ถึงคนที่รักแมวคุณนัชญ์ แต่ไม่ใช่ติ่งคุณนัชญ์ค่ะ

กระทู้สนทนา
กระทู้นี้ไม่ได้มีจุดประสงค์ก่อดราม่าแต่อย่างใด เพียงต้องการยุติค่ะ

ทุกคนคงได้เห็นแล้วว่าเพจทูนหัวของบ่าวกลับมาเปิดอีกครั้ง และมีคำแถลงการณ์จากทางคุณบ่าว ถึงประเด็นทั้งหลายทั้งปวงในกระทู้นั้นอย่างครบถ้วน

เราเป็นคนนึงที่ไม่เห็นด้วยกับการเลี้ยงแมวในบางวิธีของคุณบ่าว เพราะเป็นห่วงเด็กๆ เห็นอะไรไม่ถูกไม่ควรก็อยากแนะนำตามที่เราเห็นว่าเหมาะสม ซึ่งเราก็ได้เห็นจากการที่มีดราม่าครั้งก่อนๆแล้วว่า คุณนัชญ์เธอค่อนข้างมั่นใจในวิธีการของตัวเอง และไม่เปิดใจรับฟังเท่าใดนัก เราจึงขออยู่เงียบๆ ดูแมวต่อไปเฉยๆ ไม่พูด ไม่เตือน ไม่แนะนำ ได้แต่ห่วงอยุ่ห่างๆ เพราะเรายอมรับว่า เราไม่กล้าพอที่จะลุกขึ้นมาตะโกน แบบ จขกท นั้น

อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยเกลียดคุณนัชญ์ ไม่เคยชิงชังเธอ เรารักแมวเธอ และเราก็ชื่นชมในภารกิจการกุศลของเธอทุกๆครั้ง ละก็ชื่นชมวิธีการหาเงินมาช่วยแมวจร เราก็อยุ่วงการโฆษณา จบโฆษณามาเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราค่อนข้างเข้าใจ process ที่คุณนัชญ์ทำ และไม่เคยมีข้อกังขาเนื่องจากเชื่อว่าช่วยแมวจริงๆ ตรงนี้เราไม่มีปัญหาอะไรเลย มีแต่ชื่นชม เชื่อว่าหลายๆคนก็คงเหมือนกัน รวมทั้งเรื่องส่วนตัวอื่นๆที่เราไม่เคยสนใจเลย สนใจแต่สุขภาพแมวเท่านั้น

แต่จากกระทู้นั้น เราไม่ทราบว่าคุณนัชญ์และ จขกท นั้นมีประเด็นอะไรกันมาก่อนหรือเปล่า แต่สำหรับเราที่เป็นคนนึงในกระทู้ ซึ่งเราเชื่อว่ามีหลายคนที่มีจุดยืนเดียวกับเรา คือรักแมวของบ่าว เป็นห่วงแมวของบ่าวจากใจจริง และไม่เคยคิดร้ายหรือขุดคุ้ยอะไรคุณบ่าวเลย เราขอพูดกับคนกลุ่มนี้ว่า ทำใจซะ ละเสพแมวไปเงียบๆดีกว่าค่ะ

จากแถลงการณ์เมื่อเช้าเราคงเห็นกันแล้วว่า คุณนัชญ์ก็ยังยืนยันในความคิด ความเชื่อของเธอ และมีการตอบในข้อสงสัยทุกข้อแล้ว

เราอยากให้คนที่มีจุดยืนเดียวกับเรา ที่แค่หวังดีกับแมว และไม่ได้ประสงค์ร้ายกับเค้า หยุดห่วง หยุดหวังดี แล้วปล่อยให้มันเป็นไปแบบที่ผ่านๆมาดีกว่าค่ะ พูดไปก็เท่านั้น เค้าไม่ใช่ไม่เชื่อนะคะ แต่เค้าเชื่อว่าเค้าถูกกว่า เราก็อย่าไปยุ่งกะเค้าเลยค่ะ เพราะสุดท้ายแล้ว ในสายตาคุณนัชญ์ พวกเราเป็นแค่คนที่ชิงชังเค้า เท่านั้น

สุดท้าย เราไม่เคยเกลียดคุณบ่าว และรักเด็กๆบ้านคุณบ่าวเหมือนเดิม

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่