เครียดค่ะ ทำไงดี หัวหน้าเซ็นเห็นควรอนุญาตให้ลาออก แต่ทำท่าเหมือนไม่อยากให้ออก -*-

อยากปรึกษาสมาชิกพันทิพนะคะ

เราทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวในสถานที่ราชการแห่งหนึ่งค่ะ วุฒิ ป ตรี เรายื่นลาออกไปตั้งแต่วันที่ 16 มิ.ย. 57 หัวหน้าฝ่ายเขียนในใบลาออกเราว่า เห็นควรอนุญาตในวันนั้นเลย และ ผอ.ก็ลงนามแล้วเรียบร้อย กระบวนการทุกอย่างเสร็จสิ้นในวันที่ 16 Effective day คือวันที่ 1 ก.ค. 57
หลังจากนั้น 2 วัน หัวหน้ามารื้อตู้ข้างโต๊ะเราค่ะ บอกว่าพี่จะเอาตู้ไว้ใส่ของฝ่ายนะ ซึ่งงานเราเหลือเยอะค่ะ เพราะช่วงที่มีเหตุการณ์บ้านเมืองต้องอาศัยระบบออนไลน์ แล้วในขณะที่มีการชุมนุม ระบบปิดเป็นเวลา 4 เดือน เราไม่สามารถทำงานได้เลย เมื่อระบบเปิดเราก็ต้องทยอยทำของเก่าก่อน งานใหม่ก็เข้ามาอีก ยอมรับค่ะว่างานเหลือเยอะจริง ในส่วนนี้เราก็ผิด แต่เราชี้แจงเหตุผลแล้วก็ไม่ฟังเราเลยค่ะ บอกว่าทำไมคนอื่นทำทันล่ะ ซึ่งโดยเนื้องานที่เราทำค่อนข้างยุ่งยาก จุกจิก process ซ้ำไปซ้ำมา เอกสารผิดบ่อยต้องแก้ไข


***เดี๋ยวมาต่อนะคะจะครบ 1000 แล้ววว***
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
จะออกแล้ว จะไปเครียดทำไมครับ  

ทำตามเวลา และรับผิดชอบงานตามเวลาปกติ  ที่เหลือก็ทิ้งไว้  คุณรับจ้างทำงานตามเวลา  ไม่ใช่จ้างเหมาที่ต้องทำให้เสร็จ  แต่ต้องทำให้เต็มที่ในเวลาทำงานน่ะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่