ใครเคยไป หรือรู้จักร้าน Secons Street Restaurant, Williamburg, VA บ้างครับ

เนื่องจากผมจะไป WAT ในปี 2015 ด้วยความที่ไม่รู้ว่าจะไปรัฐไหนดี ตามอ่านจากกระทู้ที่หลายๆคนแนะนำ จากในกลุ่มไลน์ที่รวมกันตั้งขึ้น และสุดท้ายก็ได้ไปขอคำแนะนำจากคู่สามีภรรยาฝรั่งคนนึงที่รู้จัก ไอ้เราก็ไม่ได้สนใจทไหนเป็นพิเศษเลยให้เขาแนะนำให้เลยดีกว่า
ตอนแรกก็ถามเรื่องรัฐ เขาก็บอกว่าที่ Williamburg น่าสนใจ ขาบอกว่า "like living museum" (ไอ้เราก็ ห๊ะ มีแต่คนแปลกๆรึไงหว่า) บรรยากาศดี บ้านเมืองน่าอยู่ แถมบอกว่านายต้องชอบมากแน่ๆ (เราก็ได้แต่พยักหน้าอืมๆ)

จากนั้นก็เอาข้อมูลให้ดูว่า agency ที่เราไปด้วยมีงานอะไรบ้าน ตอนนี้มีงานที่สวนสนุก King Dominion กับ Yellowstone เค้าบอกว่า Yellowstone สวยมากๆต้องไปให้ได้ แต่เราไม่เลือก เพราะตามที่อ่านๆเขาบอกไม่มี 2nd job ให้ทำ ทั้งคู่บอกน่าเสียดายมากๆแต่ก็เข้าใจว่าเราต้องการงานที่สองดัวย ส่วน สวนสนุก King Dominion เขาไม่เคยไป จากนั้ก็เอางานรุ่นที่แล้วจาก agency เจ้าเดิมมาให้เขาดู เขาก็ชี้ๆอันนี้ไม่ดีทำงานหนัก อันนี้ทิปน้อย อันนี้คนนไม่ค่อยเข้า ฯลฯ แล้วเขาก็แนะนำ Second Street Restaurant ให้เรา จึงอยากถามเพื่อนๆที่เคยไป หรืรู้จักรบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

ใครไป WAT2015 รัฐไหน มีเรื่องอะไรแนะนำบอกด้วยนะครับ ผมไปกับ OEG  หัวเราะ
มาเป็นเพื่อนกัน LINE : tripetkk  

รูปร้าน


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่