มัวแต่ชมบอลไทมยนั้นแหล่ะ ช้าไร มาคุยกันหน่อยเร็ว

กระทู้คำถาม
พูดถึงนัดนี้ หลังจากดูจบ ทางจอร์แดน..(แก้ให้แล้ว) บอลส่วนใหญ่ไปตายจังหวะสุดท้ายครับ แถมพลาดในจังหวะสุดท้ายให้ไทยด้วยครับ หลังจากโดนไทยนำ2-0 เกมส์ยิ่งไปกันใหญ่เลยครับ
ส่วนไทย โดยรวมนัดนี้ถือว่าบอลจังหวะสุดท้ายทำได้ดีครับ โดยเฉพาะลูกที่ 2 ถ้าเป็นเมื่อก่อนนี้ ซ้ำ 3 ครั้งนี้ ยิงนกเลยครับ อันนี้ต้องขอชมเกริกฤทธิ์ครับ สมาธิดี ผมเองก็พึ่งมาดูครึ่งหลังครับ ครึ่งแรกดูไฮไลน์ ตอนยิงประตูกะต่อบอล ถือว่ายังต่อบอลกันดีอยู่ แต่ครึ่งหลังนี้เรื่องต่อบอลแบบสวยงามนี้ หายแทบหมด ส่วนใหญ่เพระาเน้นเเทคติคเกมส์รับ รอสวนครับ เกมส์วันนี้ไทยเเสดงให้เห็นว่าแืทบไม่ยุบเลยครับ แถมวิ่งพล่านเพรสซิ่งทั้งเกมส์ได้ดีอีกต่างหาก แสดงให้เห็นถึงสภาพความฟิตชุดนี้เอามากๆเลยครับ เล่นมา 5 นัด คึกไม่หยุด ต้องชมความเปนมืออาชีพของไทยลีกแล้วครับ ที่ฟิตนักบอลได้โครตเนียนขนาดนี้
ส่วนเรื่องที่ใครคิดว่าถ้าอัพไปเล่นรุ่นใหญ่กว่า เด็กชุดนี้ทำได้ ผมว่าอย่าพึ่งไปคิดขนาดนั้นเลยครับ อย่างนัดนี้จอร์แดนถือว่าแข็งกว่าจีนมาก เล่นงานเราแทบแย่ไปเหมือนกันครับ แต่ถือว่าเเนวรับเราขยันเเย่งบอลได้เก่งกว่า แต่จังหวะโต้นี้ หลายๆครั้งยังขาดความแน่นอนไปครับ ไปเล่นรุ่นใหญ่กว่านี้ โอกาศมีน้อยเข้าไปใหญ่ครับ บททดสอบทีมไทย นัดหน้า ไม่ว่าจะเจอญี่ปุ่นหรือเกาหลีใต้(เจ้าภาพ) คงของเเข็งๆแน่ๆ จบนัดตัดเชือกค่อยมาว่ากันอีกทีว่าทีมไทยโตไปได้แค่ไหนของระดับเอเชียกันแน่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่