ทริปปั่นจักรยาน ชายทะเลบางขุนเทียน (จุดชมวิวทะเลกรุงเทพ-ไปปร้านกาแฟ)

ทริปปั่นจักรยาน ชายทะเลบางขุนเทียน (จุดชมวิวทะเลกรุงเทพ-ปั่นไปร้านกาแฟ)

http://youtu.be/WW-DDNMKDkE

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
http://youtu.be/WW-DDNMKDkE

วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมเข้าไปปั่นที่ ชายทะเลบางขุนเทียน ซึ่งเป็นจุดชมวิวในกรุงเทพที่สวยเเห่งหนึ่ง วันนี้ปั่นกัน 6 คันรวมทั้งผม และได้มีโอกาสปั่นไปร้านกาแฟ
โดยปั่นออกมาจากบ้านค่อนข้างที่จะร้อนถึงร้อนมากครับ พอไปถึงทางเข้าก็ยังมีแดดอยู่ เเต่รอเพื่อนไปสักพักก็เรื่อยไม่มีแดด ช่วงนั้นก็ประมาณ 6 โมงกว่าๆ เพื่อนก็มากันคบเเละเราก็ออกปั่นเข้าไปข้างในกัน
ตอนปั้นครั้งนี้ไม่เหมือนเมื่อวานที่ปั่นครับ เนื่องจากลมเเรงงงงมากๆ ทำเอาผมปวดขาเพราะปั่นรถไม่ไปเลยทีเดียว ก็ปั่นมาเรื่อย ชมวิวในชายทะเลบางขุนเทียนมาเรื่อยจนเข้าไปได้ระยะหนึ่งเเละก็เจอกลุ่มปั่นจักรยานอีกกลุ่มซึ่งเป็นกลุ่มเสือหมอบ เสือภูเขา ก็เลยทีโอกาสตามหลังพวกพี่ๆเค้า หรือดูดนั้นเอง ฮ่าๆ มันดีมากเลยทำให้ผมถึงทางเเยกข้างใน ในเวลาไม่นานเมื่อเราเข้ามาถึงทางเเยกจะเห็นร้านกาแฟอยู่ซ้ายมือครับ แต่พวกผมเลี้ยวซ้ายเเละปั่นตรงเข้าไปจะมีอีกร้านครับ ซึ่งต้องปั่นเข้าไปอีกสักพักเเละก็มาถึงเเล้ว Coffee House บ้านกาแฟ

ขากลับเราปั่นกดกันมา 40 ตลอดทางซึ่งลมส่งด้วยมันมากเลยครับ ฮ่าๆ เเละก็ออกมาจากชายทะเลบางขุนเทียน วันนี้พวกผมปั่นไป-กลับ 41 โล

อย่าลืมปั่นกันนะครับ ออกกำลังกายๆปั่นจักรยาน ชายทะเลบางขุนเทียน จุดชมวิวทะเลกรุงเทพ

----------------------------------------------------------------------------------------------
ชายทะเลบางขุนเทียน,ทริปปั่นจักรยาน,ปั่นจักรยาน,ปั่นจักรยาน ชายทะเลบางขุนเทียน,ทริปปั่นจักรยาน ชายทะเลบางขุนเทียน,จุดชมปลาโลมา,จุดชมวิวทะเลกรุงเทพ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่