ขอร้องให้ คนเสื้อแดง ต่างคนต่างอยู่ เพื่อ หลีกเลี่ยงข้ออ้าง ของฝ่ายที่ รอ "รัฐประหาร"

กระทู้สนทนา
ต่างคนต่างอยู่ ผมไม่แน่ใจว่าใช้ คำถูก หรือ เปล่านะ ลองดูผม อธิบายนะ

คือ ตอนนี้ กลุ่มที่แสดงออกในการต่อต้านรัฐบาล เริ่มมี หลายกลุ่ม แต่ล่ะ กลุ่ม แม้จะ ไม่มาก แต่ ก็ มี การเคลื่อนไหวที่ ต้องจับตามอง เพราะส่วนนึง ต้อง ยอมรับว่า สื่อไทย ยังคง เห็นดีเห็นงามกับคนพวกนี้อยู่ และ คนพวกนี้ เวลาจะทำอะไร ก็ ต้องเสียงดัง และ ห้อยโหน เอาไว้ ตลอดเวลา

เข้าใจครับว่า คนเสื้อแดง ทนไม่ได้ กับ การเคลื่อนไหวดังกล่าว ไม่ว่า การ โจมตีเรื่อง แดงล้มเจ้า หรือ ขอนายกม.7 ก็ ตาม

ขอให้คนเสื้อแดง ปล่อยวาง ถามว่า ทำไม .... ก็ ไอ้เรื่องที่ พวกนี้ ยกป้ายกันมาน่ะ เค้าสรุปจบไปนานแล้วว่า คนเสื้อแดงไม่เกี่ยว

คนพวกนี้ หาข้ออ้างอะไรใหม่ ๆ ไม่ได้ ก็ ขุดของเก่า มา กวนteen ไปอย่างนั้นเอง

เพื่อ ยั่วยุ ให้ คนเสื้อแดง หรือ กองเชียร์ รัฐบาล จัดมวลชน ออกไป ปะทะ ขับไล่ รวมไปถึง ทำร้ายร่างกาย ถามว่า พวกนั้น ต้องการอะไร พวกนั้น ก็ ต้องการบอกให้สังคมรู้่ว่า นี่ไงเห็นมั้ย รัฐบาลนี้ ด่าไม่ได้นะ ด่าแล้วโดนตื้บ แล้ว ใช้ วิกฤตดังกล่าว เป็น โอกาสในการ ใส่ร้าย ใส่ไฟ ต่อไปอีก ยั่วให้กองเชียร์รัฐบาลแค้นใจไปกันอีก

และ เมืื่อ มีเหตุดังกล่าว บ่อยขึ้น หนักขึ้น  ทีนี้ล่ะครับ ข้ออ้างในการ แทรกแซงโดยอำนาจนอกระบบ ก็ จะ เกิดขึ้น

สิ่งเหล่านี้ แน่นอนว่า เป็น จินตนาการ แต่ จินตนาการแบบนี้ ผมไม่เชื่อว่า มี ผมคิดแค่คนเดียว และ ผมรู้ว่า แดงฮาร์ดคอร์ ทั้งหลายก็คิดได้

แต่ แดงฮาร์ดคอร์ อาจะคิดว่า ให้ มัน มา รัฐประหาร จะได้ไปลุยกับมันสักตั้ง........มีประโยชน์อะไร ในการ รบ กับ คนไทยด้วยกันเองครับ พี่ ๆ

ถ้า กองเชียร์รัฐบาลต้องการจะแสดงจุดยืนในการต่อต้าน ก็ ขอให้ ไปจัดกันคนล่ะวัน คนล่ะสถานที่ ดีกว่านะครับ

ถ้า เราบอกว่า เรามีเสรีภาพในการใช้พื้นที่ ......อย่าลืมว่า คนอื่น เค้าก็มี เหมือนกัน นะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่