ๆ นะคะ เจ้าของที่ชอบโชว์การแสดงน้องหมาตามท้องถนนแบบนี้ เราว่าไม่ได้รักเขานะคะ น่าสงสารน้องหมาที่มีชีวิตด้วยความเสี่ยงกับเจ้าของแบบนี้

ถ้าคุณผู้หญิงผมน้ำตาลทองผู้ขี่มาอ่านหรือคนรู้จักที่เคยเห็นแถวนั้น กรุณาเตือนเขาด้วยเถิดค่ะ กราบ.....





แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่