ญี่ปุ่นเหรอเนี่ย!!! หนุ่มญี่ปุ่น สุดเหี้ยม!!! ฆ่าพ่อแม่!!! ดับคาบ้าน!!! ก่อน กระโดดให้รถไฟชน!!! ตายตาม!!!

หนุ่มญี่ปุ่น สุดเหี้ยม!!! ฆ่าพ่อแม่!!! ดับคาบ้าน!!! ก่อน กระโดดให้รถไฟชน!!! ตายตาม!!!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์     25 สิงหาคม 2557



เอเจนซีส์ – หนุ่มปลาดิบใจเหี้ยมสังหารพ่อแม่ดับคาบ้านที่เมืองคาซุคาเบะ จังหวัดไซตามะ ก่อนปลิดชีพตัวเองตามด้วยการกระโดดให้รถไฟชน ตำรวจญี่ปุ่นแถลงวันนี้(25)
       
       โทชิโอะ ซาซากิ วัย 58 ปี และ โทคิเอะ ภรรยาวัย 57 ปีของเขา ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในอพาร์ตเมนต์เมื่อเวลา 12.30 น. วานนี้(24) โดยสำนักข่าวทีบีเอสได้อ้างข้อมูลจากทางตำรวจว่า ทั้งสองถูกของแข็งทุบที่ศีรษะ และมีบาดแผลบริเวณลำคอ
       
       ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบอพาร์ตเมนต์ของคนทั้งสอง หลังพบว่าบุตรชายวัย 30 ปีของพวกเขาฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดให้รถไฟสาย โทบุ อิเซซากิ ชนที่สถานีทาเกซาโตะ เมื่อราวๆ 4 ชั่วโมงก่อนหน้านั้น
       
       ทีบีเอส รายงานว่า ตำรวจพบข้อความที่ลูกชายทิ้งไว้ข้างๆ ศพพ่อแม่ ซึ่งบ่งชี้ว่าเขาเป็นคนลงมือสังหารบุพการีตัวเอง
       
       ครอบครัวซาซากิมีบุตรชายอยู่ 2 คน โดยเหตุเศร้าสลดนี้เกิดขึ้นขณะที่บุตรชายคนเล็กวัย 22 ปีเดินทางออกไปทำธุระในช่วงสุดสัปดาห์

http://www.manager.co.th/Around/ViewNews.aspx?NewsID=9570000097117
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่