หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
*** หัวหน้าฝ่ายบริหาร มีหน้าที่รับผิดชอบ ต่อผลงานที่ตัวเองปฎิบัติ- จะมาอ้างว่า ไม่รู้ ไม่เห็น ไม่ได้ **** ..อินทรีเเดง..
กระทู้คำถาม
การเมือง
ยิ่งถ้าหากมีการแจ้งให้ทราบเรื่องไปด้วยแล้ว - แล้วไม่ทำการปรับปรุง หรือแก้ไข
ผิดสถานเดียว - ไม่ต้องมาเเก้ตัวเเบบนำ้ขุ่นๆ ให้มันทุเรศมาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
**** " ตำรวจ " ให้โอนไปสังกัดกระทรวงยุติธรรม ไม่ขึ้นตรงกับฝ่ายบริหารเป็นอิสระปลอดการเมือง ***** (อินทรีเเดง)
สมาชิกหมายเลข 1566075
***** รุ่นพี่รับน้องโหด ใช้น้ำตาเทียนหยด เป็นแผลพุพอง - ไอ่นี่มันเซ่อ ไม่รู้วิธีหยด ให้ไม่มีเเผลเป็น ***** (อินทรีแดง)
จริงๆ เเล้ว คนที่ต้องรับผิดชอบตัวจริง คือ มหาลัย // ไม่ใช่รุ่นพี่ เพราะทั้งหมดอยู่ ในการควบคุม ดูเเล รับผิดชอบของมหาลัยเเล้ว จะมาเเก้ตัว นำ้ขุ่นๆ เเบบนี้ เเทบทุกปีไม่ได้ ปล. ไปหัดลนเทียนซะใหม่นะ ..
สมาชิกหมายเลข 1714496
******* ทำไม ประชาชน ถึงไม่มีสิทธิ์เลือก " กำนัน " ด้วยตัวเอง ****** ....... อินทรีเเดง .........
เห็น ผู้ใหญ่บ้านเเค่ 5 - 6 คน ไปเเอบเลือกกันเอง อย่างไม่เห็นหัว ชาวบ้าน กันเลย ระบบทุเรศ ๆ เเบบนี้ มันยังมีอยู่อีกหรือในประเทศไทย - อินทรีเเดง -
สมาชิกหมายเลข 1566075
**** เริ่มปีกกล้าขาเเข็งกันเเล้วใช่ไหม !!! กำนัน - ผญบ หลังจากที่ได้ นกม. ที่มีอายุถึง 60 ปี ****(อินทรีเเดง รีเทิร์น)
นักการเมือง ที่มีอายุมากที่สุดในโลก เลือกครั้งเดียวอยู่ได้ถึง 60 ปี ทุเรศสิ้นดี !!!
สมาชิกหมายเลข 1566075
****** ปชป ทำอย่างไง ถึงได้ มีคนรักเท่าผืนเสื่อ คนชังเท่าผืนหนัง ได้หว่า ****** ....อินทรีเเดง....
คนรักเท่าผืนเสื่อ คนชังเท่าผืนหนัง เเทนที่จะเป็น คนรักเท่าผืนหนัง มีคนชังเท่าผืนเสื่อ เปลี่ยนตัวหัวหน้าพรรค จะดีขึ้นมั๊ยน้า......
สมาชิกหมายเลข 1570087
ถึงผู้บริหารและฝ่ายทรัพยากรบุคคล (HR) บริษัท เคอีเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส
ฝากถึงผู้บริหารและ hr KEX61750691826 คุณเทรนลูกน้องแบบนี้หรอพนักงานเครมพิจารณาได้น่าเกลียดมากสาเหตุคือพนักงานไม่ยอมนำจ่ายแล้วโทษลูกค้า มันฟังไม่ขึ้น ทั้งๆที่สินค้าก็ไม่มียอด cod และทางร้านก็ได้เพิ่มลง
สมาชิกหมายเลข 9202470
****** ตราบใด ทรชน ยังอยู่ไม่หมดไปจากสังคมไทย - อินทรีเเดง จึงยังต้องอยู่ ต่อไป ******* ( อินทรีเเดง )
- อินทรีเเดง วิรบุรุษ ไม่มีวันตาย - https://www.youtube.com/watch?v=cangux6QEbY
สมาชิกหมายเลข 1566075
ลต 2 กพ รบ ก็รู้ผลล่วงหน้าอยู่เเล้วว่าต้องโมฆะ เเต่ไม่ยับยั้งความเสียหายที่จะเกิดขึ้นเช่นเดียวกับ จำนำข้าว-ต้องรับผิดชอบ
รบ เเดง รู้ผลล่วงหน้าอยู่เเล้วว่า ว่า ยังไง การเลือกตั้งครั้งนี้ ยังไง ก็ต้อง โมฆะ เพราะผู้ลง สมัคร ไม่ครบ ขาดหลายเขต ยังไงก็ไม่สามารถทำให้ เลือกตั้ง เสร็จ ภายในวันเดียวได้ *** ตามเเบบ ปชต ในระบบ สา
สมาชิกหมายเลข 1308147
***** ปชป ถึงเวลาต้องปฎิรูปตัวเองเเล้ว - เปลี่ยนตัวหัวหน้าพรรค เเล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ***** (อินทรีเเดง)
เน่าเกินกว่าจะให้อภัย
สมาชิกหมายเลข 1570087
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
*** หัวหน้าฝ่ายบริหาร มีหน้าที่รับผิดชอบ ต่อผลงานที่ตัวเองปฎิบัติ- จะมาอ้างว่า ไม่รู้ ไม่เห็น ไม่ได้ **** ..อินทรีเเดง..
ผิดสถานเดียว - ไม่ต้องมาเเก้ตัวเเบบนำ้ขุ่นๆ ให้มันทุเรศมาก