สยอง!!! หมอผ่าเอา พยาธิตัวตืด ออกจากท้อง หญิงจีน ยาว 2.5 เมตร!!! ระบุ ตัวตืด ฉลาด!!! บงการพฤติกรรมการกินของคนได้!!!

"พยาธิตัวตืดนั้นมีความฉลาด และจะบงการให้มนุษย์
ทานในสิ่งที่พวกมันชอบมากขึ้น เช่น ช็อกโกแลต หรือคาร์โบไฮเดรต"

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หมอผ่าเอา พยาธิตัวตืด ออกจากท้อง หญิงจีน ยาว 2.5 เมตร!!!          วันที่ 14 มิถุนายน 2557 เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษ มีรายงานว่า แพทย์จีนได้ทำการผ่าตัดนำพยาธิตัวตืด ความยาว 2.5 เมตร ออกมาจากลำไส้ของผู้ป่วยหญิงวัย 30 กว่าปี ที่ทราบชื่อเพียงนางหลี่ หลังผู้ป่วยมาพบแพทย์เพราะสังเกตเห็นของเหลวที่ผิดปกติปนอยู่ในอุจจาระ โดยสาเหตุน่าจะเกิดจากการทานเนื้อที่ไม่ปรุงสุก ระหว่างที่เธอเดินทางท่องเที่ยวอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

          โดยคนไข้รายนี้เปิดเผยว่า แม้เธอจะสามารถขับพยาธิออกได้ด้วยการทานยาจีนก็ตาม แต่การที่รู้ว่ามีพยาธิอยู่ในลำไส้มันทำให้เธอขยะแขยงและรู้สึกเหมือนจะเป็นลม

          ทั้งนี้ พยาธิตัวตืดเคยถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือลดน้ำหนักในยุคโบราณ โดยหญิงสาวยุควิตอเรียนมักนิยมกลืนไข่พยาธิตัวตืดลงท้องเพื่อให้มันช่วยลดน้ำหนัก แต่อย่างไรก็ตาม นายไมเคิล มอสลี่ย์ นักวารสารด้านการแพทย์ เปิดเผยว่า พยาธิตัวตืดนั้นมีความฉลาดและจะบงการให้มนุษย์ทานในสิ่งที่พวกมันชอบมากขึ้น เช่น ช็อกโกแลตหรือคาร์โบไฮเดรต อีกทั้งยังมีการพบว่าพยาธิตัวตืดนั้นไม่ได้ส่งผลให้คนไข้มีน้ำหนักลดลงเสมอไป

http://hilight.kapook.com/view/103924

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทวดจีนวัย 90 ผอมกะหร่อง!!! ถูกลูกในไส้ล็อกให้อดตาย!!!           เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2557 เว็บไซต์ซันเดย์เวิลด์ เปิดเผยเรื่องราวสุดสลด เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจีนได้เข้าช่วยเหลือทวดวัย 90 ปี ออกมาจากบ้านหลังหนึ่ง หลังจากเธอถูกลูก ๆ ทั้ง 2 คน ขังไว้ภายในห้องนอน ไม่ป้อนข้าวป้อนน้ำ จงใจปล่อยให้ตาย และมีสภาพผอมกะหร่องอย่างน่าตกใจ

           รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยเหลือนางเสี่ยวหมิง ซุย วัย 90 ปี ออกจากห้องนอนที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านหยางจวน มณฑลหูหนาน ประะเทศจีน โดยเธอมีสภาพผอมแห้ง เนื้อติดกระดูกอย่างน่าสลดหดหู่มาก ซ้ำยังร้องขออาหารอย่างน่าสงสาร ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังพยายามช่วยเธอออกมาจากห้องนอนที่ถูกปิดล็อก

           จากการสอบสวนพบว่า นางเสี่ยวหมิง ถูกลูกชายและลูกสาวล็อกไว้ในห้องนอนเช่นนี้นานนับเดือนแล้ว โดยไม่อนุญาตให้ใครได้พบนางเสี่ยวหมิงเลย และเธอรอดชีวิตมาได้จากการดื่มน้ำและทานข้าวโอ๊ตที่เพื่อนบ้านแอบโยนเข้าไปให้เธอ เวลาที่ลูก ๆ ของเธอไม่อยู่บ้าน ซึ่งด้วยความที่เธอทานอาหารน้อยมาก จึงทำให้เธอผ่ายผอมอย่างที่เห็น

           นอกจากนี้ ตำรวจยังได้ทราบว่า นางเสี่ยวหมิงและลูก ๆ ของเธอไม่ค่อยจะลงรอยกันอยู่หลายครั้ง เมื่อเธอเริ่มชราและป่วย ลูกทั้งสองจึงพยายามจะปัดภาระออกไป ด้วยการขังเธอไว้ในห้องนอน เพื่อให้เธออดตาย ก่อนที่จะได้รับความช่วยเหลือในที่สุด ส่วนทางด้านลูกทั้ง 2 คนของนางเสี่ยวหมิงนั้น ตำรวจกำลังตามจับเพื่อดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่าต่อไป

http://hilight.kapook.com/view/103916

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สุดคลั่ง!!! แฟนคลับจีน ขอซื้อ อพาร์ทเม้นท์ ติดกับ คิมซูฮยอน!!!          เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2557 เว็บไซต์โคเรียไทม์ส รายงานว่า คิมซูฮยอน พระเอกชื่อดังจากซีรีส์ยอดฮิต You Who Came from the Star ยังคงเป็นที่คลั่งไคล้ของแฟนคลับสาว ๆ ไม่เลิก ล่าสุด แฟนคลับหญิงชาวจีนวัย 40 ปี 2 คนถึงกับติดต่อนายหน้า หวังซื้อที่อยู่ที่ติดกับห้องพักของคิมซูฮยอนเลยทีเดียว

          รายงานระบุว่า แฟนคลับหญิงชาวจีนได้บินมาที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อติดต่อกับตัวแทนของบริษัทในเครือแชโบล (Chaebol) โดยพวกเธอมีความต้องการที่จะซื้อห้องพักที่อยู่ติดกับคิมซูฮยอน ซึ่งยูนิตนี้มีชื่อเรียกว่า ชอนซงอีเฮ้าส์ มีพื้นที่ 217.8 ตารางเมตร ราคาอยู่ที่ 4,000 ล้านวอน (ราว 120 ล้านบาท) ขณะที่เจ้าของห้องซื้อมาในราคา 3,800 ล้านวอน

          อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแฟนคลับหญิงจีนรุ่นใหญ่จะต้องผิดหวัง เนื่องจากเจ้าของห้องปฏิเสธที่จะขายอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวให้กับพวกเธอ

http://star.kapook.com/view90898.html
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่