ระบาย

กระทู้คำถาม
เราชอบพี่คนหนึ่งค่ะ รู้จักกันในแชทกลุ่มไลน์ คือ จขกท ชอบพี่เค้าตั้งแต่ พิมพ์มาในแชทกลุ่ม เพียงแค่ประโยคแรก เราก็เริ่มปลื้มพี่เค้า
เป็นคนไม่ได้ชอบใครง่ายๆน่ะคะ แต่เหมือนสววรค์กลั่นแกล้ง สังเกตุพี่เค้ามาได้อาทิตย์นึงพี่เค้าก็แอดมา เราเลยได้โอกาศทักไป ก็คุยกันถูกคอ ชอบอะไรหลายๆอย่างเหมือนกัน แต่พี่เค้าอยู่ ตปท เวลาไม่ตรงกัน เราก็ยอมนอนเช้า เพื่อจะอยู่คุยเป็นเพื่อนพี่เค้า ประมาณ3คืนที่ได้ไลน์คอลกัน เวลาพี่เค้าตอบช้า หรือเห็นเค้าคุยกะคนอื่นในแชทกลุ่มเรื่องผู้หญิง เราอึดอัดมาก แต่ไม่อยากไปพาลหรือทำตัวเป็นเจ้าของ ก็รู้เป็นไปไม่ได้ รู้จักกันมาอาทิตย์เดียวเท่านั้น เราเลยตัดสินใจออกจากกลุ่มในไลน์เงียบๆ พี่เค้าก็รีบตามเราค่ะ ก็ถามว่าออกทำไมรำคาญพี่ใช่ไหม
แต่แรกไม่ได้ตั้งใจจะบอกชอบพี่เค้า แต่ประโยคที่พี่เค้าพูดเหมือนว่าพี่เค้าผิด เราเจ็บมากค่ะ เป็นเพราะเราเอง พี่เค้าดีทุกอย่าง เราเลยตัดสินใจเขียนบรรยายความรู้สึกส่งให้ไป
พี่เค้าตอบมาว่าพี่ยังเหมือนเดิมอย่าคิดมาก แต่การกระทำพี่เค้าเปลี่ยนไป ไม่ทักมาหา เวลาอยู่ที่ไหนทำอะไรไม่ส่งรูปมาให้ดูแล้ว เวลาพูดก็ห่างเหิน เราเจ็บมาก กินข้าวไม่ได้ ปรึกษาใครก็ว่าเราบ้า ตัวจริงก็ไม่เคยเจอ คุยกันได้อาทิตย์เดียว ถึงกับเฮริทขนาดนี้ เรารักพี่เค้ามาก รู้สึกเป็นห่วง แต่ก็อยากลืมๆพี่เค้าไป เราต้องทำยังไงคะ เศร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่