หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เนมาร์มีเชื้อมองโกลอยด์หรือเปล่า
กระทู้คำถาม
ฟุตบอล
ฟุตบอลต่างประเทศ
นักกีฬา
กีฬา
เนมาร์นักเตะบราซิลมีเชื้อมองโกลอยด์หรือเปล่า
ดูหน้าตาไม่เหมือนฝรั่งและก็ไม่เหมือนนิโกร เหมือนนักเตะมาเลเซียหรืออินโดนีเซียมากกว่า
หรือว่าอาจจะมีเชื้ออินเดียแดงอยู่เลยหน้าตาออกมาทางเอเชีย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมคนแอฟริกัน(ที่ไม่ใช่ลูกครึ่งชาติพันธุ์อื่น ) หน้าตา ทรงผมถึงไม่ค่อยหลากหลายครับ เทียบกับชาติพันธฺฺุ์อื่น ๆ
เทียบกับคนเชื้อชาติ ชาติพันธุ์อื่นอย่าง คอเคซอยด์ ( ฝรั่ง ) มองโกลอยด์ ( เอเชีย ) มีความหลากหลายทางหน้าตา ทรงผมสูงมาก ๆ เทียบกับชาติพันธุ์ฺทางแอฟริกา( นิกรอยด์) ที่น่าสังเกต น่าสงสัยอย่างนึงคือ ผู้ชา
สมาชิกหมายเลข 6652492
มองโกลอยด์ผิวแทนอย่างไทยและประเทศใน SEA กับมองโกลอยด์ผิวขาวอย่าง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ใครมีมวลกล้ามเนื้อที่แข็งแรงกว่าครับ
มองโกลอยด์ผิวแทนอย่างไทยและประเทศใน SEA กับมองโกลอยด์ผิวขาวอย่าง จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ใครมีมวลกล้ามเนื้อที่แข็งแรงกว่ากันครับ ถ้าดูที่หน้าตาอย่างเดียว หน้าตาแนวประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเรา (
tottui
ทำไมนักเตะอินเดียที่ดังๆเป็นตัวความหวังของชาติอินเดียมักไม่ใช่คนหน้าตาแขกๆแบบที่คนไทยคิดกัน แต่เป็นนักเตะหน้าตาคล้ายพม่า
ทำไมนักเตะอินเดียที่ดังๆเป็นตัวความหวังของชาติอินเดียมักไม่ใช่คนหน้าตาแขกๆแบบที่คนไทยคิดกัน แต่เป็นนักเตะหน้าตาคล้ายพม่า อย่างแต่ก่อน กองหน้าอันดับ 1 ของอินเดีย ตำนานยอดนักเตะก็คือ Bhaichung Bhutia
tottui
Marcelo Pitaluga ผู้รักษาประตูชาวบราซิลมือ 3 ของลิเวอร์พูล เป็นลูกครึ่งมีเชื้อสายเอเชียมองโกลอยด์ด้วยมั้ยครับ
หน้าตาเหมือนลูกครึ่งฝรั่ง + เอเชียมองโกลอยด์เลย https://www.youtube.com/watch?v=wBt4Tlod10g
สมาชิกหมายเลข 6392772
“จาการ์ตา” แซงหน้าโตเกียว ขึ้นเป็นเมืองใหญ่ประชากรมากที่สุดในโลก
รายงานของสหประชาชาติเผย กรุงจาการ์ตา เมืองหลวงของอินโดนีเซีย ขึ้นแท่นเป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดในโลก https://www.tnnthailand.com/world/218664/?fbclid=IwdGRjcAOccztleHRuA2FlbQIxMQBzcnRjBmFwcF9
สมาชิกหมายเลข 2933266
คนมลายู มาเลเซีย และอินโดนีเซียพื้นเมือง ถือว่าเป็นชาติพันธุ์มองโกลอยด์ด้วยมั้ยครับ
ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
คนเชื้อสายจีนในเกาหลี, ญี่ปุ่น, เวียดนาม เขามีการกำหนดอัตลักษณ์ของตนอย่างไร
คนเชื้อสายจีนในเกาหลี, ญี่ปุ่น เวียดนาม เขามีวิธีการกำหนดอัตลักษณ์อย่างไรว่าเขาเป็นคนเชื้อสายจีน เพราะเกาหลี, ญี่ปุ่นและเวียดนามนั้นเป็นประเทศที่รับวัฒนธรรมมาจากจีน การใช้วัฒนธรรมจำแนกอาจจะเป็นไปได้ไ
Peter Zhang
ทำไมหนุ่มฝรั่งชอบคบสาวเอเชียมองโกลอยด์แต่ไม่ค่อยคบสาวผิวสี ในขณะที่สาวฝรั่งชอบคบหนุ่มผิวสี แต่ไม่คบหนุ่มเอเชียมองโกลอยด์
เพราะอะไรครับ สาวผิวสี นิกรอยด์ กับหนุ่มเอเชียมองโกลอยด์ ถึงไม่เป็นที่ต้องการของฝรั่งเพศตรงข้ามเท่าไหร่ ถ้ามีคือน้อยมาก เทียบกับอีกฝั่งนึงไม่ติดแบบหลายร้อยเท่าเลย ปล สาวผิวสีหมายถึง สาวผิวสีนิกรอยด์
สมาชิกหมายเลข 4844772
ทำไม เขมรภูมิใจกับการเป็นเมืองขึ้นฝรั่งเศส แล้วยอมให้เวียดนามปลดปล่อยจากการเป็นอาณานิคมได้อย่างไร
ทำไม เขมรภูมิใจกับการเป็นเมืองขึ้นฝรั่งเศส แล้วยอมให้เวียดนามปลดปล่อยจากการเป็นอาณานิคมได้อย่างไร สมัยก่อน อินเดีย พม่า มาเลเซีย อินโด เวียดนาม ก็ไม่พอใจ ประเทศเจ้าอาณานิคมทั้งนั้น หรือ เขมรลืมไปหมดแล
ดวงตาตะวัน
เม็กซิโกชาติที่มีนักเตะตัวเตี้ยค่อนข้างเยอะ ถ้าเทียบกับชาติอื่น แต่สู้ทีมระดับโลกได้สูสีทุกทีม เค้ามีเคล็ดลับอะไรครับ ?
เม็กซิโกชาติที่มีนักเตะตัวเตี้ยค่อนข้างเยอะ ถ้าเทียบกับชาติอื่น (ขนาดผู้รักษาประตูเม็กซิโกยังเตี้ยๆ สูงไม่ถึง 180 กันหลายคน ที่ดังๆ ก็ เฮอร์เก้ คัมโปส อีกคนก็ Óscar Pérez Rojas สูง 172 เ
tottui
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
ฟุตบอลต่างประเทศ
นักกีฬา
กีฬา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เนมาร์มีเชื้อมองโกลอยด์หรือเปล่า
ดูหน้าตาไม่เหมือนฝรั่งและก็ไม่เหมือนนิโกร เหมือนนักเตะมาเลเซียหรืออินโดนีเซียมากกว่า
หรือว่าอาจจะมีเชื้ออินเดียแดงอยู่เลยหน้าตาออกมาทางเอเชีย