หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ส่วนสูงสำหรับนายกรัฐมนตรีสำคัญไหมครับ
กระทู้สนทนา
รัฐบาล
นักการเมือง
ส่วนตัวคิดว่าส่วนสูงมีส่วนสำคัญสำหรับการมีบุคลิกที่ดีอย่างมาก คนสูงๆก็ย่อมดูดีกว่าคนตัวเตี้ยอย่างแน่นอน
ตัวผมเองคิดว่านายกที่สูงและมีบุคลิกที่ดีคนนึงก็คือ นายกยิ่งลักษณ์
จากรูปนายกยิ่งลักษณ์สูงเกือบเท่าโอบามาซึ่งเป็นคนฝรั่งแท้ๆ
สมาชิกท่านอื่นเห็นนว่าความสูงมีส่วนสำหรับนายกรัฐมนตรีกันไหมครับ
ปล.นายกยิ่งลักษณ์สูงเท่าไรครับ แล้วตอนสมัยเรียนท่านสวยไหมใครมีรูปขอบริจาคหน่อย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
นายก ปู ส่วนสูงเท่าไร ครับ
ดูเวลาเธอ ยืนคู่กับผู้ชายหลายๆคน ดูเธอสูงค่อนข้างทัดเทียม หรือสูงกว่าผู้ชายหลายๆ คนด้วย
Money_Engineer
ว่าด้วยเรื่องส่วนสูงของท่านนายก
วันนี้เห็นมีการถ่ายรูปทำบัตรประชาชน ในเพจของท่านมาเขียนว่า 187 ตกใจนิดนึงว่าสูงมาก ตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะเกิน 180 แต่เพื่อนก็มาเถียงว่านั่นซ้อนกล้อง จริงๆสูงแค่ 178 แล้วก็เถียงกัน จริงๆหาสาระไม่ได้ห
ทาสแมววิสกัส
ถามครับเกี่ยวกับสถานะของพรรคการเมืองกับการโหวตนายก
การโหวตเลือกนายกมีผลในทางรัฐธรรมนูญอย่างไรครับ มีกฏหมายในด้านนี้หรือไม่ครับ จากที่เคยทราบในการโหวตเลือก นายกรัฐมนตรี จะใช้วิธีแบ่งฝ่ายการเป็นรัฐบาลกับฝ่ายค้านจากการลงคะแนนโหวต ทีนี้ข้อสงสัยคือการที่
กอไผ่แสนซน
ยุบสภาก่อน 4 เดือน: วิเคราะห์การเมืองจุดหักเหลี่ยมเฉือนคม
คดีต่างๆ ของพรรคภูมิใจไทย อาจถูกตั้งคำถามทางจริยธรรม มีแนวโน้มว่า มุมน้ำเงินจะถูกขุดคุ้ยจากฝ่ายตรงข้ามแบบสุดซอย แม้ "ว่าที่" รัฐบาลภูมิใจไทย จะได้ สส ที่แปรพักตร์มาจำนวนมาก เข้าทางพรรคส้ม
สมาชิกหมายเลข 7873663
JJNY : 5in1 ปชน.โยนอำนาจปธ.สภา│ช่อไม่เห็นด้วยแจ้งจับ 112│ปชน.ไม่เห็นด้วย เอาผิด112│แม่ค้าหวังนายกฯใหม่│ผู้นำไต้หวันโพสต์
ปชน. โยนอำนาจปธ.สภา บรรจุวาระโหวต ‘หนู’ ไม่เห็นด้วยพรรคเล็ก แจ้งจับ 112 ภูมิธรรม https://www.matichon.co.th/politics/news_5352797 . .‘ปชน.’ ลั่น พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งหากยุบสภาสำ
สมาชิกหมายเลข 4066435
JJNY : ไอติมจี้ตอบให้ชัด│“ไหม” ยังไม่ชัด “ไอซ์”บอกไม่อยากเห็นประยุทธ์คืนอำนาจ│“ช่อ” ช็อกฉะแรง!│มทภ.2 ยัน“ทหาร”ไม่ปฏิวัติ
ไอติม จี้ตอบให้ชัด อัศวินขี่ม้าขาว คือใคร ชี้หากซาวด์เสียง เลือกนายกฯไม่ได้ กก.บห.จะเป็นคนเคาะ https://www.matichon.co.th/politics/news_5350635 . . ไอติม เย้ย ภูมิธรรม อีกรอบ ถ้าจะยุบสภาก็ยุบเลย ชี้ ป
สมาชิกหมายเลข 3185714
ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง ที่จะให้คนเก้าคน มาสั่งปลดนายกออก/ฮุนเซนทำนายไว้แม่นยำ ที่ไทยจะมีการเปลี่ยนตัวนายก (หงส์เหนือมังกร)
ต่อให้ไม่ชอบแพทองธารแค่ไหน ต่อให้มองว่า เธอไม่เหมาะสมที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีของไทย แต่ในเมื่อเธอมาตามครรลอง ของระบอบประชาธิปไตย ในแบบรัฐสภา (ซึ่งประเทศไทยเราปกครองแบบนี้) ทุกคนก็ต้องยอมรับ
สมาชิกหมายเลข 8926787
‘แพทองธาร’ หลุดนายกฯ ธุรกิจระส่ำ-เริ่มนับ1ใหม่ กังวลเปลี่ยนขั้ว-ยุบสภา
“แพทองธาร” พ้นตำแหน่งนายกฯ หลังศาลรัฐธรรมนูญอ่านคำพิพากษา คดีคลิปเสียงคุยกับฮุน เซน ระบุผิดจริยธรรมร้ายแรง ครม.พ้นทั้งคณะ ต้องลงคะแนนเลือกนายกฯใหม่ “ศิริกัญญา” พรรคประชาชน อึ้ง
สมาชิกหมายเลข 8930230
"รองนายกฯ-รัฐมนตรีคลัง เยอรมัน" เข้าเยี่ยมนายกรัฐมนตรี
"รองนายกฯ-รัฐมนตรีคลัง เยอรมัน" เข้าเยี่ยมนายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แสดงความหวังสถานการณ์การเมืองไทยจะคลี่คลาย และแก้ไขปัญหาตามแนวทาง ปชต.!! ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวขอ
somnujr
JJNY : 5in1 ปชน.ยื่นเงื่อนไข 3 ข้อ│อัยการแจงผล│"เจี๊ยบ"ลั่นเตรียมรำแก้บน│ไหนบอกแบน!│สื่อนอกตีข่าว ศาลรธน.ฟันผิดอุ๊งอิ๊ง
"พรรคประชาชน" เปิด 3 เงื่อนไข พร้อมโหวตนายกฯ คนใหม่ ผ่าทางตันวิกฤตการเมืองhttps://ch3plus.com/news/political/ruangden/446753..พรรคประชาชนออกแถลงการณ์ ผ่าทางตันวิกฤตการเมืองหลังคำวินิจฉัยศาลร
สมาชิกหมายเลข 3460356
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐบาล
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ส่วนสูงสำหรับนายกรัฐมนตรีสำคัญไหมครับ
ตัวผมเองคิดว่านายกที่สูงและมีบุคลิกที่ดีคนนึงก็คือ นายกยิ่งลักษณ์
จากรูปนายกยิ่งลักษณ์สูงเกือบเท่าโอบามาซึ่งเป็นคนฝรั่งแท้ๆ
สมาชิกท่านอื่นเห็นนว่าความสูงมีส่วนสำหรับนายกรัฐมนตรีกันไหมครับ
ปล.นายกยิ่งลักษณ์สูงเท่าไรครับ แล้วตอนสมัยเรียนท่านสวยไหมใครมีรูปขอบริจาคหน่อย