หมดโปรหรือไม่เคยมี (ระบาย)

ใช่สิ เรามันไม่ใช่ ลุกกลมๆ ในสนามสีเขียว  ไม่ใช่คนที่วิ่งแย่งลูกกลมๆในสนาม
ไม่ใช่คุ้กกี้ที่วิ่งเกบเหรียญ  
ไม่ใช่รองเท้าสตัสที่ใส่วิ่ง  
ไม่ใช่สกอบอร์ดให้ดูคะแนน
ไม่ใช่โกลประตูที่ต้องรับลูก
ไม่ใช่สิ่งที่ 4 ปีมีครั้งนึง เรามันก้แค่ของตาย
ไม่ใช่สิ่งที่น่าสนใจเลยสักนิด ก้แค่คนอ้วนขี้บ่น ขี้น้อยใจ งี่เง่า ไร้สาระ น่ารำคานคนนึง เข้าใจเหตุผลทุกอย่าง แต่มันทำให้ชิน ให้เฉยไม่ได้เข้าใจป่ะ   ไม่ได้อยากเยอะ  แค่ไม่รุ้จะทำใจ เข้าใจ ทำความรุ้สึกยังไงแล้ว  รุ้สุกดีมากก้น้อยใจมาก เออดราม่ายอมรับ ลองมาเปนบ้างไหมหล่ะถ้าวันๆ เราเอาแต่เรียน ทำงาน ทำโน่นนี่ ไม่สนใจดูบ้าง มีเวลาให้ทุกอย่าง ยกเว้นคนข้างๆที่เรียกว่า "แฟน" เราบอกแล้วใช่ป่ะว่าเหนื่อยที่ต้องคบๆเลิกๆ เรากลัวที่ต้องเปิดใจรับใครสักคน แต่เทอก้ทำให้เราเปิดใจได้ แล้วก้มาทิ้งๆขว้างๆกันแบบนี้อ่านะ  เราก้มีความรุ้สึกนะ  อีกหลายๆครั้งที่เรามักคิดว่าเทอไปคุยกะคนอื่น เออใช่เราอาจคิดมาก แต่เปนใครๆก้ต้องคิดบ้างป่ะ  อะไรจะหายไปขนาดนี้ ตอนยังไม่คบโทหาตลอด พอคบกันหายเข้ากลีบเมฆเรากลายเปนแค่อากาศสำหรับเทอ มีอยู่แต่ไม่เห็น
ความชัดเจน เทอบอกว่าคบกัน เราก้โอเค แต่เทอไม่เคยขอเราคบเลย พอทะเลาะกันเราถามว่าเราอยุ่ตรงไหนเทอก้บอกว่า เราคบกัน เราเปนแฟนเทอ นี่มันคือความชัดเจนใช่ป่ะ
เทออาจมีเหตุผลของเทอ แต่เราก้มีความรุ้สึกของเราเหมือนกัน เราทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้เทอเราก้รุ้สึกแย่ เทอโทมาตอนทำงานว่างๆก้คุยด้วยตลอด แล้วตอนเทอว่างเดวนี้ เราอยุ่ตรงไหนของชีวิตเทอบ้าง หรือเราก้แค่ส่วนเกิน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่