Visual Studio Error แบบนี้ แก้ยังไงคะ

มัน error บรรทัดที่ 4 อ่ะค่ะ (บรรทัดที่ตัวหนาๆ)
แล้วมันจะมีกรอบข้อความขึ้นมาบอกว่า The 'Microsoft.ACE.OLEDB.12.0' provider is not registered on the local machine ประมาณนี้ค่ะ
มันคืออะไรคะ แก้ยังไง เอ้อลืมบอก ฐานข้อมูลเป็น access ค่ะ ชื่อไฟล์ว่า MyData
เป็นการเชื่อมระหว่าง Visual Studio 2008 กับ Access

***รบกวนท่านผู้รู้ช่วยทีนะคะ ขอบคุณค่ะ****

Public Class Form1

Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
        'TODO: This line of code loads data into the 'MyDataDataSet.MyData' table. You can move, or remove it, as needed.
        Me.MyDataTableAdapter.Fill(Me.MyDataDataSet.MyData)

End Sub

Private Sub Button1_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button1.Click
        MyDataBindingSource.MovePrevious()
    End Sub

Private Sub Button2_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button2.Click
        MyDataBindingSource.AddNew()
    End Sub

Private Sub Button3_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button3.Click
        MyDataBindingSource.MoveNext()
    End Sub

Private Sub Button6_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button6.Click
        On Error GoTo SaveErr
        MyDataBindingSource.EndEdit()
        MyDataTableAdapter.Update(MyDataDataSet.MyData)
        MessageBox.Show("บันทึกเรียบร้อย")
SaveErr:
        Exit Sub
    End Sub

Private Sub Button5_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button5.Click
        MyDataBindingSource.RemoveCurrent()
    End Sub

Private Sub Button4_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles Button4.Click
        Me.Close()
    End Sub

Private Sub GroupBox1_Enter(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles GroupBox1.Enter

End Sub
End Class
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่