...มีคนจะยืมมือ !...

กระทู้สนทนา
ช่วงนี้ ไม่รู้เป็นอะไร รู้สึกว่ามีความสุขอย่างบอกไม่ถูก แม้มิใช่ความสุขที่ท่านนายกฯประยุทธ์มอบให้โดยตรงก็จริง แต่ก็ถือเป็นการมอบให้แบบอ้อมๆ..ทั้งอ้อมน้อยและอ้อมใหญ่ !

ไม่ได้สนอกสนใจใครจะเป็นอะไรในเวลานี้ ในบ้านนี้เมืองนี้ ใครจะเป็น ครม.สนช.สปน. นรม. ครน.หรม.หรน. กศน. ปชป. ผบตร. ผบทบ.ผบทร.ผบทอ.ผบสส.หรือจะเป็น ผบ.กปปส…ก็ว่ากันไปเถอะ

นั่งมองอยู่เฉยๆสะบายๆ ไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจอะไร ก็ให้รัฐบาลเขาบริหารประเทศกันไป จะทำอะไรก็ทำไป ไม่ต้องมาถาม ทำไปเถอะ ไม่เคยสงสัย อ่านข่าวการเมืองก็เฮฮา นั่งขำตัวการ์ตูน ..สุขจริง

แต่เอ๊ะ..สงสัยจะมีใครอิจฉาความสุขของคนเสื้อแดง ที่พากันซุ่มเงียบเหมือนไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไรกับใคร ยางจะถูก ของจะขายแพงแดงไม่สน  แถมใครคนนั้นเริ่มจะเดือดร้อนขึ้นมาเองซะแล้ว เพราะนโยบายภาษีที่ดิน ภาษีมรดก(ดันทะลึ่งรวย) ซ้ำเรื่องการจัดระเบียบอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย ผลประโยชน์หายไปเยอะ ..เริ่มร้อนซะเองแล้ว !

ไอ้ครั้นจะออกมา “ต่อต้าน” ด้วยตัวเอง ก็กลัวโดนตื๊บเพราะเขาเอาจริง และที่ผ่านมาตัวเองสนับสนุนให้เขาทำอย่างนี้เอง ตะโกนเย้วๆ กวักมือหยอยๆ ปูพรมแดงให้เดิน แต่ยิ่งนานวัน ยิ่งไม่ฟินกับรัฐบาลและคสช. ..ต้องใช้แผนกันหน่อย !

“แผนยืมมือศัตรูฆ่าสุดที่รัก” ยืมมือคนเสื้อแดงให้ต่อต้านคสช.และรัฐบาลชุดนี้ ด้วยกระบวนการเดิมๆ และน่าจะเป็นคนหน้าเดิมๆ ด้วยวิธีการยุยง ยุแหย่หรือเสี้ยม จุดไฟ สุมไฟ แอบวางเพลิง เพื่อหวังทำลายทั้ง 2 ฝ่าย แบบยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว..แล้วนั่งลุ้นรอส้มหล่น !

ฮั่นแน่ เค้ารู้ทันนะเว้ยย ! เสียใจด้วยนะครับ  พอดีตอนนี้ เสื้อแดง "มือไม่ว่าง"จริงๆ   เพราะกำลังโหลดบิทหนังเรื่องแผลเก่า ที่แสดงโดยอ๊อฟ พงษ์พัฒน์+นก สินใจ ที่เผยแพร่ทางเน็ตให้รับชมฟรีอยู่..กำลังมันส์สสส์ !

ก็เตือนรัฐบาลละกันครับ  ท่านจะอยู่อย่างไร กี่ปีกี่เดือนก็อยู่ไป  ไม่ต้องระแวงพวกเสื้อแดงจะไปล้มท่านหรอกครับ เรายินดีให้ท่านทำงานตามที่ท่านบอก แต่ท่านโปรดระวังไอ้พวกนั้นก็แล้วกัน ไอ้พวกนั้นหน่ะแหละ..ตัวแสบๆทั้งน๊านนนน !!!

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่