หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีประเทศไหนที่ห้ามดื่มเหล้าบนรถไฟ
กระทู้สนทนา
การเมือง
ฝ่ายค้าน
รัฐบาล
ความผิดอยู่ที่การดื่มของเจ้าหน้าที่
และการไม่มีการตรวจตรายามค่ำคืน
แถมให้ค่าแรงยามและคนการปูที่นอนถูกมาก
รีดเลือดกับปู เจ้าหน้าที่ทำผิด ลงโทษคนค้าขาย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีประเทศไหนที่ห้ามดื่มเหล้าบนรถไฟ
ความผิดอยู่ที่การดื่มของเจ้าหน้าที่ และการไม่มีการตรวจตรายามค่ำคืน แถมให้ค่าแรงยามและคนการปูที่นอนถูกมาก น่าจะหาวิธีที่ทำให้ผู้ค้าตู้เสียงไม่ต้องเลี้ยงเจ้าหน้าที่ดีกว่า รีดเลือดกับปู เจ้าหน้าที่ทำผิด
สมาชิกหมายเลข 1561862
(วาดเล่น) บริษัทจัดหาฮา ตอนที่ 70 ตรวจตรายามค่ำคืน
ตอนใหม่สดๆจ้ะ 4ช่อง ฮาบ้าง แป้กบ้างเช่นเคย แฟนเพจนะจ๊ะ https://www.facebook.com/ktongtoon ขอบคุณทุกๆคนที่แวะมาดูค่ะ
ไมตรีและมิตรภาพ
[NEWS] JENNIE บริจาคเงิน 100 ล้านวอนเพื่อบรรเทาทุกข์จากไฟป่า
NEWS เจนนี่บริจาคเงิน 100 ล้านวอนเพื่อสนับสนุนการบรรเทาทุกข์จากไฟป่า เมื่อวันที่ 28 มีนาคม (วันนี้) สมาคมบรรเทาภัยพิบัติแห่งชาติเกาหลี (Hope Bridge) นำโดยประธาน ซงพิลโฮ เปิดเผยว่า “เจนนี่ได้บร
Paint it Black
7 อาหารห้าม❌ทานคู่กัน มีพิษต่อร่างกาย🚫🍽️ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
❌ห้ามกินร่วมกัน 1. นม + มะนาว / น้ำมะนาว 🥛🍋 ทำให้นมจับตัวเป็นก้อน อาจทำให้ท้องอืด ท้องเสีย หรือไม่สบายท้อง 2. เหล้า + เครื่องดื่มชูกำลัง 🍻⚡ แอลกอฮอล์กดประสาท แต่คาเฟอีนในเครื่องด
สนุกนะอย่าเครียดสิครับ
โดนเจ้าหน้าที่สรรพากรขอให้เปลี่ยนแปลงบัญชีเพื่อเสียภาษีย้อนหลังเพราะเค้าตรวจสอบแล้วบัญชีถูกต้องแต่เค้าต้องทำยอด ทำไงดีคะ
ขอคำปรึกษาคะ ตอนนี้เครียดมาก เราทำธุรกิจมีเอกสารบัญชีทุกอย่างถูกต้อง แต่ละปีผ่านมาเจ้าหน้าที่ก็ตรวจสอบถูกต้องทุกครั้ง ผ่านมาห้าหกปี ล่าสุดสรรพากรเปลี่ยนคนมาตรวจ ตรวจแล้วบอกเราว่า ไม่เห็นข้อผิดพลาดแต่เ
Travel Animal
💧 “ช่วงเวลาดื่มน้ำ” ที่ร่างกายต้องการ ดูแลสุขภาพ ปลุกสมอง ลดโรค ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว
💧 “ช่วงเวลาดื่มน้ำ” ที่ร่างกายต้องการ ดูแลสุขภาพ ปลุกสมอง ลดโรค . “น้ำ” เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อร่างกาย เพราะร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำถึงประมาณ 60-70% ทุกระบบในร่างกายต้องพึ
สมาชิกหมายเลข 4962221
จะไปเกาะล้าน ช่วงวันหยุด 14-16 อยากทราบว่า มีร้าน นั่งดื่ม ชิวๆ ร้านไหนพอแนะนำบ้าง
จะไปเกาะล้าน ช่วงวันหยุด 14-16 อยากทราบว่า มีร้าน นั่งดื่ม ชิวๆ ร้านไหนพอแนะนำบ้าง ร้านเหล้า บาร์ ประมาณนั้นครับ ยามค่ำคืน
สมาชิกหมายเลข 1220463
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
ฝ่ายค้าน
รัฐบาล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีประเทศไหนที่ห้ามดื่มเหล้าบนรถไฟ
และการไม่มีการตรวจตรายามค่ำคืน
แถมให้ค่าแรงยามและคนการปูที่นอนถูกมาก
รีดเลือดกับปู เจ้าหน้าที่ทำผิด ลงโทษคนค้าขาย