รบกวนสอบถามชื่อหนังเรื่องนี้หน่อยค่ะ

หนังเรื่องนี้เราเพิ่งมาดูทางช่องเคเบิลที่บ้านอะค่ะ  **ตอนใกล้จะจบแล้วด้วย เเต่คือไม่รู้ชื่อหนังเลย อารมณ์แบบอยากดูตั้งแต่เรื่มเรื่อง
.
ฉากที่เราเปิดมาดูพอดี คือเป็นบ้านหลังไม้เก่าๆหนึ่งอยู่กลางป่า มีกลุ่มคนพระเอกนางเอกกับเพื่อนประมาณ 5 คน ซึ่งเหมือนทุกคนหนีตายกันมา
  ส่วนคนตามฆ่าก็จะเป็นเหมือนฆาตกรที่มีอาวุธเป็นพวกค้อนพวกเหล็กพวกขวาน  เดินช้าๆลากเส้นโซ่ยาวๆ วนเวียนตามมาอะค่ะ
  บ้านหลังนั้นจะเป็นเหมือนบ้านคนนึง ในบ้านมีพวกบูชาเกี่ยวกับลัทธิ ความเชื่อหรืออะไรซักอย่าง ทุกคนหลบอยู่ในบ้านหลังนี้ ปรึกษากัน ..มีญ.คนนึงเป็นเหมือนเจ้าของบ้านซึ่งบรรพบุรุษของเธอมีสร้อยอะไรซักอย่าง ซึ่งมันมีของสิ่งนี้ที่สามารถจะจัดการกับตัวร้ายได้
  ...
เเล้วในหนังคือไอ้โรคจิตนี่**หรือมันเป็นปีศาจก็ไม่รู้(มันมีโซ่ลากมาด้วย) ก็มาตามฆ่าทุกคนที่อยู่ในบ้านจน ทุกคนต้องออกหนีจากบ้านมีเพื่อนตายที่บ้าน มีตายระหว่างหนี  **มีฉากขับรถหนีในป่าา  ทุกคนแยกจากกัน  และเหมือนว่านางเอกจะหนีมาเจอถ้ำหรือแหล่งเก็บตัวของไอ้ตัวร้ายนี่ซักพักนางก็ได้ยินเสียงเหมือนมีคนมาที่นี่ เธอพยายามหาที่ซ่อน จนไปเจอเหมือนหลุม *เป็นปูนนะคะ ข้างในนั้นมีแต่ศพที่โยนทับๆกัน นางเอกจึงเข้าไปหลบในนั้น ซักพักมีศพที่ไอ้ตัวรายนั่นโยนลงมาในหลุม ..ปรากฎคือพระเอก(หรือเพื่อนของเธอเนี่ยแหละ)   พอเห็นเธอก็มองแล้วร้องไห้แบบไม่มีเสียง   แล้วจู่ๆผู้ชายก็ลืมตาขึ้นมาแบบเขายังไม่ตายนะ  ทั้งคู่นอนมองหน้ากันในหลุมศพนั้น  จนนางเอกสะอื้นเกิดเสียง   และไอ้ตัวร้ายที่อยู่ด้านบนได้ยินจึงเดินมา จับที่ขาของเธอ แต่ผู้ชายก็มองเธอ และพยายามขยับตัวให้ไอ้ตัวร้ายรู้ว่าเขายังไม่ตาย เลยเป็นผู้ชายที่ถูกดึงขึ้นไปโดนฆ่าอีกครั้ง  ต่อหน้าต่อตานางเอก แล้วก็โยนลงมาที่เดิม

  ..
แต่ตอนก่อนที่จะจบคือนางเอกไฝว้กับไอ้ตัวร้ายที่ที่นั่นซักพัก นางเอกตกลงไปในหลุม เเล้วไอ้ตัวร้ายปล่อยงูลงมา  แต่นางเอกมีสายสร้อยอะไรซักอย่างที่ได้มาจากผู้หญิงคนนึงก่อนที่นางจะตาย ที่เป็นเจ้าของงบ้านก่อนหน้านี้   .... แล้วคือเราดูขาดๆช่วงอะค่ะ จนตัวร้ายตกลงไปในบ่อแทน นางเอกจึงรีบดันฝามาปิดปากหลุมขังไว้  แล้วนางเอกก็หนีออกมา
.
แต่ก่อนจะจบไอ้ตัวร้ายนั้นโผลมาตอนที่นางเอกสตาร์จรถอีกครั้งหนึ่ง จนได้ไฝว้อีก แต่เเล้วนางเอกก็ชนะเพราะ เธอขับรถชน หรือระเบิด หรืออะไรซักอย่างจนไอ้ตัวร้ายนั่นตายอะค่ะ...
.***สรุป จบ  นางเอกรอดตายค่ะ

เราไม่รู้ชื่อเรื่องของหนังเรื่องนี้ เเต่อยากดูตั้งแต่ต้น  รบกวนผู้รู้มาบอกทีนะคะ  เนื้อหามีแค่นี้เอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่