หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รายงานอาหารประจำวันที่ 18/09/57 ร้านเจ้าประจำ(คงรู้นะว่าจะเจอรูปอะไร) เกือบไปไม่รอด
กระทู้สนทนา
อาหาร
ร้านอาหาร
วันนัไปกินก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำ แต่ต้องไปหาเครื่องแกล้มก่อน แวะแฟมิลี่มาร์ทจะซื้อ ไข่ออนเซ็น(ชอบที่ไข่แดงมันแข็งแบบไข่ต้มแต่ไข่ขาวยังเป็นไข่ลวกอยู่) ดันหมดเลยเข้า 7/11 ซื้อไข่ลวกแทน แล้วก็เห็นว่ามีไข่ยางมะตูมด้วย แต่แพงอ่ะ ลูกละ 9.- แน่ะ ซื้อไข่มา 4 ฟอง 33.- แล้วก็เดินมาทางร้านก๋วยเตี๋ยวผ่านร้าน นทีเป็ดย่าง อยู่ใกล้ๆร้านก๋วยเตี๋ยวเลย แวะซื้อตูดเป็ด 40.- (6 อัน) แล้วก็มาสั่งเกาเหลา 2 ชาม เส้นรวม 1 ชาม 160.- น้ำกระเจี๊ยบ 10.- แก้ผะอืดผะอม รวมมื้อนี้ 243.- อ้อ ขนมปังตอนเช้าอีกครึ่งอัน 14.50 บาท ที่ว่าเกือบไม่รอด เพราะกินเกือบไม่หมด ถอดใจตั้งแต่ตอนถ่ายรูปก่อนรูปสุดท้ายที่เห็นเหลือไข่อยู่ลูกนึง ตอนนั้นถอดใจไปแล้วและถ่ายรูป พอถ่ายเสร็จสั่งน้ำกระเจี๊ยบมากินแก้เอียน พอได้รอนิดนึงก็มีแรงฮึดต่อกินจนหมด ต้องโทษขนมปังตอนเช้าที่ดันอยากกินขึ้นมา เลยอืดซะก่อน(หาข้ออ้าง อุตส่าห์รีบกลับมารื้อตู้เย็นเอาส่วนที่เหลือมาถ่ายรูปอ้างแถมเอาไม้บรรทัดมาเทียบให้ดูว่ามันใหญ่อีกแน่ะ) มาดูรูปกันเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
“ไข่ดิบ” ดีกว่าไข่สุก หรือไม่? เปิดเรื่องโภชนาการควรรู้
รู้หรือไม่? ตามข้อมูลแล้วในบรรดาไข่ทั้งหลาย ไข่ดิบที่บริโภคแล้วให้ปริมาณไขมันรวมและปริมาณแคลอรี่มากที่สุดก็คือ ไข่เป็ด ตามมาด้วยไข่ห่าน ไข่นกกระทา ไข่ไก่ง่วง และไข่ไก่ ตามลำดับ ซึ่งในจำนวนนี้พบว่าไข่ห
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
อยากทราบคลินิคที่ทำ Put to sleepให้กับสัตว์เลี้ยง ในพัทยา หรือจ.ชลบุรี
หมาเราพุดเดิ้ล อายุ18 ปี เป็นโรคไตระยะสุดท้าย ต้องให้น้ำเกลือทางผิวหนังทุกวัน พาไปรักษาคลินิคที่ดูแลหมอบอกว่าอยู่ได้ไม่เกิน 3เดือน และไม่ได้ให้ยาอะไรมา เพราะบอกว่าน้องตัวเล็กและแก่มาก อาจจะรับยาไม่ไหว
ฉันเหมือนขนมปังปลา
นับโฆษณา "จิตสะกดแค้น" EP7-8 สะกดโฆษณาแรงไม่มีดรอป 50+ ตัว
———————————————————————— --------------- HYPNOTIC EP7--
สมาชิกหมายเลข 7870098
ใครมีราคาทุน PTT ตอนนี้ที่ 3.5 บาท / ถ้าเยอะๆนี่สบายเลย
ปีที่ไตรมาส%YIELDจำนวนวันขึ้น XDวันจ่ายรูปแบบ256832.790.9001/10/6817/10/68เงินปันผล256744.371.3006/03/6829/04/68เงินปันผล22.410.8028/08/6713/09/67เงินปันผล256643.501.229/02/6730/04/67เงินปันผล22.480.8
superman2007
รายงานอาหารประจำวันที่09/07/14 ร้านเจ้าประจำ
คงต้องมีคนเบื่อกันมั่งละนะ ร้านเจ้าประจำของผม ก๋วยเตี๋ยวแซงโค้ง รูปก็แบบเดิมๆเปลี่ยนนิดหน่อยก็ของที่มากินแกล้มเท่านั้นเอง เชิญรับชมได้เลยครับ
กินคนเดียว
เตือน กลโกงร้านขายปลาหมึกย่าง งานปากน้ำ
เมื่อวาน (18 ต.ค. 57) ได้ไปเที่ยวงานปากน้ำที่สมุทรปราการ มีร้านปลาหมึกย่างหลายร้านขายในงานนี้ เราก็อยากกินขึ้นมาบ้าง และชอบกินปลาหมึกไข่ มาเจอเจ้านี้ ไม้ละ20฿ ตัวพอใช้ได้ ที่สำคัญมีไข่เต็มตัว จัดไป2ไม
บาทเดียว สิบหมื่น เงินแสน
ซาลาเปา วราภรณ์
เดี๋ยวนี้ ซาเปาเจ้านี้ ใส้หมูสับไข่ต้ม ทำไมมีแต่ไข่ขาว แล้วมีนิดเดียวเอง ปกติเมื่อก่อนจะมีไข่แดงด้วย หรือตอนนี้ปรับใหม่เอาแต่ไข่ขาวอย่างเดียว..... คือตอนแรกเจอคิดว่า ลูกนี้คนทำอาจทำไข่แดงตกเลยเหลือไข
หยาดรุ้ง
มื้อกลางวัน ข้าวกับไข่เป็ดดาว ซอสแม็กกี้
เคยมีใครเป็นไหมคะ แบบเดินทั่วตลาด แต่ไม่รู้จะกินอะไร วันนี้เดินรอบตลาดแถว ๆ ออฟฟิศ 2 รอบ ของขายเยอะแยะ แต่ไม่รู้จะกินอะไร🤣🤣 มาจบที่ข้าวกับไข่เป็ดดาว 2 ฟอง เหยาะแม็กกี้เสียหน่อย ไข่ขาวกรอบ ไข่แดงเป็น
สมาชิกหมายเลข 7213721
สัญชาตญานแม่ ซึ้งใจแท้เจ้า แม่แมวป้อนอาหารให้ลูกนกกิน
ซึ้งใจแท้เจ้า แม่แมวป้อนอาหารให้ลูกนกกิน https://www.facebook.com/catvdog1/posts/pfbid0JiTEVipp3FwmseHX4qLdewuPPLPCeWvs5eA9NWD7Qu8nVRd2E3WKjnru83aYMuGel เรื่องนี้เริ่มต้นจากชายคนหนึ่งช่วยแมวจรท
ต้นโพธิ์ต้นไทร
[CR] "แต้จิ๋วหิวดึก" พาไปกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยๆ @ ก๋วยเตี๋ยวเอี่ยมน้อย - บรรทัดทอง
ซาหวักลี สมาชิกชาวก้นครัวทุกท่าน วันนี้เฮียจะพาไปกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำเจ้าเด็ดย่านบรรทัดทอง _ . . _ . . _ . . _ . . _ . . _ . . _ . . _ . ._ . . _ . . _ . . _ . . _ . . _ . . _ . . _ . ._ . . _ . . _ .
แต้จิ๋วหิวดึก
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รายงานอาหารประจำวันที่ 18/09/57 ร้านเจ้าประจำ(คงรู้นะว่าจะเจอรูปอะไร) เกือบไปไม่รอด