[CR] รีวิว โรงแรม d-beach พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช พัทยา ถนนเลียบหาดพัทยาค่ะ

สืบเนื่องด้วยวันเกิด 3 ขวบของลูกสาว 2 คน บ้านเราเลยยกขบวนกันไปพัทยาค่ะ
โจทย์เลือกโรงแรมของบ้านเราไม่มีอะไรบ้าง
ข้อแรกคือ ราคาไม่แพง (สำหรับบ้านเราคือราคาประมาณ 2000 ต่อคืน เป็นราคาที่รับได้ค่ะ)
ข้อสองคือ ติดหาด (ซึ่งสำหรับพัทยาแล้วไม่จำเป็นเลย เพราะหาดและน้ำทะเลไม่สะอาดค่ะ ไม่น่าเล่นเลย ถ้าไปแถวหาดจอมเทียน ไม่แน่ใจว่าจะดีกว่าหรือไม่)
ข้อสามคือ มีสระว่ายน้ำ (เด็กเล็ก) ถ้ามีสไลเดอร์เล็กๆ ด้วยจะดีมาก (ทำให้เราเลือกโรงแรมนี้ค่ะ สระว่ายน้ำไม่ผิดหวังเลยค่ะ)

ซื้อโวเชอร์ที่พักจากงานท่องเที่ยวนะคะ ในราคาซื้อ 2 แถม 1 คำนวณแล้วต่อคืนเฉลี่ยคืนละ 1899 บาทค่ะ (ก่อนหน้านี้ซื้อดีลจากโรงแรมด้วย 1 คืน ราคาคืนละ 1899 บาทเหมือนกัน) รวมแล้วเราเลยพักกันสองห้อง ห้องละ 2 คืนนะคะ

เริ่มด้วยรูปสองสาวเจ้าของวันเกิด 3 ขวบแล้วกันนะคะ (ด้วยจรรยาบรรณของเจ้าของวันเกิด จึงไม่อาจเปิดเผยให้เห็นหน้าเต็มๆ ได้ (ซะที่ไหน จริงๆ ถ่ายไม่ค่อยได้ค่ะ))

ชื่อสินค้า:   d-beach พัทยา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่