หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อึ้ง!! นกชนปีกเครื่องบินทะลุเป็นรูโบ๋ @_@
กระทู้ข่าว
เช้านี้ที่หมอชิต
จังหวัดนครศรีธรรมราช
สายการบิน
เดี๋ยวนี้มีแต่เรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นเยอะเลย ล่าสุดก็เรื่องที่นกบินชนปีกเครื่องบินของแอร์เอเชียจนทะลุเป็นรูโบ๋เลย 5555 (พูดไปใครก็ไม่เชื่อ ขำกันจนท้องแข็งอ่ะ) ตอนแรกเราฟังก็ยังคิดเลยว่ามันเป็นถึงขนาดนี้เลยหรอ แต่ว่ามันก็เกิดขึ้นจริงๆแล้ว เห็นในข่าวบอกว่า ก่อนลงจอดท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช มีนกขนาดใหญ่มาชนกับเครื่องบินบริเวณปีกด้านซ้ายของเครื่อง แต่กัปตันก็สามารถนำเครื่องลงจอดได้อย่างปลอดภัย
ภายหลังมาตรวจสอบพบว่าบริเวณปีกด้านซ้ายของเครื่องบินมีรอยร้าว ถือว่าโชคดีนะเนี่ยที่เครื่องบินไม่เกินการขัดข้องอะไรมาก ไม่งั้นคงเกิดการสูญเสียครั้งใหญ่เลยอ่ะ แต่เรื่องแบบนี้มันก็โทษใครไม่ได้หรอก มันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ!!
เครดิต: แฟนเพจ BBTV Channel7, เว็ป www.bugaboo.tv
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
http://news.bugaboo.tv/watch/125626/
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Convair F2Y Sea Dart ตำนานเครื่องบินทะเลความเร็วเหนือเสียงลำแรกและลำเดียวของโลก
Convair F2Y Sea Dart ตำนานเครื่องบินทะเลความเร็วเหนือเสียงลำแรกและลำเดียวของโลก1.0 บทนำ: สู่พรมแดนใหม่แห่งการบินและสมรภูมิทางทะเล แนวคิดหลัก: มหาสมุทรเป็นเวทีทางยุทธศาสตร์สำคัญหลังสงครามโลก Sea Dart
Thai_Weapon
เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว Bombardier Global 8000 ทำสถิติใหม่บินเร็วสุดในโลก 0.95 มัค !
บอมบาเดียร์ โกลบอล 8000 (Bombardier Global 8000) เครื่องบินเจ็ตธุรกิจพิสัยบินไกลพิเศษ (Ultra-long-range business jet) จากบริษัทบอมบาเดียร์ (Bombardier) ประกาศทำสถิติความเร็วสูงสุดในโลกอย่างไม่เป็นทางก
สมาชิกหมายเลข 6652492
เครื่องแอร์เอเชียที่ชนนกปีกทะลุ ซ่อมยังไง สามารถปะที่เมืองไทยหรือต้องบินไปซ่อมที่ฝรั่งเศษ
แล้ววิธีซ่อมต้องรื้อปีกลงมาใหม่หรือว่าเอาแผ่นอลูมิเนียมไปปะได้เลยครับ
AF No.8
นกชน'แอร์เอเชีย'
นกชน'แอร์เอเชีย' ขณะลงนครศรีฯ ปลอดภัย-ปีกพัง โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 มิ.ย. 2557 10:06 ระทึก! นกตัวใหญ่บินชนปีกซ้ายเครื่องบินแอร์เอเชีย ขณะลงจอดสนามบินเมืองคอน กัปตันประคองเครื่องจอดปลอดภัย แต่ไม่สามาร
หยองแหยง
เทคโนโลยีปัจจุบัน ยังไม่สามารถป้องกันนกบินชนเครื่องบินเหรอครับ
เห็นข่าวนกบินชนเครื่องบิน บางครั้งบินเข้าไปในใบพัด บางครั้งบินชนจมูกเครื่องบิน คือ เรามีเทคโนโลยีบินข้ามทวีป บิน 3 ชั้น A380 บินออร์โต้ แต่ไม่มีเทคโนโลยีป้องกันนกบินชนเครื่องบิ
สมาชิกหมายเลข 3808787
ทำไม นก ไม่คิดจะบินไปนอกโลก ครับ
มันจะมี นก ที่คิดบินไปเรื่อยๆแล้วทะลุไปอวกาศเลยไหมครับ หรือไม่เคยมีนกคิดการใหญ่บ้างหรอครับ แอบสงสัยครับ ปีกก็มีจะบินเท่าไหร่ก็บินได้
สมาชิกหมายเลข 4083689
คุณคิดว่าสิ่งที่ชน "เครื่องบินของสายการบินแอร์ไชน่า" ตามรูปคืออะไร ใช่ "นก" ตามที่เป็นข่าวหรือไม่
สุดฉงน! เครื่องบินจีนชนวัตถุปริศนา เกิดรอยยุบขนาดใหญ่ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2556 สำนักข่าวจีน รายงานว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์ไชน่า ประสบอุบัติเหตุชนวัตถุปริศนากลางอากาศจนเกิดรอยยุบขนาดใหญ่บนหัว
Nihaoman
อึ้ง!! เจอตอร์ปิโดสมัยสงครามโลก ประวัติศาสตร์เกือบซ้ำรอย
เจออีกแล้ว!! ดีนะครั้งนี้ประวัติศาสตร์ไม่ซ้ำรอยเหมือนที่ย่านลาดปลาเค้า ก็เล่นเจอตอร์ปิโดสมัยสงครามโลก ชนิด 45ฉ ลูกใหญ่ยาวถึง 4 เมตร ถ้าตำรวจไม่มาห้ามไว้ทันนะ ชาวประมงที่เก็บได้คงเอาไปผ่าขายเป็นเศษเหล็
bubusun
นกชนปีกเครื่องบิน แอร์เอเชียขณะลงจอด ปีกทะลุเป็นรูโบ๋
นกชนปีกเครื่องบิน! แอร์เอเชียขณะลงจอด เครื่องบินของสานการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ FD 3188 บรรทุกผู้โดยสาร 151 คน ลูกเรือ 4 คน ก่อนลงจอดท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ประมาณ 15 นาที มีนกขนาดใหญ่มาชนปะทะกับ
สมาชิกหมายเลข 1447714
หนุ่มวิศวะหลับใน พุ่งชนทหารบาดเจ็บสาหัส เกือบเอาชีวิตไม่รอด!!
เรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยจริงๆ นี้ก็เป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้น แต่โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต หนุ่มวิศวะซิ่งขับรถชนทหารที่กำลังยืนอยู่ที่ด่านตรวจด้วยความเร็วสูง ทำให้ทห
bubusun
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เช้านี้ที่หมอชิต
จังหวัดนครศรีธรรมราช
สายการบิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อึ้ง!! นกชนปีกเครื่องบินทะลุเป็นรูโบ๋ @_@
เครดิต: แฟนเพจ BBTV Channel7, เว็ป www.bugaboo.tv
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้