[CR] ชวนชิมร้าน “ชิเซน ลาเมี่ยน” บะหมี่ยืดเส้นสด @ ซีคอน ศรีนครินทร์

กระทู้รีวิว
จริงๆก็ไม่ได้ตั้งใจมารีวิวอะไร แค่เมื่อวานไปผ่านไปชิมร้านบะหมี่มาแล้วถูกใจ เลยเอามาบอกต่อค่ะ
รูปถ่ายประกอบมาหาในเนททีหลังนะคะ (ภาพจากเนทและเฟสร้านเค้า) ตอนกินไม่ได้ถ่ายอะไรเลย ตอนแรกก็ไม่ได้หวังอะไรกับรสชาติมาก แต่สรุปว่าก็อร่อยกว่าที่คิด

ร้านนี้มีชื่อว่า ชิเซน ลาเมี่ยน อยู่ชั้น 4 ซีคอน ศรีนครินทร์   รายละเอียดลองไปดูอากู๋ต่อนะคะ
พอดีจะไปเดินเล่นตลาดนัดรถไฟ เลยแวะจอดรถไว้หาอะไรกินในห้าง เพิ่งสังเกตว่าบุฟเฟ่ห์ปิ้งย่างห้างนี้เยอะมากกก เลยมากินบะหมี่แทน 555

ร้าน ชิเซน ลาเมี่ยน ที่ว่าค่อนไปทางเข้าโรงหนังค่ะ ตอนแรกเดินผ่านร้าน เค้ากำลังนวดเส้นบะหมี่อยู่ เลยเห็นว่าน่าลองกินดู
ซึ่งหลังจากได้กินก็พบว่าอร่อยกว่าที่คิดไว้เยอะ เส้นจะนุ่มๆ (มาพบทีหลังว่าเป็นสูตรสไตล์ฮ่องกง)  ซึ่งเจ้าของคงมาเปิดเอง เพราะไม่มีสาขาแฟรนไชส์อะไร มีที่นี่ที่เดียว  


ที่ลองสั่งมาคือ บะหมี่ซี่โครงน้ำแดง ชิเซน (95บาท)

เส้นก็นุ่มสมที่เอามาเป็นจุดขาย ส่วนน้ำแดงที่ราดก็หอมสไตล์ฮ่องกง หมูก็ได้ที่ กินคู่น้ำพริกเผาที่ให้มากำลังฟิน

ส่วนอีกชาม เป็นบะหมี่ ต้มยำเนื้อ (รสชาติเหมือนต้มยำกุ้ง เปลี่ยนกุ้งเป็นเนื้อ)  ราคาจำไม่ได้ค่ะ ของแฟนสั่ง

ลองชิมแล้ว น้ำซุปต้มยำกำลังกลมกล่อมดี เส้นก็รสชาติเดียวกันกับแบบแห้ง  เค้ามีขายบะหมี่ต้มยำกุ้งด้วย

ของทานเล่นที่ลอง เสี่ยวหลงเปา เสริฟ4ชิ้น

อันนี้บอกตรงๆว่าเฉยๆ น้ำไม่ได้ชุ่มฉ่ำอะไรมาก

ทางร้านมีเมนูอื่นๆที่หน้าลองอีกเพียบ ที่น่าลอง(แต่อิ่มก่อน) ก็เห็น เกี๊ยวซ่าซอสพริกสด หมั่นโถวแฮมทอด บะหมี่เห็ดรวม อะไรประมานนี้

ยังไงก็ไปลองชิมกันได้ค่ะ ตอนไปกินร้านก็ไม่ค่อยมีคน คงไม่ได้เป็นร้านยอดฮิตอะไร (ทั้งๆที่รสชาติก็อร่อยดีนะ) หรืออาจจะเพราะคนแถวนี้ชอบกินบุฟเฟ่ห์ ปิ้งย่าง ชาบู ก็ไม่อาจทราบได้

ขอจบไว้แต่เพียงเท่านี้จ้า
ชื่อสินค้า:   ชิเซนลาเมี่ยน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่